Hiện nay, sử dụng website đã trở thành nhu cầu cơ bản của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Việc sở hữu website phù hợp sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể xây dựng được thương hiệu như mong muốn. Đặc biệt việc thuê các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang đến một trang web thương hiệu đẹp mắt, thu hút và đẳng cấp.

Vậy bạn đã biết cách để thuê đơn vị thiết kế chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay những lưu ý khi thuê thiết kế website theo thông tin dưới đây để chủ động đưa ra quyết định chính xác cho doanh nghiệp mình.

Vì sao nên thuê thiết kế website?

Tính chuyên môn cao

Thực tế, để có thể làm được website theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, đòi hỏi nguồn nhân lực phải được đào tạo bài bản, học tập chuyên nghiệp và tích lũy kinh nghiệm qua nhiều năm. Khi nghề thiết kế trang web yêu cầu tính chuyên môn cao thì không phải ai cũng có thể tự mình thực hiện được.

Khi thuê thiết kế website, khách hàng thường đưa ra những yêu cầu cao và quy trình phức tạp, bởi vậy người thực hiện phải thực sự hiểu các vấn đề liên quan đến công việc. Việc tự làm sẽ trở nên khó khăn hơn nếu bạn không có sự đầu tư, tìm hiểu và thực hành trong thời gian lâu dài. 

thuê thiết kế website

Nguồn lực dồi dào

Các agency cung cấp dịch vụ thiết kế web có hàng ngàn nhân viên cho phép tạo nên một website tốt nhất cho khách hàng. Bởi vậy, khi bạn thuê agency với dịch vụ thiết kế website trọn gói, bạn sẽ có một đội ngũ hỗ trợ phía sau. 

Họ được quyền truy cập, sử dụng phần mềm trả phí và tự tạo ra các yếu tố trang web để tùy chỉnh như màu sắc, phông chữ,.. Ngoài ra, các agency cũng có một đội ngũ các nhà thiết kế web chuyên nghiệp để đưa ra ý tưởng, lời khuyên cho bạn khi nói đến thiết kế và tạo sự cạnh tranh với đối thủ. 

Được hỗ trợ trọn gói

Khách hàng thuê thiết kế website sẽ được đảm bảo hỗ trợ toàn diện từ việc tư vấn, lên kế hoạch và quá trình thiết kế theo nhu cầu hay việc bảo hành, bảo trì để duy trì hoạt động của website ổn định,… Với dịch vụ thiết kế trọn gói này rất dễ dàng đáp ứng yêu cầu của mỗi khách hàng tốt nhất.

Hơn nữa, khi khách hàng hợp tác với các đơn vị uy tín thì khả năng đảm bảo hiệu quả công việc cao, thời gian nhanh chóng, giá cả phải chăng và sản phẩm chất lượng. Do đó, việc khách hàng lựa chọn thuê đơn vị thiết kế web là lựa chọn tốt nhất thay vì mình tự mình thiết kế. 

Lưu ý khi thuê đơn vị thiết kế website

Xác định nhu cầu thiết kế website

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng website mà doanh nghiệp đưa ra quyết định có hay không khi thuê thiết kế website?

Nếu mục đích của khách hàng chỉ là giới thiệu các thông tin về thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp thì bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng việc thuê agency trong thời gian ngắn. Họ sẽ giúp bạn xây dựng và triển khai trang web, sau đó bạn có thể tự chỉnh sửa nội dung cùng với giao diện đơn giản.

Ngược lại, để lên chiến lược cụ thể và duy trì hoạt động trang web của mình lâu dài. Bạn có thể thuê đơn vị thiết kế uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

thuê thiết kế website

Đánh giá đơn vị thiết kế website

Mỗi đơn vị thiết kế đều có phong cách làm việc theo những quy định riêng. Do vậy, trước khi quyết định thuê dịch vụ thiết kế website của công ty nào thì cần nắm bắt thông tin, đánh giá và tìm hiểu về công ty đó. Điều này giúp việc bảo vệ cho nhu cầu và lợi ích của chính mình hiệu quả hơn.

Những câu hỏi mà bạn cần đặt ra trước khi sử dụng dịch vụ thiết kế website, gồm có:

  • Đơn vị thiết kế đã hoạt động được trong bao lâu, để xác định mức độ kinh nghiệm và khả năng làm việc hiệu quả của họ.

  • Nguồn nhân lực của họ có đầy đủ chức năng và rõ ràng hay không?

  • Họ tư vấn và cung cấp những dịch vụ thiết kế gì cho bạn? Lưu ý, các đơn vị thiết kế mà bạn chọn cần đưa ra dịch vụ SEO và PPC bởi vì nó có ích cho website.

  • Giá dịch vụ thuê thiết kế website.

  • Tham khảo các sản phẩm của đơn vị thiết kế, xem cách họ tạo ra một trang web có đẹp và hiệu quả hay không?

thuê thiết kể website

Kiểm tra quá trình triển khai web

Một công ty làm web lý tưởng bạn nên lựa chọn cần có đủ năng lực cung cấp những mẫu demo với giao diện độc đáo. Có đầy đủ các tính năng phụ thuộc vào lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu. Để có thể cấu tạo thành một website, trang web của bạn cần có các phần cơ bản, bao gồm:

Xác nhận lại khi nhận bàn giao website

Đây là giai đoạn cuối cùng sau khi website được hoàn thành. Trong quá trình nhận bàn giao, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Dơn vị thiết kế web bàn giao quyền quản trị hosting và web hosting cho bạn

  • Quyền quản trị các công cụ chỉnh sửa website

  • Đào tạo hướng dẫn, hỗ trợ bạn phân quyền tài khoản quản trị web và quản trị nội dung website.

Bizfly Web cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, đáp ứng theo mọi nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. 

Tham khảo chi tiết về bảng giá thiết kế web tại BizFly: https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-website.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087