Trong thời điểm Internet và công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì website đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Bởi vậy vấn đề chi phí thiết kế website được khách hàng vô cùng quan tâm.

Trong bài viết dưới đây, Bizfly đưa ra cho mọi người thông tin các loại chi phí liên quan đến thiết kế website để mọi người có cái nhìn tổng quan vấn đề này. 

Chi phí thiết kế website bao gồm các loại nào?

Chi phí thiết kế giao diện website

Giao diện là hình ảnh đầu tiên người dùng nhìn thấy khi truy cập vào website của bạn. Bởi vậy giao diện website cần được thiết kế thông minh, ấn tượng để thu hút khách hàng ngay trong vài giây. Chỉ cần nhìn thấy bố cục, logo, màu sắc trang web là khách hàng có thể nhận ra thương hiệu của bạn ngay lập tức.

chi phí thiết kế website

Thường có 2 cách để thiết kế giao diện website:

Việc doanh nghiệp sở hữu một trang web riêng với thiết kế giao diện độc đáo mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, lôi kéo và giữ chân khách hàng ghé thăm. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ các chiến dịch marketing đạt hiệu quả cao hơn, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website của bạn. 

Chi phí cho tên miền

Tên miền là địa chỉ trang web của bạn để người dùng có thể truy cập đến. Điều này giúp hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và chủ động dẫn người dùng đến với website của mình.

Tên miền được phân chia thành 2 loại là tên miền Việt Nam (.vn hay .com.vn) và tên miền quốc tế (.com, .org, .net, .info, .xyz). Bên cạnh đó, tên miền thường được mua theo năm và cần phải gia hạn nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng website.

Chi phí cho hosting

Hosting cũng là một trong những thành phần cơ bản không thể thiếu của một website. Định nghĩa của hosting chính là không gian lưu trữ toàn bộ mã nguồn và tập tin  của website trên Internet, tức là không có hosting thì trang web không thể hoạt động được. 

Bạn có thể mua hosting theo tháng hoặc theo năm tùy thời gian và nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, bạn phải mua thêm gói hosting mới khi hết hạn để website được duy trì hoạt động thường xuyên.

Chi phí cho nội dung website

Nội dung website được hiểu là phần bài viết trên một trang web, bao gồm giới thiệu về dịch vụ và sản phẩm hay những tin tức liên quan mà khách hàng cần tìm. Ở đây nội dung có thể là video, bài viết, ảnh.

chi phí thiết kế website

Content website là phần cần phải thường xuyên làm mới, đưa ra thông tin chính xác và chăm sóc chất lượng. Bởi điều này giúp website của bạn chinh phục được top cao Google. Giá của phần nội dung thường được tính theo bài hoặc theo trang, tùy nhu cầu của chủ sở hữu website.

Chi phí cho tính năng web nâng cao

Một số loại website cần phải có những chức năng riêng biệt hoặc tính năng web nâng cao mà ở những trang web thông thường không có. Chi phí này cũng nằm trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chi phí thiết kế website. 

Bởi vậy trước khi thiết kế web, bạn nên cân nhắc xem website của mình thực sự cần những tính năng gì, có cần thiết hay không? Thậm chí  có thể thay thế bằng những cách nào khác để giá thấp mà đạt hiệu quả hơn.

Các tính năng web nâng cao cần phải có của một website, bao gồm:

 • Công cụ thanh toán trực tuyến

 • Hệ thống trò chuyện trực tuyến

 • Gợi ý cá nhân hóa

 • Đa nền tảng

 • Các phần mềm quản lý

Chi phí thiết kế website khoảng bao nhiêu?

Chi phí thiết kế website thường không cố định tại một mức giá nào bởi vì mỗi website cần có một tính năng riêng biệt. Các website thường được phân chia thành nhiều thể loại và mục đích khác nhau, như website học trực tuyến, website bán hàng online hay website giới thiệu,…

Tuy nhiên mỗi website vẫn cần có một bộ các tính năng cơ bản giống nhau để hoạt động hiệu quả. Trên thị trường, một website đi vào hoạt động hiệu quả thông thường sẽ có giá dao động từ 7 triệu – 15 triệu và đặc biệt  không giới hạn chi phí thiết kế website tùy vào chức năng của người dùng.

Tối ưu chi phí khi thiết kế website tại Bizfly Website

BizFly Web là dịch vụ thiết kế website theo đơn đặt hàng, được vận hành bởi VCCorp – công ty công nghệ tốt nhất Việt Nam hiện nay. Không những vậy, Bizfly còn cung cấp giải pháp tổng thể, phù hợp với hiện trạng từng doanh nghiệp và đặc thù của từng ngành nghề. 

chi phí thiết kế website

Website được xây dựng bởi BizFly Web luôn đảm bảo tiêu chí chuẩn Seo, bảo mật và tối ưu UI/UX thân thiện với người dùng, dễ dàng tích hợp, nâng cấp mở rộng tính năng khi cần.

Báo giá chi phí thiết kế website tại Bizfly, gồm có:

 • Website chuyên nghiệp được xây dựng theo những yêu cầu riêng biệt của cá nhân hay tổ chức

 • Website giới thiệu phù hợp với các tổ chức, cá nhân có nhu cầu giới thiệu thông tin, hình ảnh đơn thuần về sản phẩm hoặc doanh nghiệp – Giá dao động từ 10 triệu đồng

 • Website bán hàng phù hợp với cá nhân, tổ chức muốn tạo lập kênh giao dịch, mua bán hàng hóa, sản phẩm trực tuyến – Giá dao động từ 15 triệu đồng

 • Landing Page cơ bản dành cho các cá nhân nhà quảng cáo/Marketer/Người kinh doanh thường xuyên sử dụng Landing Page cho các chiến dịch quảng cáo – Giá dao động từ 5 triệu đồng

 • Landing Page nâng cao dành cho các doanh nghiệp, agency, đội nhóm có nhiều người dùng hoặc số lượng Landing Page lớn – Giá dao động từ 15 triệu đồng 

 • Tự tạo website dành cho người mới bắt đầu kinh doanh online, không cần biết code, chỉ cần kéo & thả nhanh chóng – Giá chỉ từ 299 nghìn đồng

Lựa chọn BizFly Web ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất về giá. Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ Hotline1900 63 64 65 để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về BizFly Web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087