Thiết kế website phòng tập Gym, yoga, thể hình chuyên nghiệp là cách giúp các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh dịch vụ phòng tập hiệu quả. Việc sở hữu website đẹp mắt và đầy đủ thông tin sẽ dễ dàng triển khai nhiều chiến dịch marketing online nhằm đưa dịch vụ của mình đến gần hơn khách hàng.

Lý do nên thiết kế website phòng tập gym

Cuộc sống ngày càng phát triển, đòi hỏi con người cần phải có một thể lực khỏe mạnh để đảm bảo hiệu suất làm việc. Bởi vậy, ai ai cũng đều có nhu cầu tìm đến các phòng tập với nhiều thiết bị hiện đại để rèn luyện sức khỏe và duy trì nét đẹp thanh xuân. 

thiết kế website phòng tập gym

Để tìm kiếm thông tin về các phòng tập gym theo nhu cầu, bạn chỉ cần một thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính,..kết nối internet. Vì thế việc thiết kế web phòng tập gym là điều mà các doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh quan tâm trong thời gian gần đây.

Website là gương mặt đại diện của doanh nghiệp, giúp bạn quảng bá nhiều sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng nhanh chóng, tiện lợi. Đây được đánh giá là hình thức marketing online hiệu quả, mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn các hình thức quảng cáo khác.

Các chức năng khi thiết kế website phòng tập gym

Thiết kế website phòng tập Gym, Yoga thông thường tích hợp các tính năng tối ưu sau đây để website hoạt động mượt mà và giao diện thân thiện với người dùng, bao gồm:

Các chức năng khi thiết kế website phòng tập gym

Thiết kế website phòng tập gym tại Bizfly website

BizFly Website là gói dịch vụ thiết kế website ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn chuyển đổi số của BizFly và được vận hành bởi VCCorp, chuyên cung cấp giải pháp tổng thể, tùy biến phù hợp với hiện trạng từng doanh nghiệp và đặc thù từng ngành nghề. Website được xây dựng bởi BizFly Web luôn đảm bảo chất lượng và hiệu quả, thân thiện với người dùng và dễ dàng tích hợp, nâng cấp mở rộng tính năng khi cần.

Quy trình thiết kế website

 • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin, yêu cầu thiết kế – làm website từ khách hàng. Từ đó định hướng và nghiên cứu các hoạt động kinh doanh tại phòng Gym, phòng tập Yoga, thể hình để phân bổ menu trang web hợp lý.
 • Bước 2: Tư vấn, cam kết và thống nhất thỏa thuận với khách hàng. Sau đó tiến tới ký hợp đồng 2 bên.
 • Bước 3: Tiến hành quy trình thiết kế giao diện trang chủ
 • Bước 4: Gửi trước cho khách hàng duyệt bản demo. Đợi nhận phản hồi từ và điều chỉnh từ khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành giao diện trang chủ giao diện website, thiết kế đến trang con và các tính năng liên quan.
 • Bước 6: Đưa trang web lên Internet để vận hành. Song song với đó là hướng dẫn khách hàng cách quản trị website, phát triển và tư vấn SEO.
 • Bước 7: Bàn giao dự án cho khách hàng. 

Thiết kế website phòng tập gym tại Bizfly website

Công nghệ thiết kế website

Mỗi một thành viên Bizfly là một chuyên gia được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, thực hiện tốt tất cả các ngôn ngữ lập trình hiện tại, cũng như áp dụng công nghệ thiết kế website mới nhất vào các dự án của mình. mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Một số ngôn ngữ lập trình và công nghệ thông dụng nhất Bizfly thực hiện, gồm có:

 • ​Lập trình ngôn ngữ PHP và JavaScript
 • Làm website với WordPress
 • HTML5, CSS3, Net, ASP.Net và Ajax
 • Công nghệ Responsive và chuẩn SEO

Mẫu thiết kế website phòng tập gym, thể hình chuyên nghiệp

Mẫu website phòng tập gym, thể hình chuyên nghiệp

 

Mẫu website phòng tập gym, thể hình chuyên nghiệp

 

Mẫu website phòng tập gym, thể hình chuyên nghiệp

 

Mẫu website phòng tập gym, thể hình chuyên nghiệp

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan về chủ đề thiết kế website phòng tập thể hình, tập gym, yoga cùng các bước, quy trình thiết kế website phòng tập gym tại Bizfly Website. Hy vọng thông tin bên trên là có ích đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087