Bỏ 100K ngồi trong hội trường hoành tráng này để nghe chém gió về khởi nghiệp và mô hình kinh doanh, rồi còn được uống cà phê, trà, nước suối, ăn bánh, trái cây, kết nối, giao lưu với hàng nghìn doanh chủ, cấp quản lý; rồi còn được chụp hình lưu giữ kỉ niệm nữa. Mắc hay rẻ? Lời hay lỗ?
Hãy hỏi những người thường xuyên đến ngồi mỗi tháng, trong đó có nhiều người đến từ các tỉnh thành xa xôi và cả từ nước ngoài bay về tham dự, bạn sẽ biết mỗi buổi chia sẻ của tôi đáng giá bao nhiêu.
Bạn cũng có thể hỏi những vị chủ tịch, CEO, quản lý cấp cao của những tập đoàn hàng đầu VN, với những thương hiệu hàng đầu VN (hàng tiêu dùng nhanh, thực phẩm, thức uống, cà phê, bất động sản, xây dựng, ngân hàng, giáo dục, ngoại ngữ, dược phẩm, du lịch, điện tử, điện máy, phân phối, in ấn..), để hiểu vì sao họ đã nhiều lần, rất nhiều lần ngồi nghe tôi nói và ghi chép rất cẩn thận.
Tôi viết thế này không có ý khoe khoang, chỉ muốn nói, việc tôi đang làm là chia sẻ, và những thứ mà tôi chia sẻ đang được nhiều người, trong đó có những người "tầm cỡ", đón nhận. Nếu bạn tự thấy mình giỏi rồi và không cần thì thôi! Xin chúc mừng bạn!
Ngược lại, nếu bạn cảm thấy mình cần những kiến thức, kinh nghiệm về quản lý kinh doanh, hãy đừng ngại đến với chúng tôi! Có thêm sự tham gia của những người ham học hỏi, chúng tôi càng có động lực tiếp tục công việc của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

0902.652.087