NÓI KHÔNG VỚI NGUYÊN LIỆU GIẤY TÁI CHẾ!
Đây là một câu slogan có thể gây sốc với nhiều người. Nhưng đó lại là một lời hứa, lời cam kết tự tin, mạnh mẽ, và trung thực từ thegioigiay.net – một cty sản xuất kinh doanh các sản phẩm giấy vệ sinh, giấy tissue, khăn giấy, napkin… , một công ty đang thách thức những người khổng lồ trong ngành giấy tissue ở VN.
Thế giới đang hướng tới việc sử dụng các nguyên liệu tái chế để bảo vệ môi trường. Vì sao Cty Thế Giới Giấy (Paper World) lại quyết định KHÔNG SỬ DỤNG nguyên liệu tái chế trong sản xuất những sản phẩm của mình, mà chỉ sử dụng bột giấy nguyên sinh mặc dù chi phí nguyên liệu đầu vào rất cao?
Tôi từng đặt câu hỏi này cho những người đứng đầu công ty. Và họ trả lời không chút băn khoăn rằng họ muốn giữ chất lượng sp của mình ở mức cao, không để nó gây mất vệ sinh cho người sử dụng, vì các công đoạn sản xuất giấy từ nguyên liệu tái chế (vốn rất bẩn) rất khó đảm bảo vệ sinh! Theo họ, nguyên liệu tái chế, nếu dùng, thì chỉ nên dùng trong các loại giấy bìa, thùng cac-ton, túi giấy đựng hàng…, không nên dùng trong những SP khăn ăn, khăn giấy, giấy tissue vì nó có thể sinh bụi, gây ngứa, dị ứng…, mất an toàn cho người sử dụng, trừ khi được sx bằng những dây chuyền sản xuất có tiêu chuẩn cực cao, và được kiểm soát nghiêm ngặt, như các nước phát triển!
Nói vậy để hiểu, một câu slogan có thể gây sốc, nhưng nếu bạn tự tin và cam kết với những gì bạn tuyên ngôn, thì hãy cứ mạnh dạn! Tất nhiên, kèm theo đó luôn là "lý do dể tin" (RTB- Reasons To Believe)
Không ngạc nhiên khi ở Thế Giới Giấy có một sứ mệnh rất nhân văn. Cty không chỉ bán giấy! Công ty đem lại sự thuận tiện, thoải mái, và an tâm cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm giấy an toàn, sạch sẽ, thân thiện với môi trường, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

0902.652.087