[et_pb_section admin_label=”section”] [et_pb_row admin_label=”row”] [et_pb_column type=”4_4″] [et_pb_text admin_label=”Text”]

Khi bạn quảng cáo cho nhiều sản phẩm (dịch vụ) khác nhau, bạn không nên đưa chung vào một chiến dịch mà nên tạo thêm các chiến dịch khác mang tên sản phẩm để dễ quản lý, hoặc một vài nhóm quảng cáo nào đó bạn muốn tập trung quảng cáo bạn cũng có thể nâng từ cấp nhóm quảng cáo lên thành chiến dịch. Bài này khá đơn giản nên mình sẽ giới thiệu nhanh cho các bạn.

Thêm chiến dịch

Để thêm một chiến dịch bạn có thể tạo 1 chiến dịch mới hoặc copy một chiến dịch cũ tương tự và sửa đổi.

  • Tạo thêm chiến dịch: Để bắt đầu bạn chọn “+Chiến dịch”, sau đó làm tương tự như với chiến dịch đầu tiên của bạn
  • Copy chiến dịch – sao chép chiến dịch: Lựa chọn chiến dịch cần sao chép, sau đó Ctrl +C hoặc chọn “Chỉnh sửa” -> “Sao chép”. Sau đó Ctrl + V để dán chiến dịch và tiến hành chỉnh sửa.

Việc sao chép này sẽ giúp bạn không phải cài đặt lại từ ban đầu – nên áp dụng cho các chiến dịch có chung nhóm đối tượng và  cài đặt, sau đó bạn vào các nhóm quảng cáo và chỉnh sửa như bình thường.

Thêm nhóm quảng cáo, mẫu quảng cáo, từ khóa.

Việc thêm nhóm quảng cáo, mẫu quảng cáo và từ khóa thực hiện tương tự thêm chiến dịch ở cấp độ tương ứng. Ví dụ: Nhóm quảng cáo bạn vào mục “nhóm quảng cáo”
Nhóm quảng cáo và mẫu quảng cáo các bạn cũng hoàn toàn có thể sao chép như chiến dịch.
Việc thêm chiến dịch, nhóm quảng cáo, mẫu quảng cáo và từ khóa giúp bạn quản lý các chiến dịch một cách rõ ràng và chi tiết hơn.
Các bạn hãy thường xuyên ghé lại trang web: duongnguyenan.com để cùng chia sẻ và học hỏi nhé. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì hãy bình luận để được giải đáp. Đừng ngại chia sẻ khó khăn của bạn cho chúng tôi.
Bạn đang theo dõi Series chương trình “Học quảng cáo Google Adwords cho người mới” của Dương Nguyên An tại duongnguyenan.com. Liên hệ: 0902652087
 
[/et_pb_text] [/et_pb_column] [/et_pb_row] [/et_pb_section]

0902.652.087