Quét QR code là hình thức thanh toán Nhanh – Tiện – Chính xác nên được nhiều người lựa chọn thay thế cho tiền mặt hay thẻ ATM. Đặc biệt, hình thức này còn được ưa chuộng hơn nữa khi áp dụng cùng các mã giảm giá thanh toán QR code siêu hời, có tác dụng thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Nhờ có mã giảm giá thanh toán QR code, việc tăng doanh thu cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Nhân dịp chuyển giao năm mới, Sapo FnB hợp tác VNpay tung ra chương trình ưu đãi cực xịn dành riêng cho khách hàng sử dụng phần mềm Sapo FnB. Cụ thể hơn, với tất cả khách hàng hiện tại đang sử dụng phần mềm Sapo FnB và khách hàng đăng ký mới phần mềm quản lý nhà hàng Sapo FnB trong thời gian này sẽ được tặng mã “Sapo30” – Mã giảm giá thanh toán QR code với các ưu đãi sau đây:

Khi người mua của quán thanh toán qua QR code đồng thời nhập mã “Sapo30” sẽ được giảm trực tiếp 5%/hóa đơn, tối đa 30.000đ và áp dụng 1 lần/ 1 tuần/ người mua. Chương trình áp dụng mã giảm giá có hiệu lực vào thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần nên chắc chắn những ngày cuối tuần lượng người mua tới quán của bạn sẽ tăng đột biến.

Mã Sapo 30 mang lại cơ hội tăng doanh thu cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe

Chương trình hay thì sẵn rồi, giờ chỉ còn việc làm thế nào để khách hàng của bạn biết đến chương trình càng nhiều các tốt. Cơ hội bán hàng nhiều hơn, ưu đãi hơn cho khách hàng đã có. Hãy nhanh chóng chia sẻ thông tin này một cách rộng rãi cho khách hàng của quán, nhà hàng bằng cách share thông tin lên các trang mạng xã hội, Fanpage của quán, Fanpage cá nhân nha.

Dành cho khách hàng của Sapo FnB, Tặng bạn link tải ảnh thiết kế sẵn để quán chia sẻ chương trình ưu đãi giảm tiền lên Facebook, zalo và các trang mạng xã hội khác một cách thuận tiện nhất: Tải ảnh  TẠI ĐÂY

Chương trình đã bắt đầu rồi, đừng chần chừ mà hãy share ngay chương trình cho khách hàng của quán nhé.

Nếu bạn vẫn chưa là khách hàng của Sapo FnB thì cũng đừng lo chương trình vẫn còn thời gian áp dụng, hãy đăng ký ngay để nhận tư vấn và không bỏ lỡ cơ hội Lội ngược dòng tăng doanh thu dịp Tết này nhé!

Đăng ký ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087