Để thiết kế được một website hoàn chỉnh thì icon đóng một vai trò vô cùng quan trọng.Chính vì thế, việc tìm kiếm những bộ icon chất lượng để web trở nên chuyên nghiệp hơn là mong muốn của rất nhiều lập trình viên, doanh nghiệp. Nếu bạn cũng đang mong muốn điều đó thì bài viết này chính là để dành cho bạn. Cùng khám phá ngay top 15 trang tìm kiếm bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp và miễn phí dưới đây.

Find Icons

Đứng đầu đó chính là Find Icons, đây là một bộ icon đạt nhiều lượng tìm kiếm nhất. Bởi icon ở trang này không những chất lượng mà còn miễn phí. Khám phá ngay Find Icons để sở hữu cho mình một cơ sở dữ liệu icon lớn kèm bộ lọc thông minh giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện quá trình thiết kế website của mình.

trang tìm kiếm bộ icon thiết kế web

Soft Icons

Soft Icons là trang tiếp theo được đánh giá tốt trong việc tìm kiếm những icon miễn phí. Có hơn 300.000 icon/ image, có cả định dạng PNG và link download trực tiếp nên rất thuận lợi cho các developer ( lập trình viên).

trang tìm kiếm bộ icon thiết kế web

icon Archive

Một trong những nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm kiếm icon miễn phí trong thiết kế web cho Windows, Mac, linux,… phải kể đến Icon Archive. Tại trang web này có hơn 40 mục các chủ đề icon khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một bộ icon phù hợp với mình.

trang tìm kiếm bộ icon thiết kế web

Vista Icons

Tại Vista Icons sẽ có hơn 2500 bộ sưu tập icon phong phù cho bạn thỏa sức lựa chọn. Trang này cho phép tải về hai định dạng là PNG và ICO. Bạn được tải về miễn phí với các bộ icon có độ phân giải 256×256 cho Windows Vista.

trang tìm kiếm bộ icon thiết kế web

Icon Finder

Icon Finder là trang web được ra mắt từ 2007, thuộc một trong những công cụ tìm kiếm bộ icon trong lập trình web đầu tiên. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn các bộ icon chất lượng cao trong hơn 150.000 icon và hơn 800 bộ sưu tập. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chủ đề icon qua ô tìm kiếm của trang rất tiện lợi.

trang tìm kiếm bộ icon thiết kế web

icofree

Tại icofree bạn sẽ tìm thấy những bộ icon miễn phí từ các nghệ sĩ thiết kế. Bởi các icon ở trang này sẽ được cung cấp bản quyền tác giả thiết kế ra nó. Hầu hết các icon ở trang này sẽ phù hợp cho người dùng cá nhân và phi thương mại.

trang tìm kiếm bộ icon thiết kế web

iconSweets

iconSweets là bộ sưu tập icon miễn phí sở hữu 60 hình vector với định dạng photoshop, chịu ảnh hưởng của Pictoico và Glyphish. Bộ icon này thường được sử dụng trong các dự án website thương mại hoặc phi thương mại. Ngoài ra, sau khi tải về bạn có thể tùy chỉnh lại bằng photoshop bất cứ khi nào.

trang tìm kiếm bộ icon thiết kế web

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế web bằng Adobe XD và hướng dẫn cách dùng cho người mới bắt đầu 

iconlet

Trang tìm kiếm bộ icon để thiết kế website chuyên nghiệp và miễn phí tiếp theo là phải nhắc đến cái tên iconlet. Nó có thêm một vài tính năng hay như cung cấp thông tin về tác giả, định dạng phân giải, hình ảnh đồ họa và giấy phép của icon. Bạn chỉ cần gõ từ khóa vào ô tìm kiếm rồi ấn “Enter” là web sẽ hiện ra cho bạn một danh sách icon mà bạn có thể sử dụng cho công việc của mình.

trang tìm kiếm bộ icon thiết kế web

Free Icons Web

Free Icons Web là nơi bạn có thể tìm kiếm hơn 28.000 icon chất lượng và miễn phí cho nền tảng Windows, Macintosh và Linux (PNG Transparent Icons, Gif Icons, Pixels Icons, Desktop Icons, Windows Icons, Windows XP and Vista Icons, Mac OS X Icons, Linux).

trang tìm kiếm bộ icon thiết kế web

Icon Shock

Cuối cùng là Icon Shock, một trang tìm kiếm có bộ sưu tập tuyệt vời với các icon được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như Mac, Vista, XP,… Icon tại trang này có nhiều kích thước được cho sẵn, định dạng và màu sắc các quốc gia cùng với nhiều kiểu độc đáo có đi kèm cả bản gốc giúp bạn dễ dàng chọn lựa. 

trang tìm kiếm bộ icon thiết kế web

Silk Icon Finder

SilkIconFinder.com cung cấp cho người dùng hàng loạt biểu tượng (icon) cho các ứng dụng phần mềm. Trang web này tốt nhất cho các nhà phát triển giao diện người dùng (UI – User Interface), nhất là các bạn đang làm những ứng dụng Windows Form…

trang tìm kiếm bộ icon thiết kế web

Icons Pedia

IconsPedia.com cũng là một trong những trang có nhiều icon miễn phí và chất lượng cho các dự án web của bạn.

trang tìm kiếm icon thiết kế web

Icon pot

IconPot.com cung cấp một danh sách cái icon miễn phí cho phát triển web.

trang tìm kiếm icon thiết kế web

Free Icon Download

FreeIconDownload.com chuyên mang đến cho người dùng trải nghiệm một tài nguyên icon miễn phí, đa dạng và chất lượng cao sử dụng cho Windows, Mac và Linux. Cung cấp nhiều định dạng khác nhau của icon như: Bmp, Png, Ico, Gif nhằm mục đích phi thương mại. Đây cũng là nơi cho phép bạn thiết kế icon, giới thiệu và chia sẻ icon của mình với mọi người.

trang tìm kiếm icon thiết kế web

Website Icons

WebsiteIcons.com có giao diện khá thân thiện với người dùng. Trang này còn cung cấp chế độ sưu tập và tải về icon cho một người dùng có tài khoản ở đây.

trang tìm kiếm icon thiết kế web

Hy vọng 15 trang tìm kiếm bộ icon thiết kế web chuyên nghiệp và miễn phí vừa rồi sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện được những dự án của mình một cách thành công nhất. Đừng quên tiếp tục theo dõi để cập nhật những bài viết về giải pháp website đầy hữu ích của Bizfly nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087