Nhu cầu tìm kiếm một nửa còn lại của những bạn nam, bạn nữ độc thân là không hề nhỏ. Nhưng họ lại gặp phải những khó khăn nhất định bởi họ không thể xác định được đối tượng nào phù hợp với mình trong vô số những con người trước mắt.

Tuy nhiên, để chọn được một trang web hẹn hò uy tín lại là một vấn đề nan giải. Nếu bạn còn đang lo lắng và phân vân thì có thể tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn top 11 trang web hẹn hò uy tín, chất lượng cho người độc thân dưới đây.

Ymeetme 

Tuy số năm hoạt động của Ymeetme mới chỉ vỏn vẹn 4 năm nhưng đây là trang web hẹn hò uy tín tại Việt Nam hỗ trợ bạn tìm được mảnh ghép còn lại một cách nhanh chóng và phù hợp.

Việc bạn cần làm chỉ là đăng ký tài khoản bằng Facebook để chứng thực rằng bạn đã đủ 18 tuổi và cứ thế tiến hành tìm đối tượng mà bạn nghĩ là phù hợp bằng cách ấn thích. Khi được thích lại, hai bạn đã có thể thoải mái nói chuyện và tìm hiểu đối phương.

trang web hẹn hò uy tín

Single Parent Love 

Dành riêng cho các đối tượng là ông bố, bà mẹ đơn thân, những con người trải qua một mối tình không suôn sẻ, họ thường tìm đến trang web hẹn hò Single Parent Love để có thể tìm được một đối tượng có hoàn cảnh tương tự để có thể chia sẻ và tìm thấy ở nhau sự đồng cảm sâu sắc.

Đây là trang web hoàn toàn miễn phí, là một gợi ý thú vị cho các đối tượng bố mẹ đơn thân.

Badoo 

Đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này (từ năm 2006), Badoo được đánh giá là trang web hẹn hò cao cấp nhất với phạm vi hoạt động mở rộng trên 180 quốc gia và sử dụng tới 25 ngôn ngữ khác nhau trên web giúp tăng khả năng giao lưu, gặp gỡ và liên lạc với những người bạn mới đồng thời dễ dàng tìm kiếm được đối tượng phù hợp với bạn qua các tính năng được thiết kế vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền cho dịch vụ cao cấp này.

Match.com 

Nổi tiếng là một trang web hẹn hò uy tín nhất thế giới, Match.com hỗ trợ tìm kiếm nửa kia của bạn một cách tối đa bằng cách sử dụng những từ khóa dựa trên thông tin của bạn để tìm đối tượng phù hợp với bạn hoàn toàn miễn phí. Để liên lạc hay hẹn hò với họ, bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền nhỏ cho giao dịch này.

Tuy mất một chút chi phí nhưng điều bạn nhận lại được là vô cùng hiệu quả và xứng đáng.

trang web hẹn hò uy tín

Vn.match 

Vn.match là trang web hẹn hò nổi tiếng nhất thế giới với khả năng kết nối, ghép cặp vô cùng thuận lợi và nhanh chóng. Tại đây có riêng một trang dành riêng cho người Việt, tuy nhiên đòi hỏi bạn phải biết tiếng Anh một cách tương đối bởi ngôn ngữ sử dụng trên web là tiếng Anh.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký và tìm kiếm người phù hợp để hẹn hò, kết bạn hoàn toàn miễn phí. Chỉ khi bạn muốn liên lạc với họ, bạn mới cần phải bỏ ra một chút chi phí nhỏ để thực hiện được điều này.

Zoosk 

Ban đầu là một ứng dụng trên Facebook, nhưng sau một khoảng thời gian ngắn nghiên cứu và phát triển, Zoosk trở thành một trang web hẹn hò uy tín, hiệu quả giúp kết nối các đối tượng trẻ còn độc thân lại với nhau.

Tuy nhiên, khác với các trang web khác, Zoosk yêu cầu khách hàng phải hiển thị một bức ảnh thật của bản thân và tạo profile hoàn toàn miễn phí. Để có thể liên lạc một cách thoải mái thì bạn phải đầu tư một khoản chi phí nhỏ cho web này.

Vietnamcupid.com 

trang web hẹn hò uy tín đầu tiên ở Việt Nam, Vietnamcupid.com hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm hẹn hò chân thực và tuyệt vời hơn bao giờ hết cùng đối tượng phù hợp với bạn thông qua các cơ sở dữ liệu mà bạn tìm kiếm về những người độc thân tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web hẹn hò mang tính tương tác cao, thì Vietnamcupid.com chính là sự lựa chọn tốt nhất.

trang web hẹn hò uy tín

Waodate 

trang web hẹn hò với người nước ngoài uy tín nhất, Waodate sẽ giúp bạn tô thêm những màu sắc mới lạ trong cuộc sống của bạn, nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như mở rộng thêm những kiến thức mới về đất nước mới. Đặc biệt, khi sử dụng trang web này, Waodate sẽ giúp bạn được kết bạn, thậm chí là hẹn hò với người nước ngoài một cách dễ dàng và nhanh chóng.

eHarmony 

Nếu bạn là người xác định tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài thì eHarmony chính là trang web hẹn hò uy tín mà bạn nên lựa chọn. Dựa trên những câu trả lời trong hệ thống câu hỏi mà eHarmony đưa ra, bạn sẽ nhanh chóng tìm được một đối tượng phù hợp với mình.

Tuy nhiên, đây là trang web phải trả phí hoàn toàn,  có bất kỳ dịch vụ miễn phí nào đòi hỏi bạn phải là một người chịu đầu tư cho việc này.

Tinder 

Tinder có lẽ là trang web hẹn hò phổ biến nhất hiện nay được hầu hết những con người độc thân trên mọi lứa tuổi, mọi giới tính lựa chọn sử dụng. Ra đời từ năm 2012, Tinder cho phép bạn được kết nối với mọi đối tượng mà bạn thích bằng cách cập nhật liên tục hình ảnh của người sử dụng app và quét định vị GPS ở các khu vực gần nhau trên app để hai người có thể dễ dàng tìm thấy nhau, kết bạn, thậm chí là hẹn hò. 

trang web hẹn hò uy tín

OkCupid 

Dựa vào câu trả của bạn thông qua những câu hỏi ngẫu nhiên để tìm kiếm các đối tượng phù hợp với nhu cầu của bạn, OkCupid là trang web hẹn hò uy tín giúp bạn tìm được kiểu người mà bạn thích, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, nếu muốn liên lạc, xem thông tin hay dùng tính năng kiểm tra tin nhắn thì bạn phải đầu tư một chi phí nhỏ cho việc này.

Có thể nói, việc tìm được mảnh ghép còn lại của bạn đã trở nên dễ dàng hơn, đơn giản hơn nhờ có sự góp mặt của những trang web hẹn hò nói trên. Nếu bạn là người còn đang độc thân thì hãy thử tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trang web hẹn hò phù hợp.

Bizfly – Một trong những đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay trong đó có dịch vụ thiết kế web hẹn hò chất lượng. Hãy cập nhật thông tin về các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Bizfly mỗi ngày bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087