Tập trung vào ngành nông-lâm-ngư nghiệp và gần đây là phát triển công nghiệp, Quảng Ngãi được đánh giá là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của khu vực miền Trung. Để tạo ra lợi thế cạnh tranh, nhiều tổ chức, cá nhân đã đầu tư việc xây dựng website để quảng bá thương hiệu của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế website tại Quảng Ngãi thì tham khảo ngay bài viết đưới đây. 

Vì sao các doanh nghiệp cần thiết kế website? 

Trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, website đóng vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng trên môi trường internet. Khi thiết kế website tại Quảng Ngãi, doanh nghiệp sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích to lớn.

thiết kế website tại Quảng Ngãi

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu trên môi trường số:

Ngày càng nhiều người tiếp xúc với internet chỉ bằng chiếc điện thoại di động có kết nối 3G. Chỉ cần vài cú click chuột là có thể tìm hiểu được thông tin đầy đủ của một tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên môi trường internet. Vì vậy, nếu muốn tăng khả năng nhận diện thương hiệu tại Quảng Ngãi nói riêng và trên toàn quốc nói chung, bạn nên thiết kế cho mình một website riêng. 

Tăng khả năng kết nối và bán hàng online:

Với website, khách hàng có thể mua hàng mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải có nhân viên tư vấn, bán hàng. Việc giao dịch sẽ không còn bó hẹp trên phạm vi tỉnh Quảng Ngãi mà có thể trải rộng khắp mọi miền đất nước. Vì vậy, thiết kế website tại Quảng Ngãi có thể mang tới nguồn doanh thu gấp nhiều lần so với việc bạn không có website. 

Thu hút đầu tư, gọi vốn:

Website sẽ đóng vai trò là kênh truyền thông chính thống của doanh nghiệp. Có website đồng nghĩa với việc hình ảnh của doanh nghiệp sẽ trở nên uy tín, chuyên nghiệp hơn. Do đó sẽ tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ, thu hút đầu tư từ các đơn vị khác, tạo điều kiện thuận lợi để bạn mở rộng kinh doanh. 

Với những lợi ích to lớn nêu trên, rất nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị thiết kế website tại Quảng Ngãi uy tín để tăng tốc doanh thu, gia tăng lợi nhuận. 

Dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp 

Có trụ sở tại Hà Nội, nhưng Bizfly từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc mỗi khi nhắc tới đơn vị thiết kế website tại Quảng Ngãi bởi sản phẩm Bizfly Smart Web có những tính năng vô cùng nổi trội đã giúp hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh bứt phá nhờ bán hàng online hiệu quả. 

Dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website Bizfly Smart Web 

 • Không đơn thuần là thiết kế website để doanh nghiệp cập nhật nội dung thông tin, phương tiện để khách hàng mua sắm online, Bizfly Smart Web tích hợp rất nhiều công giúp thu hút khách hàng, nuôi dưỡng, chăm sóc khách hàng tiềm năng, bán hàng tự động thông minh. 
 • Khả năng thiết kế webiste theo yêu cầu: Thiết kế website tại các đơn vị khác đa số phải chọn theo mẫu và rất khó customize riêng, Bizfly Smart Web đem tới dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp, thiết kế riêng theo từng nhu cầu của khách.
 • Giao diện hiện đại, đẹp mắt: Luôn bắt kịp các xu hướng thiết kế mới nhất, Bizfly Smart Web sẽ giúp bạn níu chân người dùng bằng thiết kế đẹp mắt, trải nghiệm mượt mà. 
 • Công nghệ lập trình responsive tương thích với mọi thiết bị màn hình giúp gia tăng trải nghiệm người dùng.
 • Tích hợp trọn bộ công cụ marketing và bán hàng tự động: Chatbot, CRM, Email marketing là những công cụ không thể thiếu với một website bán hàng online. Trọn bộ công cụ này đã được tích hợp sẵn trên Bizfly Smart Web khi bạn đặt dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi của Bizfly. 

Lợi ích khi thiết kế website tại Bizfly 

Với các tính năng nổi trội nêu trên, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp tại Bizfly như: 

Thu hút khách hàng: Bằng công nghệ lập trình chuẩn SEO, website của bạn sẽ dễ dàng lên TOP Google, từ đó tạo lợi thế cạnh tranh, có thể tiếp cận hàng trăm ngàn khách hàng mà không tốn quá nhiều chi phí quảng cáo. 

thiết kế website tại Bizfly

Giảm thiểu tối đa chi phí thuê nhân sự vận hành: Nhờ bộ công cụ marketing và bán hàng online tự động đã được tích hợp sẵn

Tăng tính cạnh tranh với đối thủ: Với một website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nâng cao uy tín trong ngành, từ đó tăng tính cạnh tranh với các đối thủ. 

Quy trình thiết kế web tại Bizfly 

Nếu vẫn phân vân chưa quyết định thuê Bizfly là đơn vị thiết kế website tại Quảng Ngãi cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể tham khảo quy trình thiết kế web tại Bizfly với đủ 8 bước: 

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ khách hàng
 • Bước 2: Lập kế hoạch
 • Bước 3: Lựa chọn tên miền website và hosting
 • Bước 4: Thiết kế giao diện – H2
 • Bước 5: Xây dựng tính năng website
 • Bước 6: Kiểm tra và chỉnh sửa
 • Bước 7: Đào tạo 
 • Bước 8: Bảo trì 

Bảng báo giá gói dịch vụ thiết kế website 

thiết kế website tại Bizfly

Hiện nay Bizfly có các gói dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi như sau:

 • Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp
 • Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp trọn gói giá chỉ từ 10 triệu đồng
 • Thiết kế website bán hàng online trọn gói giá chỉ từ 15 triệu đồng
 • Tự tạo website cho người không biết code giá chỉ 299.000 đồng/tháng

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế website tại Quảng Ngãi cũng như có đầy đủ thông tin để tin tưởng lựa chọn Bizfly là đơn vị thiết kế cho công ty, doanh nghiệp của mình. Gọi ngay 1900 636465 để đặt dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087