Thiết kế website xem phim ở đâu chuyên nghiệp và uy tín là điều khiến rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực này phải suy nghĩ. Các đơn vị thiết kế web trên thị trường thì rất nhiều nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng đủ khả năng để thiết kế trang web chuyên về phim online bởi những trang web trong lĩnh vực này có độ khó rất cao.

Trong bài viết này, Bizfly sẽ phân tích những khó khăn trong việc thiết kế website xem phim online. Đồng thời đưa ra một vài gợi ý về nhà cung cấp đáng tin cậy.

Khó khăn khi thiết kế website xem phim online 

Website xem phim online được các lập trình viên đánh giá là khó thiết kế nhất. Bởi đối tượng phục vụ rộng, cần đáp ứng nhiều yêu cầu cũng như đảm bảo link phim không bị lỗi, web không bị chậm khi có quá nhiều lượt tải, truy cập, tốc độ tải nhanh,… 

thiết kế website xem phim

Đơn vị thiết kế phải đủ ‘cứng tay’, giàu kinh nghiệm mới đảm nhận được việc thiết kế website xem phim với giao diện đẹp, vận hành mượt. Trong đó, lập trình viên cần phải điều hòa mâu thuẫn giữa nhu cầu của nhà làm phim và khách hàng, đồng thời bản thân họ phải có nền tảng tốt về website.

Sự mâu thuẫn giữa nhu cầu của doanh nghiệp làm phim và người truy cập 

Việc nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng có sự khác biệt là chuyện thường xảy ra, song ở website phim có thể coi là khó điều chỉnh nhất. Cụ thể:

  • Thời gian phát hành lâu: Rất nhiều website bị mất điểm với người xem bởi link các bộ phim bom tấn chỉ có hiệu lực trong vài tuần hoặc vài tháng là bị báo lỗi, không thể truy cập. 
  • Thể loại phim được phân chia cụ thể, rõ ràng: Điều này giúp người xem có thể tìm kiếm bộ phim mình thích nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức.
  • Chất lượng hình ảnh cao nhưng không ảnh hưởng tốc độ load: Không ai muốn xem phim với chất lượng 360p hay 480p bởi nó không đủ sắc nét. Dù vậy, việc chọn chế độ HD và ngồi chờ dài cổ để phim load cũng không phải trải nghiệm thú vị gì. Khách hàng sẽ chỉ quay lại những trang web mà phim vừa tải nhanh vừa có chất lượng HD.
  • Link phim không chứa các mã độc: Tình trạng xem phim trên trang web và bị dính mã độc, mất dữ liệu không phải chưa từng xảy ra. Khách hàng cần sự bảo mật và họ sẽ không quay lại nếu từng là nạn nhân của mã độc.
  • Không có quảng cáo: Phim đang đến hồi cao trào thì quảng cáo xuất hiện là chuyện rất hay xảy ra với các web phim miễn phí. Chưa kể đến những quảng cáo phản cảm thì riêng việc này thôi cũng đủ khiến cho khách hàng ‘mất hứng’ rồi.

thiết kế website xem phim

Tuy nhiên, nhu cầu của doanh nghiệp có những lúc hoàn toàn mâu thuẫn với người xem.

  • Đầu tiên là vấn đề đặt quảng cáo. Nếu quảng cáo làm người xem cảm thấy rối mắt, điên tiết khi phim đang hay lại bị chen ngang thì doanh nghiệp lại muốn đặt thật nhiều quảng cáo lên web. 
  • Chi phí thiết kế: Các doanh nghiệp mong muốn giảm chi phí thiết kế nên thường có xu hướng thiết kế đơn giản. Tuy nhiên, quá đơn giản, không chuyên nghiệp dễ dàng mất traffic do trải nghiệm khách hàng kém.
  • Nhiệm vụ của lập trình viên là trung hòa yêu cầu của hai bên, thuyết phục doanh nghiệp đặt ít quảng cáo đi, chỉ đặt quảng cáo có nội dung lành mạnh, tăng chi phí thiết kế, cài đặt đủ tính năng,…

Thiếu nền tảng, kiến thức về web 

Thiết kế website xem phim yêu cầu người lập trình có nền tảng kiến thức rất sâu về web bởi khách hàng sẽ online trong web rất lâu (khoảng vài giờ) chứ không phải vài phút hay vài chục phút. Trang web cần đảm bảo chạy trơn tru, mượt mà, không bị treo khi đang chiếu phim hay cần thời gian quá dài để load phim.

Đây là những yêu cầu mà các lập trình viên chưa có nhiều kinh nghiệm, ‘non tay’ không thể đáp ứng. 

Thiết kế website xem phim ở đâu chuyên nghiệp và uy tín? 

Thiết kế website xem phim là một công việc khá khó khăn, có yêu cầu cao về trình độ lập trình, vì vậy mọi người hãy tìm đến những nhà cung cấp lớn, đã từng thiết kế cho nhiều trang web trong lĩnh vực này. Và bizfly chính là đơn vị thiết kế website hàng đầu mà mọi người có thể tìm đến và sử dụng dịch vụ.

Bizfly được giới chuyên gia cùng khách hàng nhận định là một địa chỉ cực kỳ đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website. Bên cạnh các gói dịch vụ thiết kế web cơ bản thì bizfly còn cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, trọn gói phù hợp với mọi lĩnh vực ngành nghề.

thiết kế website xem phim

Với dịch vụ Smart Web, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sở hữu một trang web xem phim được thiết kế thủ công bởi lập trình viên có tay nghề cao, thâm niên lâu năm trong nghề. Bởi một website chuyên nghiệp được thiết kế tại Bizfly có thể giúp bạn:

Bizfly có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website, từng tạo lập website cho hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực. Vì vậy có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng những website xem phim chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Truy cập website https://bizfly.vn/ hoặc hotline 1900 63 64 65 để đăng ký dịch vụ thiết kế website xem phim theo yêu cầu với giao diện chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087