Thời đại thông tin bùng nổ khiến con người có nhu cầu cập nhật tin tức nhanh nhất, chính xác nhất. Và hiển nhiên, các phương pháp truyền tải thông tin truyền thống không thể nào đáp ứng được nhu cầu này. Trong bối cảnh đó thì thiết kế website tin tức, tạp chí chuyên nghiệp là giải pháp ổn thỏa nhất.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website tin tức là gì? 

Thiết kế website tin tức, tạp chí có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với các tòa soạn, cá nhân, doanh nghiệp. Nó mang lại kênh tương tác với độc giả, xây dựng uy tín, vị thế của đơn vị trong ngành và mang lại nhiều nguồn thu nhập thụ động. 

thiết kế website tin tức

Tăng tương tác với độc giả, khách hàng 

Với sự phát triển của Internet thì đa phần người đọc ưu tiên lựa chọn thông tin trên website bởi sự tiện ích, nhanh chóng của nó. Cho phép họ tiếp cận mọi thông tin cần thiết miễn sao họ có kết nối mạng và thiết bị truy cập. Thời gian hoạt động của website tin tức là 24/24, người dùng có thể đọc, tìm hiểu tin tức, tương tác với tòa soạn, doanh nghiệp bất cứ lúc nào mình muốn.

Xây dựng vị thế, uy tín 

Thiết kế website tin tức tốt cũng là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng vị thế, uy tín của doanh nghiệp, tòa soạn. Các tin tức có nội dung tốt, hữu ích, chính xác, cách diễn đạt dễ hiểu, logic,… sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho độc giả. 

Khi tất cả các tin tức đều đầy đủ những yếu tố trên, người đọc sẽ nhận định, đánh giá cao về chất lượng tin tức trên website và thường xuyên ghé thăm để cập nhật thông tin. Điều này đồng nghĩa với việc tòa soạn đã xây dựng được vị thế, uy tín của mình.

Tăng thu nhập thụ động 

Khi website đã hoạt động được một thời gian dài và có lượt traffic cố định, các quản trị viên có thể tăng thu nhập thụ động từ website với việc đặt quảng cáo. Nó sẽ mang lại một nguồn thu khá lớn!

Các loại website tin tức, báo điện tử phổ biến hiện nay

Dựa theo đặc điểm về nội dung thông tin mà website tin tức, báo điện tử được chia thành website tin tức chuyên ngành và website tin tức tổng hợp.

Các loại website tin tức, báo điện tử phổ biến hiện nay

Website tin tức chuyên ngành 
Trang web tin tức chuyên ngành chuyên đưa tin, cập nhật thông tin trong một lĩnh vực nhất định. Thông tin trên website chuyên ngành có yêu cầu cao về độ nhanh (với thời trang, showbiz, giải trí, tử vi theo ngày,…), chính xác (với tài chính, công nghệ, kinh tế, khoa học,…)

Website tin tức tổng hợp 
Thường cập nhật thông tin đa lĩnh vực, từ kinh tế, xã hội, giải trí, công nghệ,… Nội dung website rộng nên sẽ không chuyên sâu bằng các trang web chuyên ngành. Bên cạnh đó, do tổng hợp nhiều lĩnh vực nên số lượng danh mục cũng nhiều hơn, bố cục cần sắp xếp tỉ mỉ.

Tùy theo đặc điểm của từng loại website mà lập trình viên sẽ cài đặt các chức năng sử dụng các công nghệ, kỹ thuật khác nhau trong quá trình thiết kế.

Giải pháp thiết kế website tin tức, báo điện tử tại Bizfly 

Thiết kế website tin tức, báo điện tử nằm trong gói dịch vụ thiết kế website Smart Web của Bizfly. Với sự đồng hành của các lập trình viên chuyên nghiệp, đã thực hiện hàng ngàn dự án lập trình web, Bizfly cam kết về giao diện, nội dung và giá cả của website.

thiết kế website tin tức, báo điện tử chuyên nghiệp

Thiết kế website tin tức tại Bizfly khách hàng sẽ được đảm bảo về:

  • Giao diện web chuyên nghiệp, chuẩn UX, UI, 100% Responsive, chuẩn Seo, bảo mật tối đa lên đến 99,99%.
  • Mã nguồn được thiết kế thủ công, độc quyền cho mỗi trang web và bàn giao lại cho tòa soạn, doanh nghiệp khi kết thúc quá trình nghiệm thu.
  • Tính năng phù hợp với loại hình website, nhu cầu, định hướng phát triển của tòa soạn, doanh nghiệp.
  • Nội dung chuẩn Seo, hữu ích, hướng đến từ khóa chính mà tòa soạn, doanh nghiệp đang tập chung tối ưu hóa.
  • Cơ sở dữ liệu được tối ưu hóa, hỗ trợ bộ nhớ đệm để đảm bảo xử lý nhiều yêu cầu truy cập cùng lúc.
  • Sử dụng các công nghệ thiết kế tân tiến nhất, giúp website tin tức có tốc độ truy cập, xử lý dữ liệu cực nhanh (không đến 1s).
  • Tích hợp nhiều tiện ích nhằm hỗ trợ người dùng mạng truy cập, tìm kiếm thông tin trên website nhanh nhất.
  • Niêm yết giá hợp lý, rõ ràng
  • Bảng quản trị chuyên nghiệp thiết lập bằng tiếng Việt, hỗ trợ admin quản lý website, chỉnh sửa nội dung, update bài đăng, nội dung, video,… mới nhất hoặc tùy chỉnh thuộc tính.
  • Bảo hành web trong suốt quá trình sử dụng. Quản trị viên có thể liên hệ với Bizfly ngay khi trang web gặp sự cố để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình fix lỗi

Một số mẫu website tin tức, tạp chí nổi bật nhất 

Tham khảo một số mẫu website tin tức nổi bật dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn cho website của bạn.

Một số mẫu website tin tức, tạp chí nổi bật nhất

 

thiết kế website tin tức

 

thiết kế website tin tức

Tin rằng với những thông tin trên, bạn đã hiểu được về cách phân loại, tầm quan trọng của việc thiết kế website tin tức rồi! Việc cần làm hiện tại chỉ là liên hệ với Bizfly để được tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ và ký hợp đồng thiết kế web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087