Với sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ online, nhu cầu thiết kế website tại Nam Định ngày càng trở nên cấp thiết. Bất cứ tổ chức hoặc cơ sở kinh doanh nào cũng có dự định tạo website riêng, song không phải ai cũng tìm đến được các công ty thiết kế uy tín. 

Trong bài viết này, Bizfly sẽ giúp bạn điểm qua một vài điều cần biết khi chọn đơn vị thiết kế web tại Nam Định.

Một số sai lầm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website hay mắc phải 

Sai lầm dễ mắc phải nhất mà các khách hàng hay mắc phải khi chọn đơn vị thiết kế website là không đưa ra các tiêu chí lựa chọn đúng đắn trước khi tìm hiểu, liên hệ với nhà cung cấp. Điều này dễ dẫn đến việc hợp tác với các nhà cung cấp không phù hợp với nhu cầu, định hướng của bạn. 

thiết kế website tại Nam Định

Ngoài ra cần lưu ý những sai lầm dễ mắc phải dưới đây, cụ thể là:

Quá quan trọng về giá: Hãy cân nhắc giữa nhu cầu của website và mức giá để chọn gói thiết kế cho phù hợp. Bạn không nhất định phải chọn dịch vụ đắt nhất vì đôi khi chúng không cần thiết song cũng đừng ham của rẻ. Bởi vốn dĩ là “tiền nào của nấy”, chi phí cao thì chất lượng tốt và ngược lại.

Chọn dịch vụ không hỗ trợ, bảo hành sau khi bàn giao: Đây là yếu tố quan trọng trong vận hành website bởi dù là trang web được lập trình tỉ mỉ đến đâu thì qua thời gian dài sử dụng cũng sẽ gặp các sự cố. Nếu bạn sử dụng gói thiết kế không có bảo hành sau khi đã bàn giao thì rất dễ bị luống cuống khi trang web gặp sự cố mà không biết nên xử lý ra sao.

Không tập trung vào nội dung web: Giao diện tạo ấn tượng đầu tiên cho người tiêu dùng, song nếu nội dung của website quá nhàm chán thì sự ấn tượng của giao diện cũng không ‘cứu lại’ được lượt traffic. Người dùng sẽ không tốn thời gian cho những thông tin không thiết thực, hãy xây dựng nội dung theo định hướng hữu ích.

Cách lựa chọn đơn vị thiết kế website tại Nam Định tối ưu 

Lựa chọn đơn vị thiết kế website tại Nam Định như thế nào là điều rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp đang quan tâm. Để tìm kiếm được một công ty thiết kế có tâm, có tầm, bạn nên tiến hành tìm hiểu gián tiếp qua thông tin trên website và trực tiếp qua quá trình trao đổi, tư vấn. 

đơn vị thiết kế website tại Nam Định

Tìm hiểu qua website 

Điều đầu tiên bạn nên làm khi tìm doanh nghiệp thiết kế website tại Nam Định uy tín là vào trang web của họ, tìm đọc thông tin về thời gian hoạt động, trình độ của nhân viên, lập trình viên, xem các gói thiết kế web, dịch vụ đi kèm, bảng giá của nó, feedback khách hàng,… 

Những thông tin này chưa hẳn chuẩn 100% nhưng nó vẫn giúp bạn có được đánh giá sơ bộ về dịch vụ thiết kế web của nhà cung cấp.

Liên hệ trực tiếp và tiến hành đánh giá 

Sau khi xem xét trang web của các đơn vị thiết kế website tại Nam Định, bạn có thể chọn ra một vài địa chỉ phù hợp. Lúc này, ta sẽ tiến hành lựa chọn lần hai bằng cách liên lạc với họ để trao đổi, tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ thiết kế web, giá cả, ưu đãi,… mà bạn được hưởng khi sử dụng dịch vụ của họ. 

Trao đổi càng chi tiết sẽ giúp bạn có đánh giá về giá cả, chất lượng làm web càng sát với thực tế, đồng thời hoàn thiện được ý tưởng, outline cho trang web của mình.  Sau khi trao đổi xong, bạn có thể cân nhắc và chọn công ty thiết kế website tại Nam Định phù hợp nhất với nhu cầu. 

Đơn vị nào thiết kế website tại Nam Định chuyên nghiệp?

Sau cùng là gợi ý cho câu hỏi đơn vị nào thiết kế website tại Nam Định chuyên nghiệp. Đơn vị cung cấp dịch vụ về website hiện rất nhiều, song không phải công ty nào cũng mang đến những sản phẩm tốt, chuyên nghiệp. Với thâm niên hoạt động hơn 12 năm, Bizfly là công ty thiết kế website đáng tin cậy mà rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn đã lựa chọn.

thiết kế website tại Nam Định uy tín

Thiết kế website tại Nam Định với Bizfly, bạn sẽ được phục vụ:

  • Giao diện đẹp, độc đáo, chuẩn Responsive, Seo
  • Mã nguồn độc quyền
  • Công nghệ hỗ trợ marketing, hạ tầng cơ sở mới nhất
  • Bảng giá tùy chọn, từ vài trăm ngàn trở lên
  • Bảo hành, khám bệnh website định kỳ
  • Tư vấn, sửa chữa các lỗi của trang web bất cứ lúc nào
  • Chỉnh sửa website theo yêu cầu 3 lần (với giải pháp Smart Web)

Ngoài ra, Bizfly còn đưa ra các gói ưu đãi, khuyến mãi trong các dịp đặc biệt như đầu năm, cuối năm, ngày lễ, tết,…

Lựa chọn đơn vị thiết kế website tại Nam Định không đơn giản nhưng cũng chẳng đến mức quá khó. Với những nội dung trong bài viết này, tin rằng bạn sẽ tìm được một nhà cung cấp đáng tin cậy cho mình. Liên hệ với Bizfly khi bạn có nhu cầu thiết kế website thông qua số hotline 1900 636465.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087