Website spa là cầu nối quan trọng giữa khách hàng và các cơ sở làm đẹp trong thời đại công nghệ số. Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh này, thiết kế website spa, thẩm mỹ viện là một trong những công việc quan trọng mà chủ doanh nghiệp cần suy xét. Trước khi tìm cơ sở thiết kế website, bạn hãy dành thời gian vài phút để tìm hiểu chi tiết về một website spa, từ vai trò cho đến các tính năng trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên thiết kế website spa, thẩm mỹ viện? 

Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện trở thành công cụ chuyên nghiệp, hỗ trợ truyền thông cùng với mục tiêu lớn nhất là quảng bá hình ảnh và thương hiệu cho doanh nghiệp. Do đó trang web là gương mặt đại diện, là nơi để bạn quảng cáo được chất lượng và dịch vụ của trung tâm thẩm mỹ viện, spa làm đẹp.

Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm 

Trong thời đại hiện nay, website đang trở thành công cụ cung cấp thông tin nhanh và hiệu quả nhất. Những thông tin này sẽ quyết định rất nhiều đến việc người truy cập có trở thành khách hàng của thẩm mỹ viện không.

Thiết kế website spa

Tạo lợi thế cạnh tranh trước đối thủ 

Thiết kế website spa riêng sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh cho spa. Các hoạt động tư vấn, cung cấp thông tin về làm đẹp có thể tiến hành trực tuyến. Ngoài ra, các chiến dịch marketing online trên website có thể thu nhiều khách hàng với chi phí thấp.

Khẳng định thương hiệu 

Với sự phát triển của Internet, người tiêu dùng có xu hướng tìm hiểu về website của một doanh nghiệp trước khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của họ. Thông tin chi tiết về spa cùng với các feedback tốt của khách hàng giúp khẳng định thương hiệu.

Đáp ứng nhu cầu khách hàng 

Phần đông khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ, giá cả, nhân viên,… cũng như đặt lịch hẹn sẽ được thực hiện trên website spa của doanh nghiệp.

Kết nối với mạng xã hội 

Website spa kết nối với mạng xã hội và các kênh truyền thông như Facebook, Instagram, Youtube,… qua các nút chia sẻ hoặc theo của thẩm mỹ viện. Các kết nối này giúp khách hàng cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ của spa,

Thiết kế website spa

Thiết kế website spa cần tính năng gì? 

Trang chủ 

Trang chủ là màn hình giao diện đầu tiên mà người dùng nhìn thấy khi truy cập website, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng đầu tiên của người truy cập. Giao diện trang chủ đẹp, dễ nhìn sẽ để lại ấn tượng tốt với người truy cập, khiến họ nhớ đến website của bạn. Module trang chủ cần thiết kế giao diện đẹp, các thư mục con hiển thị đầy đủ, hợp lý để thuận tiện cho việc tìm kiếm, tra cứu thông tin.

Trang giới thiệu 

Trang giới thiệu trong thiết kế website spa là nơi cung cấp thông tin chung về cơ sở làm đẹp, ví dụ spa cung cấp các dịch vụ, sản phẩm nào, trình độ của đội ngũ nhân viên ra sao, áp dụng các công nghệ làm đẹp gì,…. Những thông tin trong mục này cần mang tính khái quát, ngắn gọn, sử dụng hình ảnh hoặc video ngắn.

Thiết kế website spa cần tính năng gì?

Tin tức 

  • Module đăng tải những thông tin cùng lĩnh vực như mẹo làm đẹp, trang điểm, công nghệ làm đẹp mới,… 
  • Tin tức về các chương trình khuyến mãi, giảm giá của spa
  • Thông tin có thể là bài đăng, ảnh, video,…

Sản phẩm 

Giới thiệu thông tin chi tiết về từng sản phẩm, dịch vụ, công nghệ làm đẹp mà spa cung cấp cũng như bảng giá cả của nó. Với các sản phẩm, cần ghi rõ thông tin mô tả, đối tượng sử dụng, thành phần, công dụng, tác dụng phụ (nếu có),…

Với dịch vụ, cần có thông tin về bảng giá, tác dụng, đối tượng phục vụ,…

Thông tin trong module này càng chi tiết càng tốt, bao gồm ảnh, video, dữ liệu text và feedback khách hàng (nếu có).

Tư vấn, hỏi đáp 

Khi thiết kế Website spa mọi người cũng cần lưu ý tích hợp chức năng tư vấn, hỏi đáp để giúp việc tương tác với khách hàng dễ dàng hơn. Khách hàng có thể gửi các thắc mắc, ý kiến của mình cho spa qua live chat để được tư vấn miễn phí 24/7

Thiết kế website spa

Liên hệ 

Module liên hệ được thiết kế ở chân trang, hiển thị các thông tin: Hotline, gmail, địa chỉ spa,… để khách hàng có thể liên hệ với cơ sở làm đẹp khi cần tư vấn, phản ánh chất lượng hoặc đặt lịch.

Lưu ý khi thiết kế website spa 

Để thiết kế một website spa thu hút, ấn tượng, bên cạnh những tính năng cần thiết ở trên, bạn cũng cần lưu ý một vài vấn đề sau: 

Tích hợp mạng xã hội 

Khi thiết kế website, hãy nhớ tích hợp mạng xã hội (facebook, Instagram, Zalo,…). Đây là các kênh truyền thông lớn giúp hoạt động truyền thông, quảng bá diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Lưu ý khi thiết kế website spa

Tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO) 

Vấn đề cuối cùng cần lưu ý khi thiết kế website spa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Chọn từ khóa phù hợp, nội dung tốt sẽ được Google đánh giá cao, thứ hạng website tăng và lượng người truy cập cũng tăng lên. Điều này có thể giúp spa tiết kiệm được khoản chi phí dành cho quảng cáo.

Thiết kế giao diện đẹp mắt 

Giao diện đẹp mắt sẽ để lại ấn tượng tốt với người truy cập, khiến họ lưu ý hơn đến các thông tin về thẩm mỹ viện của bạn. Ấn tượng này có ảnh hưởng đến lượt traffic của website.

Thiết lập menu hợp lý 

Thiết lập menu hợp lý, có trật tự, logic sẽ giúp cho việc tra cứu thông tin của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến độ thiện cảm của khách hàng dành cho thẩm mỹ viện. 

Dịch vụ thiết kế website spa tại Bizfly Website 

Bizfly Website là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp, mang đến dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, còn cung cấp tổng thể, tùy biến phù hợp với hiện trạng của từng doanh nghiệp và ngành nghề. 

Dịch vụ thiết kế website spa tại Bizfly Website

Bizfly cung cấp dịch vụ thiết kế website spa với nhiều ưu đãi. Đến với chúng tôi, bạn có thể: 

  • Sở hữu website spa thiết kế theo nhu cầu với đầy đủ các tính năng, tiện ích.

  • Website được thiết kế bởi những nhà thiết kế web giàu kinh nghiệm.

  • Chi phí thiết kế phải chăng

  • Website được thiết kế chuẩn SEO và có chế độ bảo mật tốt

  • Tích hợp các công nghệ, tính năng mới nhất trong website

  • ….Và còn nhiều tiện ích khác nữa.

Bài viết trên đã cung cấp khá đầy đủ thông tin liên quan đến thiết kế website. Hi vọng với những thông tin này, bạn có thể có cái nhìn sơ bộ về website spa và tìm cho mình đơn vị thiết kế web phù hợp nhất. BizFly luôn sẵn lòng chào đón bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087