Marketing là một trong những chiến lược quan trọng của doanh nghiệp, bởi vậy một chiến lược marketing đúng đắn sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn “có chỗ đứng” trên thị trường và sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Bizfly giới thiệu tới bạn đọc danh sách các website về marketing hàng đầu mà các marketers không thể không nhắc đến.

Các website về marketing hàng đầu Việt Nam

Cafebiz.vn

Cafebiz là website chuyên về tin tức kinh tế trực thuộc Tập đoàn truyền thông VCCorp. Thực tế thì một người làm marketing không chỉ cần nắm vững kiến thức chuyên ngành mà còn phải tìm hiểu thêm những tin tức và tình hình kinh tế chung.

website về marketing

Do vậy trang web Cafebiz với thông tin cập nhật và bao quát toàn bộ các lĩnh vực, cùng với đó là các bài viết chuyên sâu và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh đến từ các chuyên gia. Chắc chắn đây sẽ là website hữu ích dành cho những người làm marketing. 

Brandsvietnam.com

Nằm trong danh sách top các website về marketing – Brands Vietnam là cái tên chắc chắn đứng đầu. Bởi đây là trang web mang nền tảng sẻ chia tri thức, dữ liệu và kết nối trong ngành marketing, nhằm giúp mọi người có nhiều kinh nghiệm và xây dựng những thương hiệu thành công trong tương lai.

các trang web về marketing uy tín nhất

Các chuyên mục của Brandsvietnam.com gồm có: Thị trường, Kiến thức, Quan điểm, Brands (thương hiệu), Agency (trung gian), Strategy (chiến lược), Creative (sáng tạo), E-learning, Campaign. Bên cạnh website này còn cung cấp các khóa học trực tuyến về kỹ năng chuyên môn thuộc lĩnh vực marketing.

Lammarketing.vn

Lammarketing.vn là một diễn đàn hàng đầu về marketing tại Việt Nam. Tại trang web này những tin tức marketing được cập nhật thường xuyên, mang đến cho người đọc thông tin cần thiết về SEO, Content, Mobile Marketing, Media Social, Video Marketing, Inbound, thương hiệu…

website về marketing

Bên cạnh đó là những chuyên đề về Digital marketing đều được mọi người quan tâm và đánh giá rất cao. Trên hết, trang web này là một diễn đàn, cho nên bạn có thể tham gia trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với rất nhiều người làm marketing khác tại đây.

Marketingai.admicro.vn

Admicro là website về marketing, chuyên cung cấp thông tin và kiến thức về digital marketing. Nhằm  mục đích mang đến cho những người làm marketing kiến thức bổ ích nhất, tìm ra giải pháp và chiến lược truyền thông phù hợp, hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. 

website về marketing

Thế mạnh của trang marketingai.admicro.vn là phân chia kiến thức marketing theo ngành như: thẩm mỹ, du lịch, ẩm thực, FMCG, điện tử, thời trang, phương tiện, bán buôn-bán lẻ… Điều này giúp bạn có thể dễ dàng tập trung vào lĩnh vực của mình. 

Vneconomy.vn

Thời báo kinh tế Việt Nam VnEconomy là một trang web tổng hợp tin tức về kinh tế, kinh doanh và doanh nghiệp. Website này cung cấp các kiến thức rộng mở rộng, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như tin tức trong nước – thế giới, chính sách nhà nước, địa ốc hay cuộc sống số… 

trang web về marketing hàng đầu

Với những kiến thức tổng quát này, người làm marketing có thể cập nhật tin tức toàn cầu để luôn luôn nắm bắt xu hướng nhanh chóng. Nhằm phục vụ cho công việc marketing của mình.

Advertisingvietnam.com

Cái tên tiếp theo nằm trong top website về marketing là Advertising Vietnam. Đây là chuyên trang tin tức hàng đầu về lĩnh vực quảng cáo, truyền thông và marketing. 

top website về marketing

Advertising Vietnam chủ yếu mang đến các tin tức về agency, marketing, thông cáo báo chí và tuyển dụng. Ngoài ra, là tổng hợp những kiến thức về marketing, designing, account managing, copywriting,… với hệ thống tài liệu chuyên môn đồ sộ và được số hóa, giúp những người làm marketing nâng cao kiến thức chuyên môn của mình.

Vma.org.vn

Trang web Vma.org.vn được thành lập bởi Hiệp hội Marketing Việt Nam (VMA). Đây là địa chỉ website không thể không nhắc đến với những người làm marketing. 

website về marketing

Tại website này người đọc có thể tìm kiếm tin tức marketing trong và ngoài nước, các sự kiện đáng chú ý và các dự án được công khai tổ chức, các đối tác tiềm năng… Có thể nói Vma.org.vn thực sự là một trang web hữu ích dành riêng cho người làm marketing và doanh nghiệp.

Các website về marketing hàng đầu thế giới

Forbes.com

Forbes chắc chắn là cái tên đứng đầu danh sách các website về marketing hàng đầu thế giới, đặc biệt dành cho các bạn giỏi ngoại ngữ. Trang web này trực thuộc tạp chí Forbes – tạp chí hàng đầu về kinh tế thế giới, bởi vậy bạn đọc hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ tin cậy.

danh sách website về marketing

Nội dung website chủ yếu về các tin tức kinh tế, kinh doanh, doanh nghiệp và marketing trên toàn cầu. Bên cạnh đó, Forbes còn tập trung vào doanh nhân nổi tiếng và tin tức quốc tế. Đây là những thông tin ngoài rìa mà người làm marketing có thể tìm hiểu để nâng cao kiến thức của mình.

Adsoftheworld.com

Adsoftheworld.com là cái tên tiếp theo nằm trong top 12 website về marketing. Mục tiêu là mang đến cho độc giả những kiến thức tổng quát và tin tức liên quan đến lĩnh vực quảng cáo và marketing.

website về marketing

Ở trang web này bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều quảng cáo như: TVC, digital ad, advertisement campaign, print-ad,… sáng tạo và phong phú. Song song với đó là các thông tin về công ty, agency hay tác giả thực hiện các mẫu quảng cáo này. 

Blog.marketo.com

Đúng như tên gọi của nó, website Blog.marketo.com được xây dựng như một blog chuyên nghiệp về marketing với nội dung phong phú và hữu ích.

top website về marketing

Tại trang web này, được xây dựng với nhiều chủ đề, nhưng chủ yếu về email marketing, marketing tự động, content marketing, social media,… Chắc chắn đây sẽ là một trong những website về marketing cực kỳ hữu ích dành cho các bạn học hỏi và trao dồi kinh nghiệm, nâng tầm hiểu biết của mình.

Marketingland.com

Website Marketingland.com – Chuyên trang tin tức và kiến thức về lĩnh vực marketing được các chuyên gia trên toàn thế giới hoàn toàn tin tưởng. 

danh sách các trang web về marketing

Nội dung tại Marketing Land đề cập đến rất nhiều tin tức chuyên môn trong ngành marketing như: Social, Analytics, Content, Video, Event, Retail, CMO, SEO, SEM,…. Tất cả được trình bày trên một giao diện số hóa thông minh và hiện đại.

Contentmarketinginstitute.com

Content Marketing Institute là trang web uy tín, miễn phí về lĩnh vực marketing, được người dùng cực kỳ yêu thích. Bởi ở đây độc giả thường xuyên được cập nhật rất nhiều bài viết bổ ích từ sự chia sẻ của các chuyên gia về content marketing hàng đầu thế giới. 

website về marketing

Bạn có thể tìm tất cả những thông tin mà bạn cần cùng với với hệ thống Email Marketing được tích hợp sẵn có. Điều này nhằm giúp mọi người có thể liên tục cập nhật các bài viết mới nhất trong chính email của mình.

Bài viết trên, Bizfly đã mang đến cho bạn đọc top 12 website về marketing hàng đầu Việt Nam hiện nay. Mong rằng đã mang đến cho độc giả những thông tin bổ ích và chúc các bạn Marketers thành công trong sự nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087