Việc cung cấp đầy đủ thông tin nhà hàng, khách sạn, hình ảnh, giá cả trên website chính sẽ tạo điều kiện tốt nhất và thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn. Chính vì vậy mà việc thiết kế website khách sạn, nhà hàng luôn là điều cần thiết.

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

Dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn được xem là thị trường cạnh tranh khốc liệt bậc nhất hiện nay. Ngoài việc cải thiện cơ sở vật chất, kỹ thuật, chất lượng phục vụ thì việc truyền thông online để bắt kịp xu hướng là điều cần thiết, nhất là với những khách sạn, nhà hàng có quy mô nhỏ.

thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp chính là cách để các doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng cũng như truyền tải các thông điệp về sản phẩm, dịch vụ của mình một cách trực quan, sinh động nhất.

Việc sở hữu cho mình một giao diện website khách sạn, nhà hàng, resort chuyên nghiệp, thu hút chính là điều mà các chủ nhà hàng, khách sạn cần phải thực hiện để có thể làm toát lên toàn bộ điểm mạnh, đẳng cấp và đặc trưng của mình. Website cũng khẳng định chỗ đứng của doanh nghiệp, giúp nâng cao sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác yên tâm và sử dụng dịch vụ của bạn.

Bizfly cung cấp gói dịch vụ thiết kế website cho khách sạn, nhà hàng chất lượng, chuyên nghiệp với công nghệ Smart Web giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả kinh doanh vượt mức 200% chỉ sau 3 ngày. Tìm hiểu thêm thông tin về gói dịch vụ này tại đây: bizfly.vn/techblog/thiet-ke-website.html

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

Các thông tin được đăng tải lên website khách sạn, nhà hàng như quá trình hình thành và phát triển, thực đơn món ăn, các dịch vụ, phòng khách sạn, giá phòng, các dịch vụ khác… sẽ giúp khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của mình. Không chỉ vậy, khách hàng còn có thể thanh toán trực tuyến luôn trên website để tiết kiệm thời gian.

Tính năng nổi bật thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

Tính năng giới thiệu

Thiết kế website khách sạn – nhà hàng chuyên nghiệp cần đem đến thông tin gì? Trước hết, hãy giới thiệu và khách sạn của bạn với những thông tin cơ bản nhất như: Quá trình hình thành và phát triển, địa chỉ, cơ cấu tổ chức, các hoạt động chính mà khách sạn có…

Cùng với đó, hãy giới thiệu về những dịch vụ mà khách sạn bạn đang cung cấp một cách tường tận nhất có thể. Bởi đây chính là một trong những điểm vô cùng cần thiết để gia tăng sự tin cậy và uy tín cho doanh nghiệp. Ngoài ra, các thông tin đầy đủ về loại phòng, giá cả, tiện nghi và các dịch vụ đi kèm cũng cần phải được công khai cụ thể. Vì chỉ có thế, website khách hàng, nhà hàng của bạn mới có thể tạo được sự tin tưởng của khách hàng. 

Đặt phòng khách sạn

Booking Hotel hay còn được gọi là đặt phòng khách sạn được xem là một trong những tính năng quan trọng mà khi thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp bạn không thể bỏ qua. Nó giúp cho du khách có thể nhanh chóng đặt phòng cũng như gửi các thông tin cần thiết để gửi đến bộ phận đặt phòng khách sạn. Hãy làm nổi bật các thông tin như: ngày nhận phòng, ngày trả phòng, loại phòng, số lượng người,… 

thiết kế website khách sạn

Booking Hotel được xem là một trong những tính năng quan trọng khi thiết kế website đặt phòng khách sạn

Hình ảnh

Hãy ghi nhớ một điều rằng website của bạn cần có đủ các hình ảnh chân thực về chính khách sạn đó. Hãy thiết kế website cho khách sạn của mình một thư viện ảnh. Tại đó, khách hàng có thể xem xét và lựa chọn phòng theo tài chính và nhu cầu của họ. Những hình ảnh bắt mắt, sắc nét sẽ thu hút khách hàng và tạo cho họ sự tin tưởng nhất định vào khách sạn. Tránh tình trạng hình ảnh trên website không giống với thực tế. 

Tính năng tìm kiếm và kiểm tra

Khi thiết kế website khách sạn – resort chuyên nghiệp, bạn cần chú ý tới tính năng tìm kiếm và kiểm tra phòng. Bởi hầu hết, các khách hàng đều muốn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng, thuận tiện nhất và tính năng này sẽ giúp họ điều đó. Khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về số lượng, chất lượng trước khi tiến hành đặt phòng 

Thanh toán trực tuyến

Trong thời điểm công nghệ 4.0 phát triển một cách nhanh chóng, các hình thức thanh toán trực tiếp được xem là một trong những phương tiện thanh toán hữu hiệu mà rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vì thế, thay vì chỉ sử dụng thanh toán trực tiếp, hãy thêm hình thức thanh toán trực tuyến để hỗ trợ tối đa du khách thông qua hệ thống các loại thẻ ngân hàng hay thanh toán quốc tế. 

Thông tin liên hệ và tư vấn trực tuyến

Các thông tin về số hotline, địa chỉ email liên hệ, địa chỉ khách sạn là điều mà các doanh nghiệp cần lưu ý khi thiết kế website khách sạn, nhà nghỉ. Cùng với đó, hãy tích hợp thêm cho website của bạn công cụ chat trực tuyến, chatbot để tư vấn và chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. 

Tin tức

Đây là tính năng để khách sạn có thể cập nhật các tin tức liên quan đến hoạt động khách sạn cho khách hàng, thông tin tuyển dụng hoặc các chương trình khuyến mãi nổi bật. Những thông tin này giúp cho khách hàng nắm được hoạt động và các thông tin cần thiết của khách sạn khi truy cập vào website. 

thiết kế website khách sạn

Thêm tính năng tin tức khi thiết kế website khách sạn, resort để khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp

Mạng xã hội 

Mạng xã hội là yếu tố không thể thiếu với một website khách sạn hiện nay. Doanh nghiệp có thể tích hợp các trang mạng xã hội như Facebook,  Instagram, Youtube để quảng bá dịch vụ cũng như thương hiệu của mình đến với khách hàng tiềm năng.

Tích hợp bản đồ

Điểm đặc biệt trong thiết kế website khách sạn, khu nghỉ dưỡng đó là bạn nên tích hợp tính năng bản đồ khách sạn với Google Map. Tính năng này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cũng như xác định vị trí khách sạn của bạn trước khi quyết định đặt phòng. 

Đánh giá và nhận xét

Hãy để các khách hàng của bạn đưa ra những nhận xét và đánh giá khách quan nhất về khách sạn của bạn thông qua tính năng này. Đây chính là một cách để tạo dựng niềm tin và uy tín của bạn đối với khách hàng. Từ đó sẽ gia tăng khách hàng tiềm năng và cơ hội đặt phòng cho khách sạn.

Hãy tận dụng tối đa tất cả những tính năng cần thiết cho một thiết kế website khách sạn, homestay để có thể hu hút khách hàng, tiến gần hơn với các khách hàng tiềm năng. Bởi nó không chỉ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng àm còn giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, mang đến nhiều nguồn khách hàng hơn. Và cũng nhờ đó, khách sạn của bán sẽ dễ dàng nổi bật hơn so với các đối thủ khác cùng lĩnh vực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087