Việc sử dụng website vào các công việc kinh doanh, quảng bá sản phẩm cũng như nâng tầm thương hiệu đã ngày càng trở nên phổ biến khi mạng internet ngày càng phát triển. Và việc sở hữu một website sẽ là điều mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng cần lưu ý để lựa chọn đơn vị thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói chất lượng, giá thành phải chăng.

Lý do nên thiết kế website cho doanh nghiệp

Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website cho doanh nghiệp là để tăng hiệu quả kinh doanh, để khách hàng hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tham khảo các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp… 

Dù có trực tiếp hay không trực tiếp mang về tiền thì việc thiết kế website chuyên nghiệp cần thiết. Đây được xem là công cụ hỗ trợ truyền thông hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ở ngay trước mắt mà đó là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.

Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

Thiết kế website doanh nghiệp trọn gói

Do nhu cầu với công cụ Marketing cơ bản mà hiệu quả này, việc các dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói ra đời không kiểm soát. Có rất nhiều dịch vụ thiết kế trang web được đưa ra để nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, dịch vụ tạo website trọn gói được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất, bởi nó vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có nhiều ưu đãi đi kèm.

Bizfly cung cấp gói giải pháp thiết kế website cho doanh nghiệp, cá nhân theo yêu cầu toàn diện và chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở hạ tầng công nghệ cao, bảo mật website tuyệt đối đồng thời tích hợp hệ sinh thái Marketing Automation với các công cụ chuyển đổi số phục vụ tốt cho nhu cầu kinh doanh của tổ chức. Tìm hiểu thêm về gói giải pháp thiết kế web Bizfly Smart Web tại đây: https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-website.html

Quy trình thiết kế website trọn gói

Tìm hiểu nhu cầu, mục đích của khách hàng 

Trước hết, để thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói, bên cung cấp dịch vụ sẽ phải tìm hiểu nhu cầu, mục đích của khách hàng. Công ty thiết kế website sẽ chỉ định một nhân viên kinh doanh – tư vấn để giữ mối liên hệ thường xuyên với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án. Họ sẽ có một vài buổi gặp trực tiếp với bạn để thảo luận, nắm yêu cầu, mục đích chính cho website cho bạn.

Công việc đầu tiên là đơn vị thiết kế phải tìm hiểu kỹ các yêu cầu của khách hàng.

Khi  đơn vị thiết kế đã hiểu rõ được mục đích và yêu cầu của bạn, họ sẽ xác định và tư vấn cho bạn các gói thiết kế web phù hợp nhất. Người phụ trách được chỉ định sẽ cung cấp cho bạn kế hoạch xây dựng website để giúp bạn hình dung được các yêu cầu cần thiết cho một trang web.

Những yêu cầu cụ thể của bạn sẽ được phía đơn vị cung cấp dịch vụ thể hiện bằng văn bản trước khi đội ngũ lập trình viên tiến hành thiết kế website cho doanh nghiệp.

Phân tích kỹ yêu cầu và lên kế hoạch công việc 

Sau khi các yêu cầu về việc thiết kế website cho doanh nghiệp được thu thập và đi tới sự đồng thuận, công ty thiết kế trang web sẽ tiến hành phân tích để chuyển thành các yêu cầu kỹ thuật, các phân tích hệ thống, các nhân sự cần thiết và lên kế hoạch tạo website. Quá trình này nhằm đảm bảo cho website của bạn được thiết kế sẽ tuân thủ theo một quy trình và thực hiện theo đúng quy trình.

Thiết kế giao diện

Giao diện của website là một trong những yếu tố tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Công ty thiết kế web sẽ phác thảo một giao diện mẫu để chuyển cho bạn và lấy ý kiến. Trên cơ sở ý kiến phản hồi của bạn, nhân viên thiết kế sẽ chỉnh sửa giao diện trước khi đến bản nghiệm thu cuối cùng để đảm bảo giao diện thiết kế đáp ứng được các yêu cầu đề ra ban đầu.

Giai đoạn thiết kế giao diện cho website là một quá trình sáng tạo nhằm phác thảo diện mạo của website.

Xem thêm: Hướng dẫn làm mẫu hợp đồng thiết kế website chuẩn từ A đến Z 

Lập trình web

Giai đoạn lập trình web bao gồm việc chuyển đổi giao diện sang dạng website hoạt động. Nhân viên lập trình sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế giao diện để bảo đảm website thực sự sẽ phản ánh chính xác giao diện cuối cùng. Một khi khung sườn cơ bản của trang web được thiết lập, bộ phận lập trình sẽ bắt đầu hợp nhất bộ “Quản trị nội dung website CMS” với những chức năng được lựa chọn cho trang web. Song song với giai đoạn lập trình web, công ty thiết kế sẽ đăng ký tên miền và cấu hình các tài khoản email của bạn.

Chạy thử và kiểm tra hệ thống

Sau khi code xong, các công ty thiết kế website sẽ tiến hành cài đặt để đưa trang web lên Internet và gửi thông tin tài khoản quản trị trang web cho khách hàng để bạn cùng kiểm tra các chức năng. Quá trình này có thể phát sinh một số yêu cầu chỉnh sửa nhỏ và  đơn vị thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa các thông tin này.

Nghiệm thu và bàn giao

Khi khách hàng thấy hài lòng về trang web, hai bên sẽ ký kết biên bản nghiệm thu và tiến hành chuyển giao sản phẩm cùng các tài liệu liên quan. Website sau khi hoàn thành sẽ được áp dụng chế độ bảo hành có thể lên đến 3 năm.

Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói là giải pháp thông minh để quảng bá thông tin và thương hiệu sản phẩm một cách hiệu quá. Nó mang lại nguồn lợi kinh tế và tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087