Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, uy tín là mục tiêu quan trọng của bất kỳ công ty nào hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất. Mục tiêu chính là mở rộng kênh bán, tiếp cận thêm nhiều khách hàng và tăng tính chuyên nghiệp. Cùng chuyên gia Bizfly tìm hiểu các tính năng cần có ở một trang web bất động sản ngay tại đây.

Tầm quan trọng khi thiết kế website bất động sản

Lĩnh vực bất động sản, nhà đất từ lâu vẫn luôn là một trong những ngành nghề cạnh tranh vô cùng khốc liệt cũng như đem về nhiều lợi ích cao cho nhiều doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc xây dựng các kênh truyền thông nhằm thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng chính là điều quan trọng mà các doanh nghiệp này cần phải thực hiện tốt hiện nay.

thiết kế website bất động sản

Tầm quan trọng trong việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Và một trong những cách để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này có thể tiếp cận tốt khách hàng cũng như truyền tải được những hình ảnh đẹp về sản phẩm, thương hiệu của mình chính là thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, đẹp mắt và thu hút nhất.  Đây giống như là một showroom, khu căn hộ mẫu để khách hàng từ khắp nơi ghé thăm.

Thiết kế trang web bất động sản, nhà đất sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo, nâng cao khả năng tiếp cận tệp khách hàng hiệu quả. Ngoài ra thì những hình ảnh chất lượng về sản phẩm/dịch vụ sẽ kích thích những nhà đầu tư tin tưởng hơn.

Lợi ích khi thiết kế website bất động sản?

Sau đây là những lợi ích to lớn mà việc thiết kế web bất động sản mang lại cho doanh nghiệp:

Lợi ích khi thiết kế website bất động sản

 • Giúp tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng: Ưu điểm khi thiết kế website bất động sản, nhà đất chính là giúp bạn chạm đến vô số khách hàng trên môi trường internet, bất kể là họ đang ở đâu. Ngoài ra, website còn giúp tích hợp các công cụ tự động (chatbot, email giúp trò chuyện, tiếp nhận khách hàng 24/7,..) hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi. 
 • Quản trị dự án dễ dàng, hiệu quả: Thiết kế website bđs chuyên nghiệp không chỉ dừng ở mục đích truyền tải thông tin, hình ảnh mà còn cần đầy đủ chức năng như một website bán hàng thông minh, tự động. Tất cả các khách hàng khi đổ về website bất động sản sẽ được chatbot chăm sóc, gửi email marketing, thông tin được đồng bộ, lưu trữ ngay trên CRM, giúp doanh nghiệp theo dấu khách hàng dễ dàng. 
 • Kêu gọi đầu tư hiệu quảThiết kế website bất động sản, nhà đất cũng tương tự như bạn đang mở bán khu căn hộ mẫu và đem đến những trải nghiệm từ xa tốt nhất cho khách hàng. Đây là nơi để các nhà đầu tư có thể tìm thấy bạn, quan sát và đánh giá bạn một cách khách quan nhất. Website càng chuyên nghiệp, mượt mà, thẩm mỹ cao, thông tin rõ ràng, càng đạt hiệu quả truyền tải cho người đọc. Khi website tạo được ấn tượng mạnh trong lòng các nhà đầu tư, tỷ lệ bạn kêu gọi vốn thành công được tăng lên đáng kể.
 • Quảng cáo không giới hạn: Rõ ràng là chi phí cho các quảng cáo OOH, mua vị trí quảng cáo trực tuyến trên các kênh truyền thông cao hơn hẳn so với doanh nghiệp làm marketing ngay trên tài nguyên sẵn có của mình. Khi có website trong tay, doanh nghiệp có thể tập trung quảng cáo Google hay SEO cho chính trang của mình, đặt banner, viết bài tùy ý theo nhu cầu mà không bị giới hạn chi phí, số lượng, chiết khấu cho bên thứ 3.

Những lưu ý khi thiết kế website bất động sản?

thiết kế web bất động sản

Những lưu ý khi thiết kế website bất động sản, nhà đất 

 • Xác định mục đích và mục tiêu khách hàng: Khách hàng của doanh nghiệp bất động sản có rất nhiều tệp khác nhau. Xác định được mục đích và mục tiêu khách hàng giúp doanh nghiệp xây dựng, thiết kế web bất động sản với nội dung, hình ảnh đánh trúng tâm lý của tệp khách hàng đó, kích thích họ mua hàng nhiều hơn. 
 • Cần xác định rõ các danh mục trên trang web: Đừng tham lam mà biến website của bạn trở thành một cái giỏ lộn xộn, gây khó chịu cho người đọc. Việc xác định rõ các module cần thiết, phân nhánh luồng trải nghiệm khách hàng là vô cùng quan trọng.
 • Giao diện và tính năng phải phù hợp: Yếu tố thẩm mỹ trong lĩnh vực bất động sản là tiêu chuẩn để khách hàng đánh giá một website chuyên nghiệp, sản phẩm thu hút để sẵn sàng dành thời gian tìm hiểu thêm. 
 • Tương tự như việc phải sắp xếp các hạng mục logic, giao diện phải tối ưu, dễ sử dụng, sắp xếp khoa học. Đặc biệt, giao diện và tính năng cần thích hợp khi hiển thị trên các giao diện khác nhau. Với các website tích hợp công nghệ thực tế ảo VR, giao diện phải đảm bảo để khách hàng có thể trải nghiệm một cách rõ nét nhất sản phẩm 360 độ.

Những tính năng khi thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Khi thiết kế một website về lĩnh vực bất động sản, mọi người cần phải lưu ý đến các tính năng cơ bản và quan trọng như sau: 

Tính năng cần có khi thiết kế website bất động sản

Các tính năng cần có khi thiết kế trang web BĐS

 • Trang chủ: Đây là giao diện website bất động sản hiện ra đầu tiên khi khách hàng ghé thăm trang web của doanh nghiệp. Bởi vậy giao diện trang chủ cần được trình bày rõ ràng, thu hút, phân chia các luồng thông tin logic và hình ảnh trực quan, sắc nét. Doanh nghiệp có thể đầu tư thêm các hiệu ứng sinh động tại trang chủ để tạo cảm giác hiện đại và thông minh.
 • Trang giới thiệu: Thiết kế website bất động sản uy tín, chuyên nghiệp không thể bỏ quên trang giới thiệu thông tin công ty, thông tin nhà thầu, thông tin đơn vị thiết kế. Đây là điểm để khách hàng cảm thấy tin tưởng vào những cái tên bảo chứng chất lượng/dịch vụ. 
 • Trang tin tức: Đây là trang dễ SEO nhất nhờ các bài viết theo keyword, cập nhật thông tin nóng hổi của thị trường bất động sản. Doanh nghiệp cần đầu tư chất lượng nội dung cho trang này để  thu hút lượng traffic tự nhiên, tăng uy tín trong cộng đồng kinh doanh cùng lĩnh vực. 
 • Dự án: Module dự án thiết kế web bất động sản nên được sắp xếp theo một số cách phân chia sau: Theo dự án triển khai theo thời gian (Dự án mới, dự án đang thi công, dự án đã bàn giao), theo nhà đầu tư, theo loại hình dự án (chung cư, shophouse, nghỉ dưỡng,…), theo mức độ yêu thích, bán chạy
 • Cập nhật giá bất động sản: Giá của các căn hộ có thể thay đổi tùy vào chương trình khuyến mại, vì vậy, website phải là nơi cập nhật nhanh nhất những thông tin này. Giá bất động sản thường hiển thị theo giá thành trên một m2, tổng giá trị căn hộ, giá bao gồm thuế, chi phí dịch vụ,…
 • Đối tác: Danh mục đối tác là không thể thiếu khi thiết kế website bất động sản. Đây là minh chứng tốt nhất cho hiệu quả triển khai dự án của doanh nghiệp, giúp khách hàng thêm tin tưởng. Doanh nghiệp có thể phân tích một số case study cụ thể cho từng khách hàng để giúp người dùng hình dung rõ hơn về dịch vụ.
 • Thư viện ảnh dự án: Doanh nghiệp nên thiết kế các slide hình ảnh đa dạng, chất lượng rõ nét có thể zoom to- nhỏ, đặc biệt đầu tư thêm các hình ảnh 360 độ để tạo hiệu quả tương tác cao cho khách hàng trải nghiệm.
 • Dịch vụ: Trang này cung cấp các dịch vụ, tiêu biểu là dịch vụ tư vấn mà doanh nghiệp cung cấp: Tư vấn đầu tư, tư vấn thiết kế nội thất, tư vấn luật đất đai…
 • Tìm kiếm: Thanh tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin, dự án họ cần. Đây là tính năng không thể bỏ qua trong thiết kế website bất động sản, nếu bạn không muốn 60% khách hàng thoát trang ngay trong lần trải nghiệm đầu tiên vì không thể tìm thấy thông tin hữu ích. Có thể tìm kiếm theo: Khu vực, từ khóa hay tên dự án, danh mục, giá cả và quy mô
 • Liên hệ: Hạng mục liên hệ trong thiết kế trang web lĩnh vực bất động sản thực ra cũng có thể tích hợp vào trang giới thiệu công ty. Giao diện của mục này chủ yếu là các thông tin về Hotline, Email, địa chỉ, số fax, địa chỉ fanpage,…
 • Phân loại dự án theo nhiều tiêu chí: Nhiều doanh nghiệp, hoặc các nhân viên kinh doanh bất động sản đều muốn xây dựng website với tính năng phân loại dự án để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, sàng lọc thông tin hơn. Tính năng này tương tự với tính năng tìm kiếm khi khách hàng lựa chọn được những căn hộ phù hợp với tiêu chí: số lượng phòng, hướng phòng, công trình phụ mở rộng, giá cả,….
 • Cho phép quản lý dự án: Tính năng quản lý dự án trong thiết kế website bất động sản giúp doanh nghiệp cập nhật tiến độ các dự án khác nhau trên cùng một giao diện. Doanh nghiệp có thể đánh các thẻ tag trạng thái để xem tiến độ, cập nhật giá, khuyến mãi, số lượng căn hộ còn lại. Như vậy, với ngay cả các đại lý, sale cá nhân cũng có thể vào trong website để theo dõi tình hình bán.
 • Tích hợp định vị bản đồ tiện ích: Sitemap giúp khách hàng hình dung một cách tổng thể vị trí đắc địa của khối bất động sản, các yếu tố liên quan đến môi trường, giao thông có đủ thuận tiện hay không. Ngoài ra, nhiều đơn vị còn tích hợp công nghệ thực tế ảo giúp khách hàng dễ dàng xem được phong cảnh xung quanh, nội thất từng căn hộ. Đây là một tính năng không thể thiếu khi thiết kế trang web bất động sản.

Lợi ích khi thiết kế website bất động sản tại Bizfly Smart Web

Bizfly Smart Web là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đến từ VCCorp – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, lập trình web với 15 năm kinh nghiệm xây dựng, vận hành các website lớn: Kenh14.vn, CafeF, CafeBiz, GenK,….

Đặc biệt, trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản, Bizfly Web đã xây dựng website Beto.vn – sàn bất động sản trực tuyến, cung cấp các thông tin đầy đủ, mới nhất về các dự án trong nước.

thiết kế web bất động sản tại BizFlyWeb

 • Giao diện website chuyên nghiệp, sáng tạo: Với kinh nghiệm lâu năm, Bizfly Web không ngừng sáng tạo trong thiết kế giao diện để vừa đáp ứng tiêu chí doanh nghiệp, vừa gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Toàn bộ website được code tay 100% và có đội ngũ chuyên gia UX – UI lành nghề, sản phẩm Bizfly Web đảm bảo cả về phần nhìn lẫn trải nghiệm tương tác.
 • Giá cả hợp lý: Mua một lần – dùng trọn đời. Các gói thiết kế trang web của Bizfly dựa trên yêu cầu của khách hàng, phù hợp cho mọi cá nhân, doanh nghiệp mọi quy mô với các mục tiêu như: bán hàng, truyền thông sự kiện, giới thiệu dự án.
 • Phù hợp với mọi thiết bị di động: Bất cứ thiết bị kết nối internet nào cũng có thể truy cập website của bạn và trải nghiệm thoải mái nhất. Bizfly Web cam kết giao diện hiển thị trên mọi thiết bị đều hoàn hảo, cân đối và sắc nét.
 • Thiết kế chuẩn SEO: Từ giao diện thiết kế website, tốc độ tải trang, content chất lượng,… mọi yếu tố đều được tối ưu để đạt hiệu quả tốt nhất, tăng trưởng trên công cụ tìm kiếm Google chắc chắn, bền vững.
 • Có tính bảo mật cao: Hạ tầng Cloud trực thuộc VCCorp giúp doanh nghiệp đảm bảo vận hành ổn định, tốc độ tải mượt mà, chịu tải traffic lớn. Hỗ trợ công nghệ cảnh báo xâm nhập sớm, ngăn ngừa khả năng bị hack, bảo mật 2 lớp, giúp doanh nghiệp tránh khỏi các nguy cơ bị tổn hại dữ liệu.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Bizfly, khách hàng còn được tích hợp trọn bộ giải pháp chuyển đổi số trong Marketing và bán hàng như:

 • Chat Center – Bizfly Chat tự động chốt đơn 24/7

 • Email Marketing giúp gửi thông điệp hàng loạt, nuôi dưỡng tệp khách hàng tiềm năng.

 • Thiết kế các Landing Page dành riêng cho các sự kiện, dự án mở bán lớn.

 • Sử dụng hệ thống lưu trữ CRM để thu thập và khai thác dữ liệu khách hàng hiệu quả, tiết kiệm 80% chi phí quảng cáo.

Một số mẫu thiết kế web bất động sản nổi bật, sang trọng

Sau đây là những mẫu thiết kế trang web bất động sản nổi bật và sang trọng được các chuyên gia của Bizfly sáng tạo nên mà bạn có thể sử dụng hoặc tham khảo cho mẫu thiết kế của mình:

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp để thu lead, x2 cơ hội bán hàng, tăng tỷ lệ chốt đơn nhanh chóng, hãy để lại thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên gia của BizFly sẽ liên hệ, tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087