Xu hướng phát triển mạnh của công nghệ thông tin nên nhu cầu về quảng cáo Google Adwords ngày càng lớn. Nếu bạn không có khả năng thuê một đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp thì hãy tự tạo lập cho mình 1 tài khoản để quảng cáo. Duongnguyenan.com sẽ hướng dẫn các bạn tạo một tài khoản Google Adwords mới nhất, dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Bước 1: Các bạn vào google tìm kiếm: Google Adwords hoặc truy cập địa chỉ https://adwords.google.com

Để tạo được tài khoản Google Adwords, bạn bắt buộc phải truy cập vào trang web Google Adwords. Thông qua 2 cách của bước 1 bạn có thể truy cập trang web.
Cách 1: Vào google tìm kiếm Google Adwords.
Cách 2: Truy cập địa chỉ https://adwords.google.com

Bước 2: Nhấp vào “BẮT ĐẦU NGAY” hoặc “ĐĂNG NHẬP” để đăng kí

Khi bạn ấn “Bắt đầu ngay” các bạn sẽ được đưa tới giao diện lúc này Google sẽ yêu cầu các bạn nhập gmail mà bạn đã chuẩn bị từ trước khi tạo tài khoản (ở đây là gmail chưa đăng nhập adwords lần nào).
 
Nếu các bạn không nhấp vào “Bỏ qua hướng dẫn thiết lập” mà nhập website và nhấp “Tiếp tục” thì lúc này các bạn phải nhập thông tin thẻ visa thanh toán và cài đặt luôn một chiến dịch mới thì mới tạo thành công tài khoản quảng cáo Google. Tuy nhiên, ở bước này các bạn nên chọn “Bỏ qua hướng dẫn thiết lập” để chủ động cài đặt thanh toán và chiến dịch sau.

Bước 3: Hoàn tất đăng ký

Sau khi thực hiện xong các bạn được đưa tới giao diện thiết lập một số cài đặt cuối cùng của tài khoản. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa và kiểm tra lại thông số tài khoản trước khi tham gia mạng quảng cáo Google Adwords.
Lưu ý: Quốc gia, múi giờ và đơn vị tiền tệ sau khi cài đặt bạn sẽ không thể thay đổi nên bạn cần cài đặt chính xác.

Nhấp “Lưu và tiếp tục“. Sau đó bạn sẽ thấy giao diện như thế này là thành công rồi!
Đến đây là bạn đã tạo xong tài khoản Google Adwords. Tiếp theo sẽ cài đặt thanh toán là bạn có thể tự mình quảng cáo.

Bước 4: Cài đặt thanh toán

Sau khi đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản, bạn cần cài đặt thanh toán cho tài khoản của bạn. Đầu tiên bạn phải có cho mình 1 thẻ visa – thẻ thanh toán quốc tế (nếu bạn chưa có, có thể ra ngân hàng gần nhất chỉ mất 50 -> 150 ngàn đồng để làm ). Ưu tiên các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, ACB, Sacombank… vì các ngân hàng này có hệ thống thanh toán online rất nhanh) Bạn nhấp vào bánh răng cưa góc bên phải màn hình và chọn “Lập hóa đơn và thanh toán” rồi làm theo lần lượt các bước sau đây:

Nhập thông tin thanh toán.

Nhấp “Tiếp tục“. Chọn “cá nhân” nếu bạn quảng cáo cho cá nhân, “doanh nghiệp” nếu như bạn đang quảng cáo cho công ty. Lưu ý các thông tin này bạn cần nhớ để sau này có chạy quảng cáo trên tài khoản mới nên nhập vào đúng thông tin. Các thông tin bên dưới bạn cần điền chính xác.

 
Nhập tên và địa chỉ của mình hoặc công ty mình. Nhập thành phố và mã bưu điện (Để tra mã bưu điện của bạn bạn có thể lên Google tra cứu)
Tiếp tục điền đủ các thông tin phía dưới
(Ở mục chỉ định số tiền thanh toán bạn đặt là 160.000đ, đây là mức tối thiểu Google test thanh toán online để thuận lợi cho việc thanh toán sau này)

(Lưu ý: Thẻ visa cần được nhập chính xác, số thẻ là dãy 12 số phía trước thẻ visa, bên dưới có tháng/năm và Tên chủ thẻ không dấu, CVC là 3 số cuối phía sau thẻ)

Nhấp vào tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện của AdWords và nhấp “Gửi” để hoàn tất quá trình cài đặt thanh toán.
Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì hãy bình luận hoặc nhắn tin để được giải đáp. Đừng ngại chia sẻ khó khăn của bạn cho chúng tôi.

0902.652.087