Mirum Việt Nam đã dựng 3 video miêu tả 3 sự kiện quan trọng trong một câu chuyện tình yêu của người Việt, đồng thời nói lên những áp lực trong những ngày lễ trọng đại ấy trong chiến dịch Hạnh Phúc Vàng.

16,564
0


Bối cảnh

Từ buổi cầu hôn, đến lễ đính hôn, và cuối cùng là lễ kết hôn, đó là tất cả những chương quan trọng trong cuộc sống của bất cứ ai, và tất cả bắt đầu từ một chiếc nhẫn đơn giản nhưng có tính biểu tượng mạnh mẽ. NHƯNG khi nói đến trang sức, theo truyền thống, người Việt chỉ tập trung chủ yếu vào các giá trị vật chất của vàng chứ không phải là giá trị tình cảm.

Mục tiêu

Vậy làm thế nào để PNJ, thương hiệu trang sức hàng đầu tại Việt Nam, nâng cao nhận thức của khách hàng để trở thành thương hiệu được nghĩ đến đầu tiên và khiến khách hàng quan tâm, chọn lựa PNJ?

Insight

Ở Việt Nam, “tình yêu” đi kèm với áp lực nặng nề của văn hóa. Khi một cặp vợ chồng kết hôn, họ sống với gia đình của người chồng trong cùng một ngôi nhà. Theo truyền thống, mối quan hệ giữa mẹ chồng và con dâu luôn rất căng thẳng. Vì vậy, nàng dâu trẻ nào cũng khao khát việc được chấp nhận và quan tâm, chăm sóc từ người mẹ chồng. Chúng tôi nhận ra, áp lực từ xã hội chính là “vàng” cho chúng tôi để tạo ra một sự kết nối cảm xúc với người tiêu dùng của PNJ.

Chiến lược

Chiến dịch của chúng tôi nhấn mạnh vai trò của PNJ trong việc hỗ trợ thế hệ trẻ bằng việc đề cao các giá trị của người phụ nữ thông qua thông điệp “Vì em là món quà vô giá”. Mirum Việt Nam đã dựng 3 video miêu tả 3 sự kiện quan trọng trong một câu chuyện tình yêu của người Việt, đồng thời nói lên những áp lực trong những ngày lễ trọng đại ấy.

Thực thi

Đoạn clip đầu tiên là thời điểm cầu hôn, thúc đẩy người đàn ông thể hiện sự lãng mạn để chắc chắn họ sẽ nhận được câu trả lời “Em đồng ý”

Đoạn clip thứ hai là một buổi lễ đính hôn theo cách truyền thống mà chúng ta hay thấy, một người mẹ chồng bộc bạch rằng, bà thật may mắn khi có một nàng dâu mới trong gia đình.

Và cuối cùng là ngày trọng đại. Ngày mà tất cả mọi người đều mơ ước. Hài hước, cảm động và chân thành trong khoảnh khắc trao lời thề của cặp đôi trong lễ đám cưới như mơ của cả 2.

Tất cả các video được quay với chủ nghĩa hiện thực và dòng câu chuyện sẽ cộng hưởng với người xem của PNJ, đồng thời, truyền tải quan điểm của PNJ rằng phụ nữ là vô giá và xứng đáng nhận lấy những điều tốt đẹp nhất.  Với rất nhiều bình luận thể hiện sự đồng thuận từ người xem và những bàn luận về câu chuyện trong đoạn clip, chúng tôi tiếp tục thu hút người dùng trên Facebook đến với microsite. Tại đây, người dùng sẽ có cơ hội nhận được vouchers giảm giá nếu làm theo bước đơn giản sau. Người tham gia phải đăng tải một từ hoặc một câu giải thích lý do vì sao “Em là món quà vô giá”.

Kết quả

Trang microsite đạt tổng cộng 221,595 lượt tham gia chỉ với 30% ngân sách truyền thông

Các video đã trở thành một hit ngay lập tức trên trực tuyến với tổng số tổng số lượt xem lên đến 2.596.525, 18.533 lượt chia sẻ, và có hơn 33.000 lượt tương tác và 1,5 triệu lượt xem trên chỉ PNJ fanpage.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087