Thiết kế website là nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Tuy vậy, để sở hữu một trang web phù hợp không phải chuyện dễ dàng. Nhu cầu tư vấn thiết kế website chuyên ngành cũng ra đời từ đó. Dịch vụ tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp của Bizfly hứa hẹn sẽ mang lại những thông tin chi tiết và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Bizfly cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế website miễn phí, chuyên nghiệp 

Giải đáp cho khách hàng về chuyên môn 

Không phải ai có nhu cầu thiết kế web cũng có hiểu biết sâu về lĩnh vực này. Bạn có thể biết đến một vài quy trình, thuật ngữ song rất ít người ngoài nghề mà lại hiểu được bản chất và toàn bộ các bước của quy trình này. Điều này dẫn đến tình trạng ‘bắt chẹt’ khách hàng, ra giá cao nhưng cung cấp dịch vụ thiết kế website kém chất lượng tại một vài nhà cung cấp.

tư vấn thiết kế website

Để tránh tình trạng này, bạn nên tìm đến các doanh nghiệp có uy tín để được tư vấn thiết kế website để được giải đáp các kiến thức chuyên môn. Sau khi có được những hiểu biết cụ thể, bạn có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, khâu này còn giúp bạn đánh giá được sự chuyên nghiệp, tận tình của nhà cung cấp. Những đơn vị lớn, có uy tín sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế web cho khách hàng từ những vấn đề nhỏ nhất. 

Giúp khách hàng nhận thức rõ vấn đề website đang gặp phải 

Website hoạt động bình thường không nhất định là nó sẽ không gặp bất cứ rủi ro hay sự cố nào. Cũng vì vậy mà nếu không có kinh nghiệm chuyên môn về thiết kế web nhiều năm, sẽ rất khó để nhận ra nguy cơ tiềm ẩn mà website có thể đối mặt.

Bizfly với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật các công nghệ, phần mềm mới nhất có thể nhìn ra vấn đề của website từ trước khi nó được đem vào vận hành. Vì vậy, để không tụt hậu trước thời buổi công nghệ hiện đại thì nên nghe Bizfly tư vấn trước để nhận ra vấn đề mà website của bạn đang gặp phải …

Giúp khách hàng hiểu rõ quy trình thiết kế website 

Dịch vụ tư vấn thiết kế website còn giúp doanh nghiệp hiểu rõ các quy trình cần trải qua khi tạo lập một website. Hiểu biết lộ trình làm việc chung sẽ giúp cho việc hợp tác của hai bên hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí. 

tư vấn thiết kế website miễn phí, chuyên nghiệp

Ngoài ra, việc hiểu rõ quy trình thiết kế còn giúp khách hàng đánh giá được độ chuyên nghiệp, uy tín của nhà cung cấp. Nếu hợp tác với một đơn vị uy tín, doanh nghiệp sẽ sở hữu website với đầy đủ các tính năng, công nghệ mới phù hợp với thời đại.

Các nội dung quan trọng khi tư vấn thiết kế website? 

Khi có nhu cầu thiết kế web và liên hệ với nhà cung cấp, khách hàng sẽ được tư vấn toàn diện về các tính năng, công dụng, dịch vụ,…

Giao diện thiết kế website (UI, UX, Chuẩn SEO, Responsive) 

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi tư vấn thiết kế website là giao diện. Giao diện là thứ tiếp xúc với người truy cập đầu tiên, trải nghiệm người dùng tốt hay không tốt được đánh giá khá nhiều dựa trên nó. 

Giao diện website có thể được lựa chọn theo mẫu, thiết kế độc quyền hoặc sử dụng wordpress. Mỗi loại giao diện có những ưu điểm khác nhau. Tùy vào yêu cầu, lĩnh vực hoạt động, tính chất công việc,… của doanh nghiệp mà đơn vị thiết kế sẽ tư vấn cho bạn nên chọn loại hình nào.

Các nội dung quan trọng khi tư vấn thiết kế website

Giao diện thiết kế web chuẩn thường được tích hợp các công nghệ Responsive, UX, UI, chuẩn Seo,…giúp trang web tương thích với mọi thiết bị, thân thiện với search engine (công cụ tìm kiếm), tạo ấn tượng và cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Tính năng, hệ thống của website 

Website của các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực khác nhau sẽ cần những tính năng khác nhau để phục vụ cho mục đích, nhu cầu mà chủ sở hữu website đặt ra. Sử dụng các tính năng, công nghệ phù hợp giúp cho trang web hoạt động có hiệu quả, tăng lượt traffic, thứ hạng Seo đồng thời khẳng định uy tín của doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của khách hàng mà đơn vị thiết kế sẽ tư vấn những tính năng, công nghệ cần thiết cho website. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp muốn thêm các tính năng đặc biệt cho website, hãy nói với các lập trình viên để họ tư vấn, góp ý và tiến hành tích hợp nó vào trang web.

Gói dịch vụ SEO 

Seo là một trong những yếu tố doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi tạo lập web. Cũng vì vậy mà trong tư vấn thiết kế website ta không thể bỏ qua dịch vụ này. Việc tư vấn này giúp bạn hiểu được quy trình Seo một cách chi tiết nhất, đồng thời được chia sẻ các tips xây dựng, lên ý tưởng về nội dung cũng như cách sử dụng các công nghệ mới để lên top.

Các nội dung quan trọng khi tư vấn thiết kế website

Hỗ trợ, giải đáp sau khi thiết kế web 

Sau khi thiết kế web, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ, giải đáp các thông tin, hướng dẫn sử dụng website cũng như cách vận hành của nó. Quy trình này sẽ giúp người dùng tự tin hơn trong việc sử dụng, điều hành website. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nếu website gặp các sự cố bất ngờ, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn sửa chữa, bảo hành theo chính sách bảo hành của Bizfly.

Đến với Bizfly, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp theo một cách chi tiết, cụ thể nhất. Bạn sẽ có được một kế hoạch xây dựng trang web hoàn hảo và được phục vụ để sở hữu trang web với đầy đủ tiện ích, thân thiện với cả người dùng lẫn công cụ tìm kiếm, mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087