Trong thời đại 4.0, các doanh nghiệp hoạt động trong bất cứ ngành nghề nào đều cần có website, và vật liệu xây dựng cũng vậy. Thiết kế website vật liệu xây dựng là nhu cầu chung của tất cả các công ty trong lĩnh vực này. Trong bài viết dưới đây, Bizfly sẽ chỉ ra tầm quan trọng của trang web với doanh nghiệp, các chức năng cần có khi thiết kế và gợi ý một số nhà cung cấp uy tín.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website vật liệu xây dựng

Thiết kế website vật liệu xây dựng có tầm quan trọng rất lớn với doanh nghiệp. 

thiết kế website vật liệu xây dựng

Tăng tính chuyên nghiệp cho công ty 

Trong thời đại công nghệ số, website là một trong những tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của các đơn vị kinh doanh. Trang web có đủ chức năng, danh mục, giao diện được bố trí hợp lý, khoa học tạo sẽ cho khách hàng ấn tượng về sự hiện đại, chuyên nghiệp.

Tiếp cận với nhiều khách hàng 

Thị trường Internet rộng hơn rất nhiều so với thị trường truyền thống. Thiết kế website xây dựng giúp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng ở nhiều vùng địa lý. Chỉ cần xây dựng nội dung tốt, triển khai kế hoạch marketing online hiệu quả, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng thu hút thêm được khách hàng mới.

Tăng năng lực cạnh tranh 

Trong nước hiện có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp cung cấp vật liệu xây dựng, và hầu hết các đơn vị này đều xây dựng trang web riêng. Trong hoàn cảnh như vậy, không thiết kế website vật liệu xây dựng đồng nghĩa với năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp sẽ cực kém. 

Để khắc phục tình trạng này, thiết kế, xây dựng nội dung website và bắt đầu các chiến dịch quảng cáo là việc làm cần thiết, có hiệu quả.

Cung cấp thông tin về doanh nghiệp 

Website là nơi doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng toàn bộ thông tin về thời gian hoạt động, đánh giá khách hàng, trình độ năng lực của nhân viên, các sản phẩm cung ứng,… Chúng giúp khách hàng có cái nhìn rõ nét hơn về khả năng phục vụ, chất lượng sản phẩm và đưa ra quyết định có mua vật liệu xây dựng của doanh nghiệp hay không.

Tạo thêm nguồn thu cho doanh nghiệp 

Website không chỉ là công cụ cung cấp thông tin, quảng bá thương hiệu để bán hàng mà nó còn có khả năng mang lại nguồn thu nhập lớn từ việc đặt quảng cáo. Đương nhiên, để có thể lọt vào ‘mắt xanh’ của các đơn vị khác và nhận được đơn hàng quảng cáo, trang web của bạn phải có thứ hạng cao trong bảng tìm kiếm và có lượng traffic lớn. 

Các chức năng chính mà website vật liệu xây dựng cần có 

Giống như tất cả các trang web khác, website vật liệu xây dựng cũng cần có những chức năng chính để đảm bảo nhu cầu sử dụng của cả doanh nghiệp và khách hàng.

thiết kế website vật liệu xây dựng chuyên nghiệp

 • Chức năng cơ bản: Là những chức năng mà một trang web phục vụ trong bất cứ lĩnh vực nào cũng phải có. Nó gồm: Module trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, tin tức, công cụ tư vấn trực tuyến, thông tin liên hệ, liên kết với mạng xã hội,…
 • Đặt hàng: Đây là tính năng chính của các website kinh doanh, bao gồm kinh doanh vật liệu xây dựng. Nó hỗ trợ khách hàng chọn và đặt mua các sản phẩm mình cần.
 • Dự toán: Khi thiết kế website vật liệu xây dựng, một trong những chức năng chính không thể thiếu là dự toán. Chức năng này hỗ trợ khách hàng dự toán chi phí cần thiết khi đặt mua vật liệu xây dựng. Con số này không hoàn toàn chính xác song vẫn có giá trị tham khảo.
 • Mô phỏng vật liệu: Đây là tính năng riêng biệt chỉ có trong thiết kế website vật liệu xây dựng. Nó hỗ trợ người dùng trong việc hiển thị, chỉ cần chọn vật liệu và khu vực cần dùng vật liệu, tính năng này sẽ hiển thị cho họ biết vật liệu dùng ở vị trí đó có hiệu quả như thế nào.
 • Thống kê truy cập: Hiển thị số lượt truy cập theo ngày, tháng, năm và cả số người đang hoạt động trên website.
 • AMP menu: Chức năng này hỗ trợ website tăng tốc độ tìm kiếm trên Google đồng thời nâng cao hiệu suất hoạt động nhanh hơn trên thiết bị di động
 • Các công cụ hỗ trợ khác: Ngoài ra, website vật liệu xây dựng còn cần được tích hợp các công cụ hỗ trợ Seo, Responsive 100%; bảo mật SSL để nâng cao hiệu quả hoạt động, trải nghiệm người dùng và chống lại sự xâm nhập, đánh cắp dữ liệu từ các hacker.

Thiết kế website vật liệu xây dựng ở đâu uy tín, chất lượng?

Để có được một trang web tốt, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa có công năng hoàn hảo thì điều quan trọng nhất là tìm kiếm được một nhà cung cấp uy tín. Bizfly là một trong đơn vị được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn nhất.

Thiết kế website vật liệu xây dựng uy tín

Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, dịch vụ Internet hơn 10 năm, Bizfly hiểu rõ thói quen mua hàng qua mạng của người tiêu dùng Việt. Điều này khiến các website thiết kế tại đây được đánh giá rất cao về trải nghiệm người dùng.

Đặc điểm nổi bật nhất khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Bizfly chính là:

 • Mã nguồn code tay, Responsive 100%, đảm bảo khả năng bảo mật tuyệt đối.
 • Giao diện thiết kế web riêng theo đặc thu doanh nghiệp và lĩnh vực
 • Tính năng đầy đủ, website song ngữ, tích hợp các giải pháp Marketing: CRM, Email, Chat,..
 • Hỗ trợ kinh doanh, ra đơn chỉ sau 3 ngày hoạt động website
 • Giá cả rẻ nhất.

Trên đây là những gì doanh nghiệp nên biết trước khi thiết kế website vật liệu xây dựng. Chúc bạn thành công với chiến dịch kinh doanh online trong thời gian tới. Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế tại https://bizfly.vn/ hoặc qua số hotline 1900 636465 để được hường dẫn và tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087