“Cam kết yêu thương từ lắng nghe và thấu hiểu” là một chiến dịch khởi đầu cho sự thay đổi mới mẻ trong định vị của thương hiệu bảo hiểm Prudential. Với sự kết hợp cùng agency Isobar, Prudential hứa hẹn sẽ tạo nên một bước chuyển rõ rệt về mặt định vị trong thời gian sắp tới.

3,373
0


Bối cảnh

Sau nhiều năm gắn liền với hình ảnh gia đình, Prudential sắp tới sẽ có một bước chuyển mới trong định vị thương hiệu vào năm 2019.

Nhất quán với slogan quen thuộc “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu” cùng những chiến dịch tạo dựng sự nhận biết cho người Việt Nam về những vấn đề trong mối quan hệ gia đình, kể từ năm 2019, Prudential đang khởi hành động nhiều hơn để thể hiện sự cam kết của mình đối với người Việt Nam.

Chiến dịch quảng bá thương hiệu lần này được thực hiện như một bước chuyển giao giữa định vị cũ và định hướng mới sắp tới của Prudential.

Mục tiêu

Thực hiện đúng bản chất của một chiến dịch chuyển giao – vẫn ở đó khái niệm đặc trưng về Prudential gắn liền với Gia đình và bước đầu giới thiệu định hướng mới cho đối tượng mục tiêu mà không quá đột ngột. Đồng thời, truyền tải ý tưởng thông điệp đến tất cả đối tượng mục tiêu ở mọi miền đất nước có thể cảm nhận được và thấy liên quan.

Chiến lược

Real Experience

Prudential tạo điều kiện cho các khách mời trực tiếp thể hiện tình cảm với những người mình yêu thương. Thông qua đó, Prudential lồng ghép và thể hiện vai trò của thương hiệu rõ ràng hơn nhờ vào ý tưởng thật sự gần gũi với đời sống và đúng tâm lý đối tượng mục tiêu.

Ý tưởng lớn

The Anniversary

Chúng ta đã và đang sống với gia đình của mình suốt bao nhiều năm qua và không mối quan hệ nào có thể lâu dài và bền chặt như mối quan hệ gia đình.

Chính vì thế, lần này, Prudential muốn tôn vinh và chúc mừng những mối quan hệ dài lâu, những sự cam kết bền vững đó bằng việc dựng nên những buổi tiệc kỷ niệm thật ấm cúng và xúc động. Không chỉ là tôn vinh, không chỉ là chúc mừng, mà thông qua đó, Prudential muốn nhân dịp này giúp cho những thành viên trong gia đình sẽ thực hiện những mong muốn của mình đối với gia đình.

Với ý tưởng này, Prudential sẽ đóng vai trò hỗ trợ và chung tay góp sức với những thành viên đặc biệt để họ bày tỏ sự yêu thương của mình đối với mối quan hệ dài lâu bền vững ấy và đồng thời tiếp tục củng cố và nuôi dưỡng mối quan hệ đó

Thực thi

Content Video

Video clip kể về câu chuyện của 3 nhân vật khác nhau đại diện cho 3 mối quan hệ điển hình nhất trong gia đình: con trai và ba, anh trai và em gái, con cái với ba mẹ.

Mỗi một câu chuyện là một cách thể hiện sự trân trọng và biết ơn đối với một người thân đặc biệt trong gia đình của mình

1/ Câu chuyện về một cậu con trai muốn nhân dịp sinh nhật, bày tỏ tâm tư tình cảm của mình đối với bố vì thường 2 bố con không bày tỏ nhiều với nhau.

2/ Câu chuyện về một người anh trai tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho cô em gái để xoá bỏ mâu thuẫn giữa 2 anh em vì sự không hiểu nhau.

3/ Câu chuyện về cô con gái muốn tổ chức một buổi kỷ niệm ngày cưới cho ba mẹ mình như là 1 cách bù đắp và thực hiện cho mơ ước của ba mẹ về một lễ cưới chưa được có cơ hội trải qua thời còn trẻ.

Tất cả những câu chuyện này đều nhằm khuyến khích mọi người nên lắng nghe để thấu hiểu và chuyển hoá thành hành động để nuôi dưỡng và vun đắp yêu thương

Cam kết yêu thương từ lắng nghe và thấu hiểu

Cam kết yêu thương – GIa đình nhỏ, hạnh phúc to

Kết quả

Chỉ sau nửa tháng ra mắt, Content Video của Prudential đã đạt hơn 3,5 triệu views cùng nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng.

(Đang cập nhật thêm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087