Một trang web được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ đem lại rất nhiều lợi ích không chỉ nhằm quảng bá thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của mình mà hơn hết là kênh giúp khách hàng tham khảo sản phẩm chi tiết và nhanh chóng. Trong bài viết hôm nay, bizfly sẽ giới thiệu cho mọi người top 10 mẫu website công ty xây dựng đẹp mắt và thu hút nhất hiện nay để bạn tham khảo cho các ý tưởng của mình. 

TheGem

TheGem là mẫu thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp và sáng tạo wordpress công nghệ cao. Với cấu trúc hợp lý cùng hơn bốn mươi mẫu trang mẫu độc đáo trải rộng trên nhiều lĩnh vực ngành công nghiệp và doanh nghiệp, đặc biệt là ngành xây dựng.

mẫu website công ty xây dựng

Thế mạnh của trang web này là cung cấp đầy đủ các tính năng bao gồm bố cục, cài đặt các tùy chỉnh, chân trang, tiêu đề, sidebars và nhiều hơn nữa. Ở website TheGem bạn có thể trực tiếp tiếp thị các dịch vụ và sản phẩm của mình trên toàn thế giới.

BuildPress

BuildPress là giao diện được thiết kế dành riêng cho các công ty xây dựng, bất kể mọi quy mô kinh doanh. Mẫu website xây dựng BuildPress được nhiều khách hàng yêu thích bởi khả năng thao tác đơn giản, thích hợp với cả những người chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng trang web.

mẫu website công ty xây dựng BuildPress

Điểm nổi bật của mẫu website BuildPress là giao diện thân thiện với thiết bị di động. Màu sắc đẹp và trang nhã nhưng không kém phần mạnh mẽ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ khi truy cập website của bạn.

StructurePress

Mẫu website công ty xây dựng tiếp theo phải kể đến là StructurePress. Với bố cục sáng và màu sắc hài hòa, các khối cân đối cùng tính năng toàn diện hoàn toàn phù hợp để thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp, hiện đại.

mẫu website công ty xây dựng chuyên nghiệp

Thế mạnh của theme StructurePress là tích hợp chức năng bán hàng và đặt hàng chuyên nghiệp cùng công cụ đo lường Google analytics. Giao diện Responsive tương thích với tất cả trình duyệt, di động (điện thoại, máy tính bảng, laptop…)

We Build

Mẫu website xây dựng We Build đặc biệt dành cho thiết kế công ty xây dựng, sở hữu giao diện sáng tạo và ấn tượng. Nếu bạn muốn tìm kiếm một theme độc đáo và tạo niềm tin nơi người dùng thì đây sẽ là một lựa chọn tốt. 

mẫu website công ty xây dựng uy tín

Ưu điểm của theme We Build là quản lý các chức năng theo dạng module dễ tùy chỉnh. Ngoài ra, website được thiết kế chuẩn SEO, hỗ trợ tối ưu với các công cụ tìm kiếm.

Cleanco

Cleanco là mẫu website cho các công ty xây dựng được đánh giá là phù hợp với các công ty về lĩnh vực xây dựng, chuyên dịch vụ bảo trì và liên quan đến nhà cửa. Bạn có thể dùng theme này để giới thiệu công ty của mình và các dự án đang khởi tạo để quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp.

mẫu website công ty xây dựng

Giao diện Cleanco cho phép người dùng dễ dàng xây dựng nội dung mà không cần kỹ thuật lập trình với khả năng thiết kế trực quan, kéo thả nội dung. Hỗ trợ hiển thị nhiều loại nội dung khác nhau như HTML5, Video, Youtube, Vimeo Video hoặc bài viết tùy biến.

Avanter

Avanter là theme wordpress phù hợp với nhiều lĩnh vực, trong đó đặc biệt thích hợp cho các mẫu thiết kế trang web xây dựng, liên quan đến kiến trúc. Mẫu website Avanter cung cấp mọi tiện ích cần có ở một website công ty xây dựng như đa ngôn ngữ, hiển thị các công trình nổi bật hay thay đổi tùy chỉnh màu sắc giao diện…

mẫu website công ty xây dựng đẹp

Ngoài ra, Avanter còn mang đến khả năng hiển thị hình ảnh tốt và chất lượng. Các thanh menu được thiết kế dành riêng để giới thiệu các dự án và công trình của các công ty. 

GTBuilder

Nằm trong top những mẫu website công ty xây dựng đẹp nhất là GTBuilder. Giao diện này có tốc độ load trang nhanh và cấu hình mạnh, đặc biệt là hoàn toàn tương thích với mọi thiết bị. 

mẫu website công ty xây dựng

Bên cạnh đó, trình tạo hình ảnh và thanh trượt cho phép người dùng chuyển đổi bố cục của mình chỉ trong vài giây. Với theme GTBuilder, bạn sẽ có nhiều plugin và công cụ để hợp lý hóa quá trình xây dựng website của bạn. 

KALLYAS

Kallyas là mẫu website công ty xây dựng dễ sử dụng được nhiều người dùng tin tưởng. Theme này có tất cả các công cụ cần thiết để xây dựng một trang web hiện đại và chuyên nghiệp mà không cần phải viết một dòng mã riêng.

mẫu website công ty xây dựng

Điểm khác biệt của giao diện Kallyas là trình chỉnh sửa kéo và thả Visual Builder tích hợp, plugin miễn phí và thao tác tùy chỉnh bố cục đơn giản. Bên cạnh đó, trình hiển thị của Kallyas phù hợp với xu hướng lướt web của mọi khách hàng.

Construction

Construction là mẫu giao diện website chuyên về công ty xây dựng đẹp và miễn phí với các module đề mục và hình ảnh dễ dàng mang lại cho người đọc các thông tin tiện ích. Giao diện này cung cấp cho người dùng tính năng tạo cửa hàng trực tuyến cá nhân với WooCommerce, đây là plugin chất lượng cao nhất trên WordPress.

mẫu website công ty xây dựng

Constructzine PRO

Mẫu website công ty xây dựng Constructzine PRO cung cấp các thông tin quan trọng của công ty như form đăng kí tư vấn, số hotline…  Thiết kế của mẫu website này được bố trí đầy đủ, tương thích với mọi thiết bị di động, hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị hiện đại như di động, máy tính và máy tính bảng.

mẫu website công ty xây dựng chuyên nghiệp

Hi vọng với bài viết trên, Bizfly đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về top 10 mẫu website công ty xây dựng chuyên nghiệp, đẹp mắt để bạn có thể lựa chọn giao diện phù hợp với doanh nghiệp của mình. Nếu như bạn muốn thiết kế trang web xây dựng với các mẫu giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp thì hãy truy cập vào Bizfly Website tại địa chỉ: https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-website.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087