Trong thời đại công nghệ, website công ty là cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng. Sở hữu một trang web chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc tăng khả năng gây ấn tượng với khách hàng và năng lực cạnh tranh với các đối thủ. Để có thêm ý tưởng cho trang web sắp tới của mình, tham khảo top 10 mẫu website giới thiệu công ty của các “ông lớn” cùng Bizfly ngay hôm nay. 

Mavericks 

Mavericks là mẫu website giới thiệu công ty nổi bật nhất nằm trong danh sách, cung cấp cho bạn khá nhiều ý tưởng, đặc biệt là để xây dựng một website chuyên về lĩnh vực kinh doanh. Ấn tượng để lại cho bất cứ ai truy cập vào website này là phong cách sang trọng, tiện nghi.

 mẫu website giới thiệu công ty

Trang web có màu sắc nhã nhặn, sở hữu nhiều chức năng và tiện ích như: chức năng cảm ứng , tiện ích Mail Chimp, thanh trượt fullwidth, photostream,… Chúng mang lại cho người dùng trải nghiệm như đang sử dụng chiếc Mac Os X.

Consulting 

Consulting là mẫu website giới thiệu công ty tiếp theo mà các doanh nghiệp nên tham khảo trước khi xây dựng trang web của riêng mình. Website này được cải tiến từ trang web WordPress để đáp ứng nhu cầu kinh doanh trên mạng của khách hàng.

danh sách mẫu website giới thiệu công ty

Website có thiết kế khá lôi cuốn, hấp dẫn và chuyên nghiệp. Tuy nội dung không nhiều nhưng trang web ghi điểm bởi dễ sử dụng, tốc độ load trang nhanh và phù hợp với giao diện trên smart phone.

Melinda 

Melinda là một trong những mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp, được người dùng vô cùng yêu thích. Điểm nổi bật của trang web này là có trọng lượng nhẹ và giao diện trực quan, bắt mắt và dễ sử dụng. 

mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp

Là website đa dụng chuyên nghiệp trên WordPress, Melinda đáp ứng nhu cầu truy cập của hàng ngàn khách hàng trong cùng một lúc, đảm bảo sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Học hỏi kinh nghiệm từ Melinda, bạn sẽ khiến người dùng hài lòng hơn khi truy cập vào website.

Skokov 

Skokov là mẫu website giới thiệu công ty sáng tạo, giao diện tiện ích và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Khi truy cập vào trang web này, một loạt các thông tin về hồ sơ công ty sẽ lập tức hiển thị trên màn hình giao diện để khách hàng có cái nhìn tổng thể về doanh nghiệp.

 mẫu website giới thiệu công ty sáng tạo

Điểm cộng khác mà doanh nghiệp nên học hỏi ở website này là giao diện được thiết kế phù hợp với mọi thiết bị và dễ dàng tùy chỉnh.

Sarraty 

Sarraty là mẫu website giới thiệu công ty uy tín mà bất cứ doanh nghiệp nào có dự định xây dựng website cũng nên tham khảo và tìm hiểu. Trang web này được đánh giá rất cao về sự logic, chuyên nghiệp trong thiết kế giao diện cũng như các ứng dụng linh hoạt.

mẫu website giới thiệu công ty uy tín

Điểm nổi bật của Sarraty là phù hợp với mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực. Dù bạn hoạt động trong ngành nào và quy mô công ty ra sao đều có thể học hỏi cách thiết kế giao diện giới thiệu của webite này.

Evolve 

Evolve là mẫu website giới thiệu công ty phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động trong ngành tiếp thị, trưng bày portfolio hay quảng cáo. Đặc trưng nổi bật của website này là tính năng xoay vòng văn bản bằng những hình ảnh song song. 

 mẫu website giới thiệu công ty

Mẫu website giới thiệu công ty này có bố cục rộng với 14 màu, 9 biến thể, hơn 600 biểu tượng retina, một thanh trượt và vô số mã ngắn. Chúng sẽ đem lại hiệu quả quảng cáo, tiếp thị cực tốt.

Jets 

Jets là mẫu website giới thiệu công ty mà BizFly muốn giới thiệu đến bạn. Trang web này có thể là nguồn tham khảo cho các doanh nghiệp hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào. Jets có giao diện đơn giản, tinh tế và một loạt các trang bị, tính năng hiện đại.

mẫu website giới thiệu công ty

Website này tương thích với tất cả các trình duyệt và khá thân thiện với SEO. Ngoài ra, nó còn sở hữu các hiệu ứng độc đáo, 10 cài đặt màu, trình đơn omega, trình đơn thả xuống, nhiều kiểu tiêu đề, trên 400 biểu tượng,…

H- code 

H-code là mẫu website giới thiệu công ty phù hợp với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sáng tạo, có yêu cầu cao về thẩm mỹ. Trang web này có giao diện cực kỳ độc đáo, khác biệt hẳn so với những trang khác, hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng cực mạnh cho khách hàng.

mẫu website giới thiệu công ty

Trang web này trở thành công cụ tốt nhất, nhất giúp diễn ra được tầm nhìn, sứ mạng hay mục tiêu của công ty với những dịch vụ đa dạng mà bạn cung cấp. Bởi thế, ứng dụng hợp lý trong từng hoàn cảnh và điều kiện cụ thể là điều mà mỗi doanh nghiệp cần chú ý khi thực hiện thiết kế website.

Azoom 

Azoom cũng là mẫu website giới thiệu công ty có thể cung cấp cho doanh nghiệp nhiều ý tưởng khi xây dựng thiết kế website. Điểm ưu việt của mẫu website này là chức năng Responsive và khả năng thay đổi các tùy chọn giao diện bằng các thao tác cực kỳ đơn giản.

Thêm vào đó, mẫu website giới thiệu công ty này còn tương thích với hầu hết các thiết bị và hệ điều hành nên khách hàng có thể truy cập website mọi lúc mọi nơi, miễn sao có kết nối mạng.

Forcusion 

Forcusion là mẫu website giới thiệu công ty chủ yếu dành cho doanh nghiệp hoạt động trong ngành dịch vụ. Bởi khả năng thu hút khách hàng với giao diện sang trọng tinh tế nhưng cũng rất đơn giản và dễ sử dụng.

Giao diện web có sự kết hợp giữa chức năng giới thiệu doanh nghiệp và thương mại điện tử. Rất nhiều công ty dịch vụ đã áp dụng mẫu website này cho doanh nghiệp của mình và thu được kết quả khả quan về lượt người dùng cũng như SEO.

Giới thiệu công ty là một bước quan trọng để khách hàng hiểu hơn về đơn vị hay các dịch vụ đang cung cấp. Bởi thế, cần tìm hiểu và lựa chọn mẫu website giới thiệu công ty phù hợp là điều quan trọng cần làm đối với doanh nghiệp trước khi thực hiện thiết kế website giới thiệu công ty, sản phẩm hay dịch vụ cho riêng mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087