Tiếp thị thông minh quảng cáo (Smart Marketing Google Ads) còn khá xa lạ với các nhà quảng cáo mới, tuy nhiên Google đã có những bước đi đầu tiên vào năm 2016 dựa trên dữ liệu lớn (Big Data) & Máy học (Machine Learning) khi hành vi người dùng trên Internet ngày một đa dạng. Bằng việc sử dụng chiến lược đặt giá thầu thông minh sẽ giúp gia tăng doanh số bán hàng & giả thiểu giá thầu CPA (Cost Per Action).
Ông Hoàng Huân, đại điện Google Singapore cho biết, theo báo cáo năm 2018 của Tổ chức We are Social, người Việt mỗi ngày dành khoảng 7 giờ để truy cập Internet. Với thời lượng truy cập, tương tác trên Internet lớn như vậy, mỗi người dùng đã để lại rất nhiều thông tin về hành vi, sở thích. Bằng công nghệ học máy, Google có thể phân tích 70 triệu tín hiệu trong vòng 1/10 giây và thông qua phân tích này, chúng ta có thể tìm thấy những hiểu biết hữu ích về khách hàng.
Theo đó, công nghệ quảng cáo mới tận dụng thông tin lịch sử để hiểu người dùng có quan tâm đến sản phẩm, thực sự có ý định mua hàng hay không. Ngoài ra, trí tuệ nhân tạo sẽ giúp xác định khách hàng tiềm năng và nhóm họ theo cách phù hợp để nhắm mục tiêu.
Ông Huân cho biết thêm, từ nguồn dữ liệu lớn (Big Data) về khách hàng và sử dụng công nghệ học máy, quảng cáo thông minh của Google sẽ giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới, tiếp cận đúng thời điểm họ đang có nhu cầu, dễ dàng quảng cáo trên phạm vi địa phương hoặc toàn cầu và doanh nghiệp chỉ cần trả tiền cho kết quả.
Cũng theo đại diện Google Singapore, công nghệ 4.0 đang làm thay đổi hoàn toàn lĩnh vực digital marketing và đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp nắm bắt nhanh và tận dụng xu thế để có thể tối ưu và mua quảng cáo theo chuyển đổi.

TÀI LIỆU CHI TIẾT:

Tiếp thị thông minh quảng cáo Google (Smart Marketing Google Ads)

http://bit.ly/2Q26JsL

 

0902.652.087