Gia nhập WTO, kinh doanh giữa Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới ngày càng được mở rộng. Chính bởi vậy, nhu cầu xuất, nhập hàng hóa cũng ngày nâng cao, đòi hỏi cần phải thiết kế website xuất nhập khẩu để phục vụ cũng như tạo cơ hội và sự thành công cho các doanh nghiệp nhanh chóng và thuận lợi. 

Vậy, website xuất nhập khẩu đem lại lợi ích, tính năng gì cho doanh nghiệp của bạn? Qua bài viết dưới đây, Bizfly sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này.

Vai trò của website xuất nhập khẩu hiện nay là gì? 

Ngành xuất, nhập khẩu luôn được chú trọng đầu tư phát triển bởi những lợi ích kinh tế mà nó mang lại là không thể chối cãi. Sự xuất hiện của website xuất nhập khẩu có vai trò vô cùng to lớn và quan trọng với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này. 

thiết kế website xuất nhập khẩu

 • Đánh dấu sự có mặt của doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh đầy tiềm năng.
 • Khẳng định vị thế, tạo sự uy tín, tăng độ tin cậy của doanh nghiệp với đông đảo khách hàng truy cập.
 • Là công cụ giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ một cách sâu rộng, chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Giúp tăng cơ hội tiếp cận với lượng lớn khách hàng ở bất kỳ nơi đâu, trong bất kỳ thời điểm nào, đặc biệt là hệ thống những khách hàng tiềm năng.
 • Là công cụ hỗ trợ khả năng giao tiếp trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng để tư vấn hay giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Các tính năng cơ bản khi thiết kế website xuất nhập khẩu 

Là một lĩnh vực đang được quan tâm thúc đẩy ở nước ta, thị trường xuất nhập khẩu tuy tiềm năng nhưng vẫn đang gặp nhiều thách thức. Việc sở hữu cho mình một website xuất nhập khẩu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết phần nào những khó khăn ấy bởi những tính năng mà nó mang lại.

Các tính năng cơ bản của website xuất nhập khẩu

 • Trang chủ: Giao diện trang chủ được trình bày trang nhã, thân thiện với màu sắc hài hòa, theo yêu cầu hay tone màu logo của doanh nghiệp cùng các module nội dung và menu chính có thể được điều chỉnh linh hoạt.
 • Giới thiệu: Quản trị có thể tự điều chỉnh (thêm, xóa, sửa) các nội dung bài viết giới thiệu các thông tin liên quan đến doanh nghiệp như lịch sử hình thành và phát triển, kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên, năng lực nhân sự,..mà không giới hạn phân mục.
 • Dịch vụ: Nêu rõ những thông tin, dịch vụ hay cách thức thực hiện dịch vụ một cách chi tiết, đầy đủ và không giới hạn các bài đăng tin.
 • Sản phẩm: Giới thiệu hoặc bày bán sản phẩm theo từng mục, từng nhóm sản phẩm một cách chi tiết và không giới hạn về số lượng sản phẩm.
 • Liên hệ: Cung cấp đầy đủ những thông tin có liên quan để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp như tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, email, fax, website,… thậm chí là cả form liên hệ trực tuyến.
 • Thống kê truy cập: Tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp thống kê được số lượng khách hàng hoặc thành viên truy cập, tổng lượt truy cập hiện có.
 • Công cụ quản trị web: Là giao diện do những người quản trị website nắm quyền sử dụng để họ có thể quản lý, thêm, sửa, xóa hay cập nhật nội dung sản phẩm hay dịch vụ trên web.
 • Ngôn ngữ: Tính năng này hỗ trợ đa ngôn ngữ, giúp những khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau có thể truy cập và sử dụng website.
 • Tìm kiếm sản phẩm: Giúp khách hàng tìm kiếm các nguồn tài nguyên sản phẩm, dịch vụ như tên, loại sản sản phẩm, mã sản phẩm,.. một cách dễ dàng.
 • Đăng ký mua sản phẩm: Đây là tính năng dành riêng cho khách hàng nhằm hỗ trợ họ có thể đăng ký mua sản phẩm sau khi đã tham khảo và lựa chọn qua website. Đơn hàng này sẽ được gửi qua email của doanh nghiệp.

Các tính năng cơ bản của website xuất nhập khẩu

Lưu ý khi thiết kế website xuất nhập khẩu 

Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế website xuất nhập khẩu mà bạn cần tìm hiểu kỹ:

 • Trang chủ: Giao diện trang web cần được trình bày trang nhã, thân thiện và đơn giản. Màu sắc phải phù hợp theo yêu cầu của khách hàng, làm nổi bật logo thương hiệu của doanh nghiệp xuất nhập khẩu.
 • Cập nhật: Khi thiết kế website xuất nhập khẩu, bạn cần phải thường xuyên cập nhật những tin tức có liên quan đến kinh tế, lĩnh vực xuất nhập khẩu để khách hàng có thể tìm kiếm, theo dõi và tra cứu thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Thiết kế website responsive: Để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin mọi lúc mọi nơi, bạn cần thiết kế website tương thích với mọi loại thiết bị truy cập mạng và trình duyệt.

Thiết kế website xuất nhập khẩu tại Bizfly có lợi ích gì? 

Khi thiết kế website xuất nhập khẩu tại Bizfly, những lợi ích mà doanh nghiệp của bạn nhận lại được là vô cùng to lớn và đáng ngạc nhiên. Không chỉ với những tính năng nói trên mà còn có thêm những tính năng hỗ trợ bán hàng và marketing độc nhất mà không một trang web nào có như:

Thiết kế website xuất nhập khẩu tại Bizfly có lợi ích gì?

 • Được tích hợp với bộ công cụ marketing hiện đại bao gồm chatbot hỗ trợ giao tiếp giữa khách hàng và quản trị trên messenger ngay tại website, email marketing giúp tiết kiệm chi phí và CRM báo cáo chi tiết hiệu quả hoạt động kinh doanh.
 • Đội ngũ nhân viên có năng lực, kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi khi họ gặp phải những vấn đề về kỹ thuật công nghệ.
 • Thiết kế website tại Bizfly, website của bạn sẽ tương thích với hầu hết mọi loại thiết bị di động như máy tính, laptop, smartphone,PC,.. mang lại trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho người dùng
 • Đặc biệt, bạn sẽ có được một website chuẩn SEO, lọt TOP google một cách nhanh nhất.

Bất cứ doanh nghiệp nào khi đi sâu vào thị trường xuất nhập khẩu tiềm năng đều cần đến sự hỗ trợ của website để đạt được hiệu quả kinh doanh một cách tối đa nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website xuất nhập khẩu, thì hãy lựa chọn Bizfly để mang về cho mình một website uy tín, chuyên nghiệp và vượt trội hơn so với những website nhất cùng lĩnh vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087