Sở hữu một website riêng là nhu cầu của tất cả các tổ chức, doanh nghiệp trong thời đại ngày nay. Do đặc điểm riêng của từng ngành nghề và từng doanh nghiệp nên thay vì sử dụng các mẫu website có sẵn thì các công ty lớn đang hướng đến việc thiết kế website theo yêu cầu bởi các chức năng và lợi ích mà nó mang lại. 

Trong bài viết này, BizFly sẽ giúp bạn hiểu thêm về thiết kế website theo yêu cầu, vai trò, lợi ích của nó. Nếu bạn đang dự định xây dựng một website độc đáo thì hãy tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website theo yêu cầu? 

Ngày nay, sở hữu một website là việc cực kỳ đơn giản. Chủ doanh nghiệp thường chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ để mua một website sẵn có trên Theme/Template. Những website này thường có giao diện và chức năng khá ổn nhưng lại không có sự linh hoạt trong các tùy chỉnh đồng thời chúng khá phổ thông, khó định hình phong cách riêng.

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website theo yêu cầu?

Đây là một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ thiết kế trang web riêng. Thiết kế website theo yêu cầu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể:

Website của doanh nghiệp sẽ được thiết kế đầy tính sáng tạo 

Thiết kế website theo yêu cầu đồng nghĩa với việc website của bạn sẽ được thiết kế thủ công dựa trên ý tưởng và các yêu cầu mà công ty đưa ra. Tùy theo lĩnh vực hoạt động, đối tượng khách hàng, sản phẩm cung cấp,… mà doanh nghiệp sẽ định hình và đưa ra yêu cầu phong cách của website với nhà cung cấp.

Website được thiết kế riêng có tính sáng tạo cao. Nét độc đáo, không thể nhầm lẫn với bất cứ đơn vị nào khác sẽ có hiệu quả rất cao trong việc làm khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, website tự thiết kế có thể cho thấy tính chuyên nghiệp, phong cách làm việc, các thế mạnh, feedback khách hàng, portfolio,… của công ty. 

Góp phần nhận diện thương hiệu 

Bên cạnh việc thể hiện sự sáng tạo, chuyên nghiệp, thiết kế website theo yêu cầu còn góp phần nhận diện thương hiệu. Thương hiệu của công ty sẽ được khẳng định trên website qua các yếu tố:

 • Giao diện độc quyền

 • Màu sắc, logo và khẩu hiệu đồng bộ với thương hiệu

 • Lập trình các tính năng riêng phù hợp với đặc trưng của thương hiệu.

thiết kế website theo yêu cầu

Bên cạnh logo, màu sắc, các khẩu hiệu trên giao diện thì việc phân bố layout hay các chuyển động ở trang chủ cũng là một phần của thương hiệu. Khi thiết kế website theo yêu cầu, bên cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn cho doanh nghiệp để lên ý tưởng sao cho tất cả những yếu tố trên vừa thể hiện sự độc nhất vô nhị vừa phù hợp với hình ảnh công ty.

Có thể thêm các tính năng đặc biệt cho website của doanh nghiệp 

Điểm ưu việt nhất của website tự thiết kế là khả năng tích hợp các tính năng, công cụ đặc biệt. Đây là điều gần như không thể thực hiện với các website có sẵn trên Theme/Template. Thêm các tính năng đặc biệt có thể giúp quản trị viên quản lý website hiệu quả hơn.

Mỗi công ty sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ riêng biệt và hướng đến các đối tượng khách hàng khác nhau. Dù hoạt động trong cùng một lĩnh vực thì phương thức hoạt động, cách phục vụ, chiết khấu, hoa hồng,… cũng sẽ không hoàn toàn giống nhau. Để hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ thì công ty có thể tăng thêm một vài tính năng đặc biệt khi thiết kế website.

Bizfly Smart Web – Giải pháp thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp 

BizFly là đơn vị thiết kế website theo yêu cầu có kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề, từng hợp tác với nhiều công ty lớn. Smart Web là giải pháp mới phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đang được công ty phát triển. Giá của dịch vụ này từ 10 triệu trở lên và có thể có sự điều chỉnh tùy theo các tính năng của website.

thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu với dịch vụ Smart Web tại BizFly, doanh nghiệp sẽ được:

 • Thiết kế Template và chỉnh sửa theo yêu cầu nhiều nhất 3 lần

 • Giao diện màn hình tương thích với cả điện thoại và PC, hiệu ứng trang tương đối đặc biệt.

 • Tích hợp các tính năng quản trị mà website bán hàng cần có.

 • Có thể bổ sung thêm các tính năng đặc biệt theo nhu cầu của khách hàng

 • Website có mã nguồn được code tay riêng.

 • Tích hợp các tính năng như thanh toán trực tuyến, quản lý hình thức thanh toán lọc sản phẩm, quản lý khách hàng,…

 • Giao diện website chuẩn SEO, tối ưu hóa UI/UX

 • Website được tích hợp Automation, hỗ trợ Sale, Marketing

 • Tự động nâng cấp tính năng

 • Tốc độ tải trang tương đối nhanh, vận hành ổn định

 • Độ bảo mật cao nhờ có hệ thống cảnh báo và mã hóa đám mây

thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được hưởng các chính sách, đãi ngộ chung khi chọn dịch vụ thiết kế web của BizFly:

 • Tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong quá trình thiết kế và khi web hoạt động.

 • Kiểm tra, bảo trì website định kỳ.

 • Bàn giao mã nguồn sau khi thanh toán.

Smart Web là một tính năng nổi bật trong gói dịch vụ thiết kế website của Bizfly, mang đến nhiều lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp. Chi phí thiết kế website phần lớn phụ thuộc vào nhiều yếu tố riêng biệt. Để lựa chọn được mức chi phí phù hợp với quy mô của doanh nghiệp, bạn vui lòng liên hệ qua số HOTLINE 1900 63 64 65 để được các chuyên gia của Bizfly.vn tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087