Trong thời đại công nghệ thông tin, Internet xâm nhập vào mọi mặt của đời sống kinh tế và xã hội, đặc biệt là ở thành phố lớn như Cần Thơ. Để đáp ứng nhu cầu thời đại, các doanh nghiệp, tổ chức ở đây cần tiến hành chuyển đổi số. Thiết kế website tại Cần Thơ là bước đi đầu tiên trong quá trình đó.

Lợi ích mà các các dịch vụ thiết kế website tại cần thơ mang lại? 

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trong thế giới số, là cầu nối giữa người dùng mạng với doanh nghiệp. Các thông tin, hình ảnh hiển thị ở đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đánh giá của người dùng với doanh nghiệp.

 thiết kế website tại cần thơ

Concept thiết kế, hình ảnh, nội dung bài đăng, bố cục giao diện, các tính năng,… cùng nhau xây dựng lên hình tượng của doanh nghiệp trong mắt người dùng mạng. Website có giao diện tối ưu hóa, nội dung chuẩn Seo, chức năng đầy đủ sẽ khiến doanh nghiệp được khách hàng đánh giá cao.

Hỗ trợ marketing online 

Marketing online mang lại hiệu quả cao hơn so với hình thức offline do chi phí thấp, không bị hạn chế bởi khu vực địa lý và thời gian, mà công cụ không thể thiếu để thực hiện các chiến dịch này là website. 

Thiết kế website tại Cần Thơ hỗ trợ doanh nghiệp thu hút, cung cấp thông tin, tổng hợp dữ liệu, kiểm soát hoạt động tiêu thụ sản phẩm,… giúp các chiến dịch marketing online thành công hơn, mang lại nhiều đối tác, khách hàng và lợi nhuận.

Mở rộng thị trường 

Internet được coi là thị trường rộng lớn và nhiều tiềm năng nhất. Nó không có giới hạn về quốc gia, lãnh thổ, thậm chí là cả thời gian. Điều kiện cần duy nhất là phải sở hữu trang web riêng. Thiết kế website tại Cần Thơ đồng nghĩa với việc doanh nghiệp mở rộng thị trường truyền thống, gia nhập vào thị trường trên Internet. 

Tại thị trường này, doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng hoặc đối tác hơn, các thủ tục đơn giản hơn và trên hết, chi phí cũng rẻ hơn nhiều. Nếu nội dung trên website hữu ích và chiến lược Seo hợp lý, trang web sẽ nhanh chóng lên top tìm kiếm và tiếp cận được nhiều người hơn.

Những yếu tố đánh giá một website được thiết kế chuyên nghiệp 

Thiết kế web là một trong những ứng dụng của công nghệ lập trình nên đây là yếu tố đầu tiên để đánh giá trang web có chuyên nghiệp hay không. Tùy theo đặc thù riêng của từng dự án mà các công nghệ thiết kế web khác nhau sẽ được lập trình viên cân nhắc đưa vào sử dụng.

Các công nghệ web nền tảng, cơ bản thường được dùng hiện nay là WordPress, PHP frameworks, .NET framework,…

thiết kế website Cần Thơ chuyên nghiệp

Giao diện 

  • Giao diện là yếu tố thứ hai để đánh giá sự chuyên nghiệp của web. Không có khuôn mẫu chung nào cho website, lập trình viên cần căn cứ vào đặc điểm, phong cách của doanh nghiệp để thiết kế, bố trí giao diện. 
  • Một website chuyên nghiệp sẽ có giao diện hài hòa, vừa đầy đủ tiện ích, dễ nhìn vừa cho thấy phong cách hoạt động của doanh nghiệp, phù hợp với thẩm mỹ của đối tượng phục vụ. 

Tính năng 

  • Các tính năng cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá độ chuyên nghiệp của website. Một trang web chỉ có thể hoạt động bình thường khi nó được cài đặt đủ các tính năng (cơ bản và nâng cao). 
  • Các tính năng thông dụng mà trang web nào cũng có gồm trang chủ, giới thiệu, liên hệ, tin tức, Responsive, Seo,…. Ngoài ra, tùy vào tính chất, mục đích thiết kế website và yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp mà các lập trình sẽ tích hợp thêm chức năng khác.  

Khả năng bảo mật 

Bảo mật là nhu cầu của tất cả người dùng mạng. Website có hệ thống bảo mật tốt sẽ bảo vệ được thông tin, dữ liệu của cả khách hàng và doanh nghiệp, đảm bảo khả năng vận hành bình thường, không bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công từ hacker.

Bizfly – Dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ nổi bật 

Trong bối cảnh các đơn vị, công ty thiết kế web xuất hiện ngày càng nhiều thì việc phân biệt, lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ uy tín là điều không dễ dàng. Để thiết kế website tại Cần Thơ chuyên nghiệp thì hợp tác với một nhà cung cấp lớn là lựa chọn đúng đắn nhất. 

dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ

Bizfly – nhà cung cấp giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp có thời gian trên 12 năm trong lĩnh vực công nghệ được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ bao gồm:

  • Quá trình tư vấn thiết kế với các chuyên gia IT hàng đầu
  • Website đầy đủ tính năng, giao diện, tiện ích tối ưu, tốc độ load trang, xử lý dữ liệu nhanh.
  • Hỗ trợ Seo, marketing online bằng công nghệ mới nhất khi sử dụng giải pháp Smart Web.
  • Tự thiết kế mã nguồn cho mỗi trang web. 
  • Chạy thử và hỗ trợ chỉnh sửa website theo yêu cầu.

Thiết kế website tại Cần Thơ đang là xu thế chung trong thời đại 4.0. Nhanh chóng liên hệ với Bizfly, đăng ký dịch vụ để mở rộng thị trường, hòa nhập với nhịp tiêu dùng trong thế giới số thông qua số hotline tư vấn 1900 636465.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087