Robot hút bụi – một trong những ứng dụng của công nghệ, kĩ thuật thông minh xuất hiện ngày càng nhiều trong đời sống hiện đại. Bởi vậy đi kèm với nó là sự ra đời của các cơ sở kinh doanh robot, nhất là kinh doanh online.

Với những người kinh doanh theo hình thức này thì thiết kế website là điều tất yếu. Trong bài viết này, Bizfly gửi đến bạn đọc những vấn đề liên quan đến thiết kế website robot hút bụi sao cho uy tín và chất lượng. 

Bán robot hút bụi có nên thiết kế website hay không? 

Câu trả lời hiển nhiên là CÓ! Thiết kế website mang đến những lợi ích không ngờ cho doanh nghiệp bán robot hút bụi. Nó là công cụ giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu, tư vấn, bán hàng,… giúp mang lại doanh thu cao cho doanh nghiệp. Chi tiết cụ thể được trình bày ngay dưới đây.

thiết kế website robot hút bụi

 • Giới thiệu về robot hút bụi và ứng dụng: Sử dụng robot hút bụi để hỗ trợ công việc của con người trong cuộc sống không hề xa lạ. Các dòng robot được cho ra thị trường ngày càng nhiều. Website sẽ là công cụ để doanh nghiệp trưng bày các loại robot cũng như giá cả, tính năng, xuất xứ,… của nó.
 • Đẩy mạnh truyền thông: Trong quá trình người đọc tìm hiểu về các loại robot hút bụi, họ cũng sẽ nhớ đến địa chỉ website của doanh nghiệp. Đây là một trong những cách đẩy mạnh truyền thông, tăng traffic cho doanh nghiệp miễn phí dựa trên xây dựng nội dung. Không những vậy, việc thiết kế website robot hút bụi còn tạo cơ hội quảng bá sản phẩm robot với việc chạy quảng cáo qua website, mạng xã hội, youtube,… Chi phí quảng cáo tại các kênh này thường nhỏ hơn so với các phương thức truyền thống. 
 • Thuận tiện cho việc tư vấn: Website robot hút bụi là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng và các đối tác kinh doanh. Khách hàng gửi các thắc mắc về chủng loại robot, chất lượng, giá cả, công nghệ,… cho doanh nghiệp ngay trên live chat hiển thị trên website để được tư vấn ngay lập tức. Bên cạnh đó, website robot hút bụi hoạt động 24/24, có thể tư vấn cho khách hàng ở bất cứ khung giờ nào. 
 • Tăng doanh số: Website robot hút bụi được xây dựng tốt, tiếp cận với nhiều khách hàng, giá cả rõ ràng, hợp lý thì khả năng chuyển đổi sẽ rất lớn. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng đơn hàng robot hút bụi bán ra nhiều hơn, doanh số tăng nhanh.

Quy trình thiết kế website robot hút bụi cơ bản 

Thiết kế website robot hút bụi cần sự hiểu biết về code và cả tâm lý khách hàng. Để cho ra đời một trang web robot hút bụi, các lập trình viên cần trải qua quy trình 8 bước cơ bản sau.

Quy trình thiết kế website robot hút bụi cơ bản

 • Bước 1: Nhận đơn hàng: Khách hàng có nhu cầu thiết kế website, đơn vị cung cấp sẽ liên hệ để trao đổi, tìm hiểu về mục tiêu, phương hướng phát triển của doanh nghiệp, các dòng robot hút bụi mà doanh nghiệp kinh doanh cũng như yêu cầu về trang web robot. Sau khi thống nhất về yêu cầu, hai bên ký hợp đồng.
 • Bước 2: Nhà cung cấp tư vấn và để doanh nghiệp chọn tên miền, thuê gói hosting phù hợp với website robot.
 • Bước 3: Lên ý tưởng, phác thảo, thiết kế giao diện cho website robot. Giao diện của trang web này cần có sự đồng bộ với màu sắc logo, phong cách doanh nghiệp, dễ nhìn và đảm bảo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Bước 4: Lập trình tính năng cho trang web robot hút bụi. Các tính năng được cài đặt sẽ gồm tính năng cơ bản và tính năng theo yêu cầu (nếu doanh nghiệp yêu cầu tích hợp)
 • Bước 5: Chạy thử website trong khoảng 1 tuần để phát hiện lỗi.
 • Bước 6: Chỉnh sửa lỗi đã tìm thấy ở bước 5 (nếu có).
 • Bước 7: Hướng dẫn doanh nghiệp cách vận hành, sử dụng website robot hút bụi
 • Bước 8: Bảo trì website định kỳ và nâng cấp trang web khi các phiên bản cũ đã lỗi thời.

Nên thiết kế website robot hút bụi ở đâu tốt? 

Thiết kế website robot hút bụi ở đâu là vấn đề doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ. Một đơn vị uy tín sẽ mang đến cho doanh nghiệp trang web robot hút bụi có chất lượng tốt, tính năng hiệu quả và giao diện có tính thẩm mỹ cao. 

thiết kế website robot hút bụi chuyên nghiệp

Bizfly với 12 năm kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp là lựa chọn của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Công ty có đội ngũ chuyên gia về thiết kế web đông đảo, từng nhận thiết kế web cho các doanh nghiệp lớn như Samsung, Honda, Bamboo Airways, Unilever,…

Thiết kế website robot hút bụi tại Bizfly được đảm bảo:

 • Responsive 100%, chạy mượt mà trên mọi thiết bị và trình duyệt, đem đến trải nghiệm thị giác tốt nhất cho khách hàng
 • Chuẩn Seo 100%, thân thiện với tất tần tật các công cụ tìm kiếm, giúp website nhanh chóng lên top tìm kiếm
 • Mã nguồn độc quyền, được code tay riêng với các gói thiết kế website cao cấp.
 • Tốc độ truy cập cực nhanh, khách hàng không cần chờ đợi khi truy cập.
 • Hệ thống bảo mật nghiêm ngặt với nhiều công nghệ tân tiến.
 • Website có bảng quản trị tiếng Việt, thao tác đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ kinh doanh, tư vấn khách hàng, marketing online với bộ chuyển đổi số và công nghệ hỗ trợ kinh doanh.
 • Giao diện được thiết kế, chỉnh sửa theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Tư vấn về kỹ thuật, nền tảng web cho doanh nghiệp, bảo hành website 24/24.
 • Giá cả phù hợp, rẻ hơn chất lượng trang web.

Các mẫu thiết kế website robot hút bụi nổi bật hiện nay 

Tham khảo thêm một số mẫu thiết kế website robot hút bụi độc đáo dưới đây.

mẫu thiết kế website robot hút bụi nổi bật

 

mẫu thiết kế website robot hút bụi nổi bật

 

mẫu thiết kế website robot hút bụi nổi bật

Tất cả những điều cần biết về thiết kế website robot hút bụi đã được trình bày ở phía trên. Với những thông tin mà Bizfly chia sẻ, hy vọng đem đến cho doanh nghiệp nhiều ý tưởng và tìm được một nhà cung cấp phù hợp cho mình. Để được tư vấn và hướng dẫn về các gói dịch vụ thiết kế website tại Bizfly, truy cập website Bizfly.vn để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087