Mua đồ lưu niệm là nhu cầu của rất nhiều người khi đi tham quan, du lịch và cả trong những dịp lễ, tết, sinh nhật,… Để theo kịp xu hướng của người tiêu dùng cũng như tăng khả năng cạnh tranh, rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website bán đồ lưu niệm. Trong bài viết này, Bizfly sẽ chia sẻ đến doanh nghiệp một vài tips quan trọng cần chú ý trong việc thiết kế trang web bán đồ lưu niệm. 

Thiết kế website bán đồ lưu niệm có tầm quan trọng thế nào? 

Với một doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh đồ lưu niệm, quà tặng thì việc thiết kế website bán đồ lưu niệm tương đương với việc mở thêm một kênh thông tin, buôn bán trực tuyến. Nó góp phần quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp cho tất cả người dùng Internet, đặc biệt là khi doanh nghiệp chạy quảng cáo qua mạng hoặc có chiến dịch Seo tốt.

Thiết kế website bán đồ lưu niệm

Bên cạnh đó, mua hàng qua mạng đang trở thành xu hướng tiêu dùng chủ đạo trong hiện tại và tương lai. Phần lớn khách hàng thường tìm kiếm sản phẩm trên Internet, xem thông tin cụ thể và đặt mua trực tuyến mà ít khi đến cửa hàng. Thiết kế website đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Không dừng lại tại đó, khi website bán đồ lưu niệm đã vận hành bình thường và có lượng traffic cao, doanh nghiệp còn có thể nhận đặt quảng cáo trên website để tăng thêm thu nhập thụ động.

Các chức năng chính của một website bán đồ lưu niệm 

Khi thiết kế website bán đồ lưu niệm, doanh nghiệp cần lưu ý đến nhiều vấn đề như giao diện, tính năng, độ tương thích thiết bị,… Để đảm bảo những yêu cầu này, trang web nên có những chức năng chính cơ bản sau.

Các chức năng chính của một website bán đồ lưu niệm

 • Tính năng cơ bản: Bất cứ trang web nào cũng cần được cài đặt các tính năng cơ bản như trang chủ, giới thiệu, tư vấn, liên hệ, tìm kiếm,… Chúng gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng và là những module tối thiểu cần có.
 • Sản phẩm: Ghi thông tin đầy đủ, chi tiết về các sản phẩm doanh nghiệp cung cấp kèm theo hình ảnh, video minh họa. 
 • Giỏ hàng: Hỗ trợ khách hàng chọn và lưu lại các sản phẩm cần mua, xem lại lịch sử mua hàng, các sản phẩm đã được thêm vào giỏ,… Tính năng này được kết nối với số liệu trong kho, giúp khách hàng biết tình trạng hàng (còn hay đã bán hết). 
 • Bộ lọc sản phẩm: Đây có thể coi là một biến thể của tìm kiếm nâng cao. Bộ lọc này cho phép người dùng lọc sản phẩm theo danh mục, thuộc tính, thương hiệu,… Với bộ lọc sản phẩm, việc tìm kiếm sẽ có hiệu suất cao hơn. 
 • Tích điểm: Khi mua sản phẩm của cửa hàng, doanh nghiệp, hệ thống sẽ tự động tích điểm online cho khách hàng. 
 • Cổng thanh toán: Được tích hợp nhiều hình thức thanh toán như ATM, thẻ visa, ship COD, Paypal,… để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. 
 • Hỗ trợ SEO: Được tích hợp để hỗ trợ Seo web, giúp trang web thân thiện với tất cả các công cụ tìm kiếm, dễ lên top tìm kiếm. Những gì doanh nghiệp cần làm chỉ là chọn từ khóa phù hợp và xây dựng nội dung tỉ mỉ, kỹ lưỡng.
 • Responsive Design: Đây là tính năng cần có của hầu hết các website. Nó giúp cho trang web có giao diện đẹp, tùy chỉnh phù hợp với mọi kích thước màn hình và hệ điều hành đồng thời tự động sắp xếp bố cục các tính năng, danh mục sao cho hợp lý. 
 • Quản trị nội dung: Hỗ trợ admin thêm, sửa hoặc xóa các bài viết, sản phẩm,  hình ảnh, video,… trên trang web. Quản trị viên cũng có thể điều chỉnh các thuộc tính như kích thước, giá cả, màu sắc của sản phẩm; phân chia danh mục sản phẩm,…

Những chức năng trên rất cần thiết đối với một website bán đồ lưu niệm. Nó sẽ được tích hợp đầy đủ nếu doanh nghiệp tìm đến một nhà cung cấp uy tín. 

Lợi ích khi thiết kế website bán đồ lưu niệm tại Bizfly 

Các đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ uy tín như Bizfly cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời. Thiết kế website bán đồ lưu niệm tại Bizfly, doanh nghiệp sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt.

Lợi ích khi thiết kế website bán đồ lưu niệm tại Bizfly

 • Dùng thử miễn phí: Bizfly cung cấp dịch vụ dùng thử miễn phí trong 15 ngày cho khách hàng. Doanh nghiệp có thể dùng thử để có đánh giá trực quan hơn về dịch vụ trước khi chọn dịch vụ.
 • Chuyên môn cao: Lập trình viên của Bizfly đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, hiểu biết sâu về web, hứa hẹn mang đến những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.
 • Bảo mật cao: Website được thiết kế bởi Bizfly sử dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến, khả năng bảo mật lên đến 99,99%
 • Tối ưu hóa: Thiết kế giao diện và các tính năng của trang web được lập trình theo đặc thù riêng của từng ngành nghề, từng doanh nghiệp, đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng của họ một cách tối ưu.
 • Tích hợp nhiều giải pháp: Giải pháp về công cụ chuyển đổi số, hạ tầng kỹ thuật và marketing đa dạng giúp hỗ trợ doanh nghiệp trong bất cứ lĩnh vực nào, bao gồm kinh doanh đồ lưu niệm. 
 • Chi phí hợp lý: Chỉ từ 15.000.000, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bizfly.

Vừa rồi là tất cả những gì doanh nghiệp cần biết về thiết kế website bán đồ lưu niệm. Với những ưu đãi nêu trên, Bizfly xứng đáng là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu của doanh nghiệp hiện nay. Liên hệ đường dây nóng 1900 63 64 65 để được tư vấn tất tần tật các gói giải pháp thiết kế web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087