Đăng ký Loship có dễ không, có mất phí không là câu hỏi quen thuộc của nhiều chủ nhà hàng, quán ăn, quán cafe bởi việc tìm đến một kênh bán hàng mới còn khá lạ lẫm.

Mặc dù ra đời giữa tình trạng cạnh tranh khốc liệt của hàng loạt đối thủ gớm mặt trong mảng giao đồ ăn như Grab, Now, Baemin…, Loship vẫn có khởi đầu khá thuận lợi nhờ sự hậu thuẫn của Lozi – một ứng dụng review đồ ăn được giới trẻ yêu thích.

Tuy Lozi đã dần mờ nhạt do bị lấn lướt bởi Foody những vẫn giữ cho mình một phân khúc ổn định, có sẵn tập khách hàng từ thời hoàng kim. Nếu bạn đang muốn tăng thêm doanh thu qua kênh bán hàng online, quảng bá thương hiệu của mình trên app Loship thì hãy đọc tiếp các hướng dẫn sau đây để đăng ký Loship nhanh, thuận tiện nhé.

Đọc thêm: Top 7 ứng dụng ship đồ ăn giúp quán của bạn tăng doanh thu nhanh chóng

đăng ký loship

Đăng ký bán hàng trên Loship nhanh với các bước đơn giản

1. Hướng dẫn đăng ký Loship

Bước 1: Đăng ký thông tin quán

Đăng ký trực tiếp tại trụ sở Loship

Nếu bạn đang ở gần một trong các văn phòng sau đây của Loship thì nên đến tận nơi làm thủ tục để đăng ký Loship nhanh hơn. 

Văn phòng Hồ Chí Minh: Lầu 4, 70 Lữ Gia – p.15 – q.11

Văn phòng Hà Nội: Lầu 8, 18 Nguyễn Chí Thanh, p.Ngọc Khánh, q.Ba Đình

Để không mất thời gian bạn nên gọi điện trước để báo lịch đăng ký thay vì đến đột xuất, các nhân viên tại đây sẽ chuẩn bị đón tiếp kỹ lưỡng. Tránh trường hợp phải ngồi xếp hàng cả buổi mà không được việc.

Đọc thêm: Đăng ký Go food và những quyền lợi không thể chối từ

trụ sở loship

Đến trụ sở gần nhất để mở gian hàng trên app Loship chủ cửa hàng

Đăng ký Loship qua facebook

Có tới hơn 60% người Việt Nam đang sử dụng facebook nên loship đã mở thêm cổng đăng ký gian hàng tại đây để giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và điền thông tin. Cách thức vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập fanpage Loship, gửi thông tin bao gồm tên, số điện thoại trong hộp chat là các nhân viên tư vấn sẽ lập tức liên hệ lại để làm rõ và hướng dẫn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào cộng đồng “Đồng hành cùng chủ cửa hàng Loship” để đón đọc các thông tin về kinh nghiệm kinh doanh trên app mà các thành viên khác chia sẻ. Đây cũng là kênh giúp bạn đăng ký trở thành đối tác, trở thành một trong những người nhận thông tin chương trình hỗ trợ, khuyến mãi sớm nhất của Loship.

Đăng ký Loship trên website

Hiện nay Loship có hai website tiếp nhận thông tin đăng ký bán hàng là  doitacloship.lozi.vnmocuahangtrenloship.com. Bạn chỉ cần truy cập vào đây và điền đầy đủ thông tin theo form là đã có thể hoàn tất khâu đăng ký ban đầu.
Các thông tin bạn cần nhập đầy đủ là họ và tên, số điện thoại, thành phố, email, ngành kinh doanh, địa chỉ. Sau khi hiển thị thông báo đăng ký thành công, bạn có thể tải ngay app Loship – Chủ cửa hàng và đăng nhập bằng số điện thoại để bắt đầu sử dụng.

Lưu ý là bạn cần nhập mã số bao gồm 4 ký tự được gửi về số điện thoại để hoàn tất xác minh nên hãy đảm bảo đang cầm chiếc điện thoại trên tay nhé.

đăng ký loship trên website

Đăng ký tài khoản Loship ngay trên website

Bước 2: Hoàn thiện thông tin gian hàng trên Loship

Sau khi đã đăng ký tài khoản Loship và đăng nhập thành công, bạn truy cập app để bổ sung một số thông tin sau nhé:

– Thông tin ngân hàng 

– Liên kết tài khoản với facebook

– Thời gian mở quán

– Thiết lập menu

– Cập nhật thông tin liên hệ

– Cập nhật hình đại diện, ảnh bìa cho quán

Sau khi đã hoàn thiện các bước bên trên, bạn chọn phần “Đơn hàng” và tích bật “Sẵn sàng nhận đơn” nhé. Trong vòng 7 ngày làm việc phía đơn vị Loship sẽ liên hệ và hỗ trợ giúp bạn chính thức trở thành đối tác. 

Đọc thêm: Hướng dẫn đăng ký now tăng doanh thu nhanh chóng

truy cập app loship đăng thông tin

Truy cập app để đăng ký bán hàng trên Loship ngay hôm nay

Bước 3: Bổ sung giấy tờ xác nhận thông tin

Thông thường trước khi ký hợp đồng bạn sẽ phải cung cấp đủ các giấy tờ sau đây:

  • Giấy phép Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (Đối với doanh nghiệp)
  • Hình chụp CMND/hộ chiếu (Đối với cá nhân)
  • Menu cửa hàng
  • Chính sách bán hàng

Bạn chỉ cần gửi qua email là đã có thể xác nhận thành công.

Đọc thêm: Hướng dẫn đăng ký Grabfood nhân đôi doanh thu tức thì

2. Đăng ký Loship có tốn tiền không?

Để hỗ trợ đối tác, Loship miễn phí toàn bộ chi phí khởi tạo gian hàng trên app, đồng thời chỉ chiết khấu 20% doanh thu trên mỗi đơn hàng thành công và áp dụng mức phí duy trì gian hàng thường niên là 500.000đ/tháng. Đồng thời, Loship cũng có thể cho bạn nợ phí thường niên trong vòng 30 ngày kể từ ngày hoàn tất hợp đồng. 

Nếu có những thắc mắc, yêu cầu phát sinh trong quá trình hoạt động bạn có thể gọi vào số hotline 1900.638.058 để được hỗ trợ kịp thời.

đăng ký loship miễn phí

Đăng ký Loship có tốn tiền không? Và phí thường niên là bao nhiêu?

3. Cách theo dõi kết quả kinh doanh trên Loship

Đây là vấn đề được nhiều chủ cửa hàng quan tâm bởi ai cũng mong muốn nắm rõ kết quả kinh doanh theo ngày, tháng, quý…. Mặc dù app Loship có tính năng cung cấp báo cáo tài chính cập nhật thường xuyên tuy nhiên chưa thực sự đầy đủ và rõ ràng. Hiện nay, công cụ quản lý được các “ông chủ” sử dụng nhiều nhất là phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe Sapo FnB.

Không chỉ cho bạn thấy kết quả kinh doanh trên Loship mà còn cung cấp bức tranh toàn cảnh hoạt động kinh doanh của quán từ các nguồn khác như Grab, Gofood, Baemin, bán hàng tại quán….Phần mềm còn hỗ trợ order tại bàn, thanh toán nhanh, quản lý nguyên vật liệu, quản lý nhân viên hiệu quả.

Tự động cập nhật, tổng hợp, tính toán dữ liệu đẩy vào một báo cáo duy nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian phân tích thông tin, tiết kiệm chi phí thuê nhân công cũng như hạn chế những sai sót. 

Nếu đang bán hàng qua các app ship đồ ăn thì đừng quên dùng thêm Sapo FnB để tăng đôi lợi nhuận tức thì, quản lý nhàn hơn, hiệu quả hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087