HIỂU THẾ NÀO VỀ SALES THỰC CHIẾN?
(Tiếp tục cuộc trường chinh đầy gian khó! Share tự do cho người cần!)
Khi tôi nói THỰC CHIẾN có nghĩa là phải chiến đấu thực sự, không phải ngồi rung đùi, quan sát. Thực chiến là lăn xả, là xung phong, là hành động, là giáp lá cà, là đổ mồ hôi, sôi nước mắt! Muốn thực chiến tốt, không phải chỉ cần sức mạnh cơ bắp và kỹ năng chiến đấu. Muốn thực chiến tốt, càng không phải cứ lăn xả vào đối phương mà múa võ. Một cuộc chiến chuyên nghiệp của marketing và sales cần nhiều hơn thế!
Bạn có hiểu sản phẩm, có hiểu thương hiệu của bạn? Nhiều người bán hàng lâu năm trả lời tôi là họ rất hiểu. Nhưng khi tôi hỏi vài câu về sản phẩm và thương hiệu, thứ mà họ đang mang đi bán hàng ngày, tiếp xúc hàng ngày, giải thích hàng ngày cho khách hàng, họ lại ấp úng, lơ mơ!
Bạn có chắc là bạn hiểu hết về SP của mình không? Có khi lắng nghe vài câu hỏi, bạn sẽ giật mình, hóa ra bạn chẳng hiểu mấy về SP và thương hiệu của bạn. Một “thí nghiệm” từng được thực hiện cho hàng nghìn người hành nghề sales và marketing, trong đó có hàng trăm cấp quản lý (manager, director). Chỉ khoảng 5 % số người thực sự hiểu SP và thương hiệu của họ. Số còn lại chỉ làm theo thói quen, không hiểu đúng, hiểu đủ và hiểu một cách có hệ thống sp và thương hiệu mà mình đang bán. Vậy thì làm sao họ có thể nói cho khách hàng hiểu, và làm sao có thể thuyết phục khách hàng mua hàng của mình?
Đó chỉ mới là một phần rất nhỏ trong chủ đề marketing và sales thực chiến sẽ được chia sẻ tại Hà Nội vào sáng ngày 9/9. Còn nhiều thứ vũ khí, phương tiện, trang bị, công cụ khác mà những người làm sales và marketing không thể thiếu và không thể không mang theo người khi đi chiến đấu!
Chiến đấu chỉ bằng súng tiểu liên thì đừng mong chiến thắng. Máy bay, tên lửa, tàu ngầm, bom dẫn đường, chiến hạm… hỗ trợ còn chưa xi-nhê gì nữa là. Còn chiến lược, chiến thuật, đội ngũ và cách thức dàn binh, bố trận nữa. Những thứ ấy có cần cho THỰC CHIẾN không?
Hãy đến với hội thảo offline sáng 9/9 tại Hà Nội để cùng tìm câu trả lời nhé! Thành viên của Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt đăng ký trong Group. Người chưa là TV, đăng ký qua bạn Cooc Cui Thòng hoặc Quang Nguyen, Trần Thị Thúy Nga.
Theo tôi, bạn nên đưa cả BGĐ, tất cả cấp quản lý, cả phòng sales và phòng marketing đến tham gia hội thảo này! Tôi nói thật lòng, không đùa và không nói quá đâu!
Long Nguyen Huu – Founder Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt

0902.652.087