Kinh doanh nhà hàng được đánh giá khá an toàn bởi nhu cầu ăn uống, đặc biệt là ăn ngoài của con người ngày càng tăng. Tuy nhiên với tình trạng nhà hàng mọc lên như nấm hiện nay, bắt buộc bạn cần nắm vững các nguyên tắc để nâng cao năng lực cạnh tranh ngay khi bước chân ra thị trường.

Hơn thế nữa, không chỉ cần liên tục thu hút khách hàng mới mà còn phải đảm bảo tỷ lệ khách hàng quay lại cao, tạo doanh thu ổn định cho quán, phát triển bền vững. 

Trong Ebook lần này Sapo FnB sẽ chia sẻ 11 kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng giúp bạn tránh khỏi những rủi ro và hoạt động hiệu quả hơn, tăng doanh thu nhanh chóng. 

ebook nhà hàng 11 bước

 

Ebook được đúc kết từ nhiều mô hình kinh doanh nhà hàng thành công, giúp bạn biết bắt đầu từ đâu, cách thực hiện từng bước để đưa nhà hàng của mình vào hoạt động ổn định.

Hơn nữa, ebook còn gợi ý thêm những bí quyết giúp nhà hàng tăng doanh thu và có thêm khách hàng thân thiết, phát triển bền vững kể cả khi thị trường nhiều biến động như đợt dịch COVID 19 vừa rồi. 

Hãy tải ngay ebook để khám phá bí quyết kinh doanh nhà hàng từ những kinh nghiệm thực tế, có cho mình những bước đi đầu tiên thật chắc chắn nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087