Kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu tinh thần của con người ngày càng cao, phong thủy trở thành vấn đề rất được quan trong vài năm trở lại đây. Rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ này đã xuất hiện và trong môi trường cạnh tranh ngày một khốc liệt đó, thiết kế website bán đồ phong thủy là nhu cầu tất yếu.

Thiết kế website bán đồ phong thủy là gì? 

Thiết kế website bán đồ phong thuỷ là tạo lập trang thông tin số cho doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực phong thủy. Qua trang web này, doanh nghiệp sẽ đăng tin thường thức, các sản phẩm phong thủy, tư vấn cách chọn sản phẩm, dịch vụ phong thủy theo yêu cầu,… cho khách hàng. 

thiết kế website bán đồ phong thủy

Như thế nào là một website bán đồ phong thủy chuyên nghiệp? 

Website phong thủy nên được thiết kế theo hướng tối giản nhưng tinh tế để thể hiện sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và uy tín của doanh nghiệp. Đặc biệt cần lưu ý đảm bảo các yếu tố dưới đây.

 • Giao diện tối ưu: Khi thiết kế website bán đồ phong thủy, tối ưu hóa về giao diện là yếu tố quan trọng. Hình ảnh hiển thị cần rõ ràng, sắc nét, màu sắc phối hợp tinh tế, bố cục khoa học và có Responsive 100%. Điều này đảm bảo khả năng thu hút khách hàng, tạo sự tin cậy của website.
 • Về nội dung: Nội dung đăng tải trên website phải phù hợp với chiến lược marketing của doanh nghiệp, liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà website cung cấp đồng thời mang lại thông tin bổ ích cho khách hàng. Xây dựng nội dung tốt, phù hợp giúp tăng lượt traffic và xây dựng uy tín cho doanh nghiệp.
 • Hoạt động thường xuyên, 24/7 để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sản phẩm và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
 • Cập nhật các tin tức khuyến mãi, giá cả kịp thời nhanh chóng.
 • Tính tiện ích:  Website dễ sử dụng, danh mục được hiển thị rõ ràng, chủ yếu tập trung phục vụ nhu cầu của khách hàng, tránh thủ tục rườm rà bởi chúng sẽ khiến người dùng dễ mất kiên nhẫn.
 • Tải tranh nhanh: Thời gian tải trang ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm người dùng và đánh giá của họ về trang web. Dưới 3s là tốc độ tải trang lý tưởng. 
 • Tương tác tốt: Tương tác với khách hàng giúp giữ chân khách và khiên tỉ lệ chuyển đổi tăng cao, vậy nên hãy lưu ý hơn đến bộ phận trực web, CSKH.
 • Không bị lỗi: Các lỗi dù rất nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng vận hành của trang web, vậy nên hãy test thử trước khi nhận bàn giao và bảo hành website thường xuyên.
 • Tính hữu ích: Một website chỉ để lại dấu ấn với khách hàng khi nó cung cấp những thông tin thực sự hữu ích. Vậy nên website bán đồ phong thủy chuyên nghiệp cần có nội dung, thông tin của website đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

 website bán đồ phong thủy chuyên nghiệp

Có thể thấy, website bán đồ phong thủy chuyên nghiệp cần có giao diện đẹp, tính năng phù hợp, mang lại trải nghiệm sử dụng tốt cho khách hàng, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp,… Để thiết kế được một website đáp ứng được các yêu cầu này, doanh nghiệp cần đến các đơn vị thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm.

Nên thiết kế website bán đồ phong thủy ở đâu? 

Sử dụng dịch vụ của một nhà cung cấp tốt đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ sở hữu website với những công nghệ, tính năng tuyệt vời nhất. Trong đó phải kể đến Bizfly – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán đồ phong thủy được giới chuyên môn đánh giá cao.

 • Thiết kế website bán đồ phong thủy tại đây, doanh nghiệp sẽ được làm việc với những lập trình viên dày dặn kinh nghiệm.
 • Gói dịch vụ thiết kế website của Bizfly được tích hợp các giải pháp, tính năng và công nghệ mới nhất, phù hợp nhất với lĩnh vực và định hướng phát triển của doanh nghiệp như bộ chuyển đổi số, công cụ hỗ trợ marketing online, hạ tầng cơ sở,…
 • Chi phí thiết kế website tại đây cũng tương đối hợp lý, chỉ từ 15.000.000. 

Một số mẫu thiết kế website bán đồ phong thủy đẹp mắt 

Sau đây là một vài mẫu thiết kế website bán đồ phong thủy đẹp mà bạn có thể tham khảo.

mẫu thiết kế website bán đồ phong thủy đẹp mắt

mẫu thiết kế website bán đồ phong thủy đẹp mắt

mẫu thiết kế website bán đồ phong thủy đẹp mắt

Đến với Bizfly ngay để nhanh chóng sở hữu website bán đồ phong thủy thật độc đáo, sáng tạo và đầy tiện ích thôi. Chi tiết xem thêm tại https://bizfly.vn/  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087