Backlink là một trong 3 trụ chính trong SEO ngoài 2 yếu tố Traffic & Content, tuy nhiên việc xây dựng backlink là trở ngại không nhỏ dành cho bạn mới làm SEO. Bài viết này được An kiểm chứng sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận backlink & có chiến lược phù hợp xây dựng liên kết giúp website của bạn tăng cao thứ hạng trên Google.

Backlink là gì? đừng nhầm lẫn.

Liên kết đề cập đến một nguồn khác được định nghĩa là Backlink, rõ hơn thì Backlink là một liên kết trỏ đến một trang web cụ thể hoặc bài đăng trên bog từ một trang web nào đến trang website của bạn.

Có hai loại backlink thường được xác định nhất trong chiến lược xây dựng liên kết.

# 1. Dofollow Backlink

Backlink DoFollow là liên kết có tác dụng mạnh mẽ trong việc truyền liên kết đến URL đích bằng cách ra lệnh cho các bot công cụ tìm kiếm hiểu được backlink là gì. Nếu bạn có nhiều backlink Do-Follow, thì bạn sẽ nhận được điểm số quan trọng tăng thứ hạng website trên Google.

# 2. Nofollow Backlink

Nofollow backlink cũng tương tự như Backlink Do-Follow với các đặc điểm ngược lại. Nofollow Backlink ra lệnh cho Bot công cụ tìm kiếm không đi theo liên kết trỏ đến nguồn khác. Tuy nhiên nó cũng thúc đẩy thứ hạng công cụ tìm kiếm, chất lượng không bằng so với Doffolow Backlink.

Lợi ích xây dựng chiến lược xây dựng backlink là gì?

Chiến lược xây dựng backlink mà bạn đang thực hành có nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ đối với marketing online và đặc biệt là hoạt động SEO Onpage  & offpage. Một số lợi ích chính và kết quả của việc tìm kiếm & xây dựng Backlink Dofollow miễn phí trên trang web của bạn được liệt kê dưới đây.

  • Cải thiện SEO của bạn – tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm & SERP – Trang Kết quả của Công cụ Tìm kiếm
  • Thúc đẩy lưu lượng truy cập giới thiệu lớn đến trang web của bạn
  • Xây dựng thẩm quyền và tăng uy tín cho trang web của bạn
  • Được nhiều người chú ý và do đó cải thiện khả năng hiển thị thương hiệu của bạn
  • Tăng độ tin cậy của trang web.

Tư vấn Digital Marketing Mininmal Miễn Phí

Điều gì không nên làm trong khi xây dựng liên kết?

Liên kết ngược là thứ nên kiếm được chứ không phải bằng bất kỳ mánh lới quảng cáo nào. Hoạt động xây dựng liên kết tự nhiên thường được các Công cụ tìm kiếm yêu thích. Bạn nên khéo léo và làm cho quá trình xây dựng liên kết trở nên lành mạnh hơn.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện hành động xây dựng liên kết được nêu dưới đây.

  • Xây dựng blog và tạo Backlink miễn phí chỉ từ nguồn đáng tin cậy
  • Không Spam toàn bộ internet với quá trình xây dựng liên kết
  • Liên kết ngược đến đích và nguồn liên quan
  • Giám sát hoạt động Backlink trang web của bạn và loại bỏ các liên kết xấu
  • Không thực hiện quá trình liên kết ngược hàng loạt (đặt giới hạn hợp lý mỗi ngày)

Các loại danh sách liên kết ngược DoFollow mới

Chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách trang web liên kết ngược Do Follow hợp lệ từ phần được phân loại bên dưới.

Bạn có thể thực hiện quá trình xây dựng liên kết của mình trên tất cả các trang web mà chúng tôi đã chọn trong loại bài đăng blog này. Chúng tôi đã xác minh hoàn hảo các trang web và không có bất kỳ vấn đề nào về hoạt động spam với trang web được liệt kê.

Danh sách trang web liên kết ngược doFollow DA Authority cao

Các quyền Backlinking DoFollow danh sách trang web sẽ được rất nhiều hữu ích cho bạn trang web SEO . Tôi khuyên bạn nên làm điều này để cải thiện sự hiện diện trang web của bạn trực tuyến . Chiến lược liên kết ngược thẩm quyền nên được thực hành tốt và không nên bỏ qua trong mọi trường hợp.

# 1 Backlink có thẩm quyền cao giúp bạn tăng chất lượng trang web mà không nghi ngờ gì.

# 2 Danh sách sau đây của danh sách website đáng tin cậy cho mục đích Backlinking chắc chắn sẽ trả tiền cho bạn với sự thành công.

# 3 Tất cả các trang web thuộc thể loại này đều cho phép mọi người nhận được backlink thông qua nhận xét, gửi bài viết, cung cấp câu trả lời và viết blog của khách . 

#4 Danh sách trang web liên kết ngược cơ quan được liệt kê dưới đây là an toàn và dễ dàng để tận dụng vị trí liên kết ngược mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

# 5 Lấy liên kết từ các trang web uy tín này có DA cao – Cơ quan quản lý tên miền cũng giúp bạn đạt được thành công thực sự.

Danh sách các trang web cấp phép liên kết ngược DoFollow

Danh sách các trang web của cơ quan quản lý backlink NoFollow – Phần thưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087