Khi bắt đầu thiết lập một website cho công ty khởi nghiệp, blog cá nhân, hồ sơ năng lực hay bất kỳ thứ gì khác, bạn thường gặp những trở ngại nhất định, đặc biệt là thiết lập và khởi chạy website vô cùng khó khăn và tốn kém. Chính bởi vậy, những công cụ xây dựng website đã ra đời để hỗ trợ bạn khắc phục những mặt hạn chế đó.

Vậy, có những công cụ xây dựng website nào đang thịnh hành và phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng Bizfly khám phá qua bài viết dưới đây.

TEMPLATE STASH 

Template Stash là công cụ xây dựng website tốt nhất cho phép bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chính xác những gì bạn muốn theo danh mục, từ khóa và người tạo ra website. Với bộ sưu tập các mẫu website được đánh giá dựa trên sự hấp dẫn, ấn tượng bên ngoài, độ dễ tùy chỉnh và các tính năng.

công cụ xây dựng website tốt nhất

Ngoài ra, Template Stash còn có bộ sưu tập dành riêng cho các xu hướng thiết kế cụ thể như “material design” và “modern portfolio”.

WEBYDO 2.0 

Webydo 2.0 là công cụ xây dựng website được tạo ra với mục đích “trao quyền” cho các designer để tạo các website tương ứng bằng sử dụng các thiết kế của họ. Cùng với giải pháp tích hợp B2B hỗ trợ người dùng thanh toán trực tiếp cho khách hàng, một bảng điều khiển để quản lý trang web và một CMS mạnh mẽ.

CARRD 

CARRD là công cụ xây dựng website miễn phí để thiết lập và lưu trữ nội dung của một trang web nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt là dễ dàng kiểm soát mà không cần khả năng thiết kế đẹp mắt và nhiều chức năng như những công cụ khác. 

Có thể bạn quan tâm: 8 bước trong kế hoạch xây dựng website hiệu quả, chuyên nghiệp

HTML TO WORDPRESS 

HTML TO WORDPRESS là công cụ xây dựng website hàng đầu và tối ưu nhất. Chuyên hỗ trợ chuyển đổi các trang web HTML tĩnh thành WordPress bằng cách tự động hóa rất nhiều công đoạn thủ công.

 công cụ xây dựng website hàng đầu

Việc bạn cần làm chỉ là tải một website lên công cụ này và chỉ sau một vài giây, nó sẽ chuyển đổi trang web thành WordPress. Nổi bật với giao diện chất lượng, có đầy đủ các tính năng đã được cài đặt và kích hoạt. 

EVOLERO 2.0 

EVOLERO 2.0 là công cụ xây dựng website hoàn hảo phục vụ cho những nhà tổ chức sự kiện đang có kế hoạch tạo trang web mang lại trải nghiệm sự kiện cho khách hàng. EVOLERO 2.0 như một cửa hàng cho phép bạn quản lý tất cả các sự kiện từ việc bán vé cho đến việc đăng tải sự kiện. 

PICNIC 

PICNIC chính là công cụ xây dựng website phù hợp nhất có thể giúp bạn thực hiện các thao tác thu gọn đơn đăng ký miền xuống mức tối thiểu nhất, tạo trang web và khởi tạo nó một cách nhanh nhất để chuẩn bị thực hiện cho các dự án web tiếp theo.

BOOTSTRAP STUDIO 

BOOTSTRAP STUDIO là công cụ xây dựng website ứng dụng cung cấp các chức năng, giải pháp được cài đặt sẵn. Chuyên hỗ trợ những nhà phát triển web tạo ra các trang web nhanh chóng bằng cách sử dụng Bootstrap framework.

công cụ xây dựng website

Ngoài ra, BOOTSTRAP STUDIO với giao diện trực quan, rõ ràng cùng các chức năng kéo thả giúp bạn tạo ra một website thân thiện, đẹp mắt và điều chỉnh từng chi tiết nhỏ trong trang web của mình.

TILDA PUBLISHING 

công cụ xây dựng website hoàn hảo dành cho những ai đang có ý định xây dựng blog, lookbook hay báo cáo sự kiện. Cùng với hơn 170 khối thiết kế sơ bộ, cho phép bạn tự do kéo thả theo ý của mình để tạo một website hoàn toàn tùy biến. Tất cả những trang web được xây dựng trên TILDA PUBLISHING đều hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị nên bạn không cần phải quá lo lắng nếu mình không phải là một coder.

BUBBLE 

BUBBLE là công cụ xây dựng website giúp bạn xây dựng các ứng dụng web và di động với các tính năng kéo, thả trực quan cho phép bạn dễ dàng thêm các yếu tố vào trang như văn bản, video, bản đồ, biểu tượng, hình ảnh, nút,… Bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ yếu tố nào trên ứng dụng mà bạn đang thiết kế như phông nền, biểu tượng,..vì tất cả mọi thứ là “tùy chỉnh”

ONEPAGER 

ONEPAGER là công cụ xây dựng website mã nguồn mở cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa tất cả mọi thứ trên trang web của mình và điều chỉnh giao diện một cách chính xác theo ý muốn của mình. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng xây dựng một trang web tương thích với nhiều loại thiết bị và thân thiện với SEO bằng cách sử dụng các cài đặt có sẵn.

 công cụ xây dựng website

GRAV 

công cụ xây dựng website phức tạp, được thiết kế dành cho các developer đã có kinh nghiệm. GRAV với vô số những tính năng bao gồm định tuyến và chuyển hướng toàn trang, hỗ trợ đa ngôn ngữ và có bảng điều khiển gỡ lỗi trực quan. Hệ quản trị nội dung mã nguồn mở, cho phép bạn xây dựng các website một cách nhanh chóng và thực hiện các hành động tương tự trên Drupal, Joomla hoặc WordPress vì GRAV là một công cụ “xử lý khi chương trình đang chạy” 

CLOUDPRESS 

công cụ xây dựng website giúp bạn tạo ra một trang web WordPress độc đáo, đáp ứng mà không cần code, công cụ xây dựng website CLOUDPRESS với hơn 80 mẫu blog được tích hợp trước bởi các nhóm thiết kế để bạn trải nghiệm trước. Hơn thế, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát các chi tiết trên trang web mà bạn thiết lập.

PIVOT 

PIVOT là công cụ xây dựng website tuyệt vời sử dụng ngôn ngữ HTML5 cho phép bạn lựa chọn hơn 70 khối nội dung độc nhất với kiểu dáng độc đáo và có khả năng tùy chỉnh theo ý mình đáng kinh ngạc. Chỉ với vài phút, bạn đã có thể xây dựng và quản lý điều hướng trang web, thanh trượt, hình ảnh, văn bản, bản phối, phối màu,.. trên trình duyệt của mình.

công cụ xây dựng website tuyệt vời

HYPE 3.0 

HYPE 3.0 là công cụ xây dựng website dựa trên hệ thống chuyển động khung hình, giúp nội dung của bạn trở lên sống động hơn chỉ bằng cách click vào “record” và HYPE 3.0 sẽ theo dõi mọi chuyển động của bạn và tự tạo ra khung hình cần thiết. Ngoài ra, bạn còn có thể tự xóa và sắp xếp khung hình bằng tay nếu bạn muốn kiểm soát tốt hơn. 

XPRS 

XPRS là công cụ xây dựng website sử dụng bộ sưu tập các thiết kế web cao cấp, hosting đáng tin cậy và môi trường tùy chỉnh đơn giản, công cụ xây dựng website XPRS hỗ trợ bạn xây dựng dự án trang web của mình bằng Polydoms (khối nội dung thông minh) một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian như chơi logo mà không cần code.

Có thể nói, tất cả những công cụ xây dựng website nói trên đều vô cùng hữu ích trong việc hỗ trợ bạn xây dựng cho mình một website chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. Hy vọng, bạn đã có thêm nhiều thông tin về những công cụ trên và đưa ra cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Nếu như bạn có nhu cầu tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với đầy đủ công cụ hỗ trợ cho hoạt động xây dựng website toàn diện, chất lượng thì hãy tham khảo ngay gói dịch vụ Bizfly Smart Web nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087