Nếu bạn là dân làm Digital Marketing bất động sản thì không còn xa lạ với dự án Vinhomes Grand Park với tên gọi trước kia là Vincity. An rất vui khi chia sẻ bạn Case study này tăng trưởng đột phá Digital Marketing Minimal với dự án bất động sản Vinhomes Grand Park của đại lý Đông Tây Land.

Quá trình này diễn ra nhiều giai đoạn của thị trường & sản phẩm mục tiêu, An tạm chia nó ra làm 5 giai đoạn cho dự án này.

1 Thu thập thông tin thị trường, công ty, sản phẩm bất động sản

Kiến thức, trải nghiệm dự án bất động sản trước kia

Trước kia An đã làm khá nhiều các dự án bất động sản lớn nhỏ cho các trưởng phòng kinh doanh, giám đốc sàn hay cả nhân viên kinh doanh như dư án của Novaland, Đất Xanh, Central Park, Phú Mỹ Hưng, DKRA , đất nền Long An, Bảo Lộc….

Ngay cả tham khai trương Vinhomes đầu tiên tại Hà Nội: Royal City năm 2010, mở bán Vinhomes Central Park 2014 nó giúp mình nhìn khá nhiều về thị trường bất động sản nói chung & các sản phẩm của Vinhomes nói riêng. Trước khi bắt tay vào làm Vinhomes Grand Park.

Thông tin về Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 đã có những thông tin đầu tiên từ năm 2016, với hàng loạt thông tin với tên gọi Vincity mang tầm vóc của đại đô thị thay vì quy mô tầm trung như các dự án trước kia của Vingroup thực hiện.

Đây là dự án có quy mô lớn nhất rộng nhất Tp Hồ Chí Minh lớn hơn cả Phú Mỹ Hưng (wow) quá là khủng về tầm & đòi hỏi lực lượng sàn môi giới bất động sản, sale thị trường >> chắc sắp có sóng to đây

Ngoài ra cần biết Quận 9, Quận 12 được xem là vùng hẻo lánh nhất từ trước đến nay trong các quận huyện của Tp Hồ Chí Minh, nó sẽ dễ tạo tiếng vang.

Đây thực sự dự án có thể tạo Big Content chiến dịch digital marketing

Đại lý bất động sản Đông Tây Land 

Mình vào Đông Tây Land khoảng tháng 7/2018 khi đó thông tin dự án Vinhomes Grand Park chưa được pushlish, mình có đue thời gian để tìm hiểu rõ hơn về công ty, đội nhóm Digital Marketing & nền tảng Digital Marketing hiện đang có của công ty.

Rất may là mình có đội nhóm tốt & hệ thống Digital Marketing cũng được xây lại từ đầu có khoảng 2,5 tháng trước khi trận đánh Vinhomes Grand Park.

Các thông tin được mình thu thập lại để chuẩn bị cho chiến dịch Big Digital Marketing.

2 Ý tưởng Big Content đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park được xây dựng ra sao.

Làm cách nào An đã biến Vinhomes Grand Park thành đô thị thông minh dành cho dân 9x, 8x. Để có thể làm Big Content dạng này bạn cần phải đi chợ tìm kiếm các nguyên liệu cho bữa tiệc thịnh soạn.

Tìm kiếm chủ đề thông điệp các dự án bất động sản gần thời điểm đó

Mình đã lục tung các dự án đã được truyền thông trong năm 2017, 2018 các thông điệp chủ đầu tư làm. Từ khoá phủ sóng tràn ngập thông điệp của các dự án là “căn hộ thông minh”. Có thể kể qua các dự án

  • Căn hộ thông minh  D-Vela của chủ đầu tư DRH Holding:
    https://vnexpress.net/so-huu-can-ho-thong-minh-trung-tam-quan-7-3581444.html
  • Căn hộ Sài Gòn Intela thông minh của chủ đầu tư LDR Group:
    https://www.ldggroup.vn/vi/du-an/can-ho/saigon-intela/saigon-intela.html
  • Căn hộ Botanica Premier của chủ đầu tư Novaland:
    https://vnexpress.net/tien-ich-thong-minh-trong-can-ho-botanica-premier-3442057.html

…. đây là các ví dụ điển hình cho dự án bất động sản căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn. Tuy nhiên khi đọc qua các bài viết của chủ đầu tư & báo mạng thì chỉ dừng lại 2 chữ “smarthome” như hệ thống cửa, đèn chiếu sáng, máy lạnh, TV… điều khiển từ xa.

“Vậy lớn hơn căn hộ thông minh chính là Đai đô thị thông minh được ra đời từ đó”

Khái niệm về đô thị thông minh còn khá ít các website khai thác, đây chính là cơ hội để mình & team triển khai: đô thị thông minh 4.0 cho dự án Vinhomes Grand Park.

 

 

 

Nếu bạn là dân làm Digital Marketing bất động sản thì không còn xa lạ với dự án Vinhomes Grand Park với tên gọi trước kia là Vincity. An rất vui khi chia sẻ bạn Case study này tăng trưởng đột phá Digital Marketing Minimal với dự án bất động sản Vinhomes Grand Park của […]

Từ khóa: big content bất động sản / digital marketing bất động sản / marketing online bất động sản