Nếu là một người đam mê viết blog, thích chia sẻ kiến thức của mình cho nhiều người thì chắc chắn bạn không thể không tìm hiểu những mẫu giao diện website cá nhân chuẩn, xịn, dễ sử dụng nhất. Được các lập trình viên, designer nổi tiếng trên mạng gợi ý, dưới đây Bizfly sẽ tập hợp lại cho bạn top những mẫu website cá nhân đẹp mắt, nổi bật nhất.

SILITY 

SILITY là mẫu website cá nhân đẹp mắt, nổi bật chứa rất nhiều các tiện ích được sắp xếp một cách ngăn nắp, có trật tự giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng các tiện ích một cách hiệu quả. Tuy nhiên mọi người phải trực tiếp đi đến và điều khiển nó.

Mẫu website cá nhân SILITY này không cho phép người dùng trình bày nội dung trên nền cố định, mẫu này có hẳn một trang tách biệt hoàn toàn với trang chính hỗ trợ người dùng cũng như khách truy cập tập trung vào nội dung mà không bị phân tán bởi những phần khác. 

mẫu website cá nhân

HIREME 

Hireme là mẫu website cá nhân được thiết kế bằng html5, css3 trình bày theo phong cách hiện đại và chèn thêm một số mã javascript, HIREME giúp tạo ra các hiệu ứng chuyển đổi đặc biệt là chuyển đổi màu sắc vô cùng tuyệt vời và nhanh chóng. Nhà cung cấp sẽ đảm bảo mẫu này sẽ hiển thị đẹp trên tất cả các loại màn hình điện tử khác nhau nếu bạn sử dụng HIREME cho web của bạn.

RICHE 

RICHE là mẫu website cá nhân cơ bản với giao diện thân thiện, gọn nhẹ giúp xây dựng nội dung trên một khung cố định và hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin ngay tại trang chính mà không cần di chuyển đến những vùng khác.

Mẫu website này sẽ cực ổn, đáng để bạn tham khảo nếu như bạn chỉ cần post các nội dung cơ bản

Có những cách nào giúp tạo website cá nhân hiệu quả lại miễn phí? Xem ngay câu trả lời tại đây.

ITSME 

ITSME là mẫu website cá nhân nổi bật với hiệu ứng trên nền mờ mềm mại, cho phép bạn dễ dàng truyền tải thông tin đến với khách hàng truy cập. Bên cạnh đó, ITSME rất phù hợp với trang cá nhân, hỗ trợ tăng khả năng tương tác giữa bạn với khách hàng bởi nút icon trang mạng xã hội được đặt ngay dưới dòng giới thiệu của website.

 mẫu website cá nhân

RIDAVCARD 

RIDAVCARD là mẫu website cá nhân hoàn hảo để giới thiệu và quảng cáo tài năng của bản thân được thiết kế bởi công ty aazztech. RIDAVCARD có 3 phiên bản khác nhau là nền cố định, slider và video, được xây dựng trên nền tảng mã nguồn hiện đại.

Ngoài ra với bố cục rõ ràng, menu cố định giúp bạn có thể dễ dàng tìm đến thông tin mong muốn. Đây cũng là mẫu website lý tưởng dành cho những nhà thiết kế website, quay video chụp ảnh, trang mô tả kỹ năng và giáo dục.

MCARD 

MCARD là mẫu website cá nhân chuyên nghiệp phù hợp với các chuyên viên lập trình, nhiếp ảnh hoặc nhà thiết kế muốn thiết lập một trang web riêng biệt để giới thiệu và quảng bá bản thân. MCARD gồm 2 phiên bản với 6 giao diện sử dụng nền khác nhau đảm bảo hiển thị trên điện thoại di động đẹp như trên các thiết bị công nghệ khác. 

DIRE WOLF 

DIRE WOLF là mẫu website cá nhân được đánh giá cao, nổi bật của wp4life. Mẫu website này có bố cục khá phức tạp, với giao diện là sự kết hợp sửa video và silder ảnh vô cùng sống động, 

mẫu website cá nhân

Bên trong nút menu nhỏ đặt bên trái lơ lửng trên nền chuyển động bao gồm 2 dãy menu chính và con tạo nên sự độc đáo và mới mẻ. Tuy nhiên, để sử dụng được mẫu website cũng như tận dụng được triệt để những tiện ích mà nó mang lại, bạn cần phải am hiểu về mã nguồn và wordpress.

VERTICA 

VERTICA là mẫu website cá nhân với sự lựa chọn tuyệt vời, ứng dụng rất tốt với nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia trong việc thúc đẩy lợi ích công việc của họ với thiết kế theo kiểu sổ dọc nhưng rất sạch sẽ. Với một menu nhỏ đặt bên trái trên nền cố định, các thông tin được hiển thị chi tiết bên phải kèm đường chỉ mực chạy dọc rất ấn tượng khi khách hàng truy cập lăn chuột hoặc cuộn xuống.

KREA-TIVE 

KREA-TIVE là mẫu website cá nhân có một trang chủ và menu cố định được đặt trên cùng của giao diện. Tuy nhiên, điểm nổi bật mới lạ của KREA-TIVE là có hiệu ứng hộp 2D xoay khi khách hàng nhấp vào bất kỳ vị trí nào trên giao diện đó. Đây chắc hẳn sẽ là mẫu giao diện website cá nhân được nhiều bạn yêu nghệ thuật yêu thích. 

Có thể nói, các mẫu website cá nhân nói trên đều vô cùng tiện ích đối với lập trình viên, những nhà thiết kế website và người đam mê blog với những tính năng tuyệt vời và độc đáo bạn chưa thấy bao giờ. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể dễ dàng chọn lựa một mẫu website phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087