Phần mềm thiết kế Website miễn phí là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất của bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào đang bắt tay vào công cuộc kinh doanh trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay.

Bạn không rành về code, lập trình mà vẫn muốn tự thiết kế cho mình một trang web đẹp mắt với đầy đủ các tính năng cơ bản để bán hàng? Hãy cùng Bizfly tìm hiểu những phần mềm thiết kế Web miễn phí dưới đây nhé!

WordPress – Phần mềm thiết kế website miễn phí

Nhắc đến thiết kế website thì phần mềm đứng đầu về độ phổ biến trên thế giới đó chính là WordPress.Sở dĩ, WordPress lại thông dụng đến vậy là bởi bạn có thể thiết kế Website của mình mà không cần phải biết lập trình hay đi code gì quá phức tạp.

WordPress là phần mềm mã có nguồn mở nên bạn sẽ dễ dàng tạo được một trang website, trang blog hoặc một ứng dụng đẹp mắt, chuyên nghiệp. Đối với những bạn không chuyên về lập trình thì công việc thiết kế website trên một phần mềm có sẵn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

phần mềm thiết kế website

Bên cạnh đó, phần mềm này đã tích hợp hầu hết các tình năng cơ bản cùng với giao diện có sẵn. Vì thế bạn có thể chọn giao diện thích hợp nhất mà không phải tốn nhiều công sức lập trình lại.Phần mềm WordPress còn rất thân thiện với SEO giúp trang web của bạn được khách hàng tiếp cận dễ dàng và bạn cũng có thể yên tâm về độ bảo mật cao, hiệu suất tốt.

Weebly – Phần mềm thiết kế Website Online

Weebly được biết là một trong những dịch vụ có phần mềm thiết kế website online miễn phí có nhiều mẫu thiết kế đẹp cho bạn dễ dàng lựa chọn.Ở Weebly bạn không cần phải sử dụng và quản lý bằng hosting.  Phần mềm sẽ giúp bạn xây dựng trang web bán hàng online hiệu quả và bạn có thể chỉnh sửa một cách tùy thích mà vẫn thấy ngay được kết quả của mình.

phần mềm thiết kế website

Bên cạnh ưu điểm trên thì tình năng của Weebly chỉ gói gọn trong phần mà trang này cung cấp.  bên cạnh đó bạn cũng phải trả 3% chi phí giao dịch mua hàng trên website. Còn nếu bạn không muốn mất phí giao dịch thì có thể nâng cấp gói cao hơn cho trang web của mình.

Shopify – Thiết kế website bán hàng trực tuyến tiện lợi

Ở Shopify cũng giống như các phần mềm thiết kế website đơn giản khác , bạn không cần phải quản lý hosting nhưng nó vẫn cung cấp cho bạn giải pháp thành toán hoàn chỉnh.Kèm với đó là tính năng quản lý kho với việc đăng sản phẩm không bị giới hạn. Đồng thời, bạn cũng có thể kết hợp với những giải pháp marketing có sẵn.

 phần mềm thiết kế website

Bạn cũng có thể tích hợp thêm tiện ích thanh toán bằng thẻ tin dụng cho website bán hàng của mình để người sử dụng dễ dàng thanh toán hơn.Một điểm yếu của phần mềm thiết kế web này đoc chính là mức giá cao. Vì thế, nó chỉ phù hợp với những người muốn bán hàng mà không phải quản lý tên miền.

CoffeeCup Free HTML Editor – Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp

CoffeeCup Free HTML Editor là phần mềm website mã hóa bằng tay, chỉnh sửa HTML thông qua chương trình soạn thảo. Công cụ này không có hệ thống quản trị nội dung CMS có khả năng hoàn thành mã và sửa lỗi nội dung.

phần mềm thiết kế website

Ưu điểm của CoffeeCup Free HTML Editor là có thể cung cấp nhiều mẫu trang web có sẵn, phù hợp với các trình duyệt phổ biến hiện nay như Google Chrome, IE, Mozilla Firefox. Tuy nhiên, bạn phải dùng bản thu phí nếu muốn sử dụng các tính năng nâng cao của nó.

Wix – Nền tảng làm website dễ dàng

Wix là một trong những phần mềm thiết kế web miễn phí được đánh giá tốt nhất hiện nay trên máy tính. Điểm mạnh của công cụ này là hoạt động trên nền web, có sẵn nhiều mẫu template đẹp, phù hợp với nhu cầu người dùng.

Wix

Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chọn kích cỡ màn hình trên công cụ này để thiết kế website có giao diện chạy tốt trên mọi nền tảng. Người dùng có thể sử dụng App Market cua Wix để trải nghiệm các nhu cầu cao hơn như News, live chat,…

Joomla – Mã nguồn CMS phổ biến trong thiết kế web

Điểm nổi bật của Joomla là sở hữu kho template khổng lồ để người dùng lựa chọn. Những đối tượng khách hàng mà phần mềm thiết kế web này hướng đến là những người dùng phổ thông, thao tác sử dụng đơn giản và giao diện kéo thả phù hợp.

nền tảng Joonla.

Hoạt động trên web và hoạt động dưới dạng client là 2 hình thức hoạt động chủ yếu của Joomla. Với 2 tính năng sẽ giúp nguồn tài nguyên của bạn được lưu trực dưới dạng trực tuyến, từ đó có thể chỉnh sửa khi nào bạn muốn. 

Bên trên là những phần mềm thiết kế web cho người không chuyên mà bạn có thể tìm hiểu để lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp nhất. Ngoài ra, tại Bizfly.vn của chúng tôi bạn cũng sẽ được tiếp cận với những giải pháp mới nhất trong việc thiết kế, quản trị để nâng chất lượng website của bạn.

Hãy tìm hiểu thêm tại Bizfly.vn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087