Thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh là nhu cầu của tất cả doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Để có thể lên kế hoạch thiết kế một cách thuận lợi, doanh nghiệp cần tìm hiểu về tầm quan trọng của trang web, các tính năng cần thiết và sau cùng là tìm kiếm đơn vị thiết kế. Bizfly sẽ đưa ra một vài gợi ý để giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh? 

Vì sao nên thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh?

 • Tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng và đối tác: Website là bộ mặt số của doanh nghiệp. Thông qua website, doanh nghiệp có thể giới thiệu về dịch vụ bảo vệ ,an ninh của mình cho khách hàng, đồng thời tìm kiếm đối tác đáng tin cậy. 
 • Tạo uy tín cho doanh nghiệp: Website cung cấp thông tin về các dịch vụ bảo vệ, hồ sơ năng lực của nhân viên, các đối tác, khách hàng lớn,… giúp khách hàng hiểu biết chi tiết về doanh nghiệp đồng thời gây dựng lòng tin cho họ.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Thiết kế website dịch vụ bảo vệ giúp công ty tiết kiệm chi phí quảng cáo bằng cách xây dựng các chiến dịch marketing online.
 • Xây dựng và quảng bá thương hiệu: Website dịch vụ bảo vệ cũng là công cụ để doanh nghiệp xây dựng, quảng bá cho thương hiệu thông qua bộ nhận diện về màu sắc, logo, nội dung,…
 • Hỗ trợ công việc của doanh nghiệp: Doanh nghiệp có thể gửi thông tin nội bộ lên website, những người đăng ký thành viên trên web sẽ nhận được thông tin này.

Các chức năng cần có ở một website dịch vụ bảo vệ 

Khi thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh, hãy chắc rằng trang web của doanh nghiệp sở hữu những tính năng cơ cơ bản. Điều này sẽ giúp website vận hành bình thường và đáp ứng được những kỳ vọng cơ bản của khách hàng.

Các chức năng cần có ở một website dịch vụ bảo vệ

 • Trang chủ: Đây là tính năng bất cứ trang web nào cũng cần có. Nó sẽ hiển thị logo doanh nghiệp, logo đối tác, danh mục chính, thông tin chung của doanh nghiệp,… Giao diện trang chủ nên có màu sắc với logo.
 • Giới thiệu : Tính năng này giúp khách hàng nắm bắt được thông tin chi tiết về lịch sử hình thành, các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cũng như phương châm hoạt động, năng lực trình độ của đội ngũ bảo vệ, thám tử, nhân viên an ninh.
 • Kiến thức: Cập nhật các bài viết xoay quanh vấn đề an ninh, những mẹo tự vệ, giải quyết vấn đề khi gặp tình huống khẩn cấp.  
 • Tư vấn: Website là công cụ để doanh nghiệp tư vấn cho khách hàng. Việc tư vấn có thể dưới hình thức biểu mẫu, hộp chat hoặc các công cụ trò chuyện được hiển thị trên trang web. Những công cụ này được tích hợp khi thiết kế website dịch vụ bảo vệ.
 • Dịch vụ: Đây là danh mục không thể thiếu trong một trang web dịch vụ bảo vệ. Nó hiển thị các dịch vụ công ty cung cấp một cách chi tiết, từ nội dung cho đến giá cả, quy trình hợp tác.
 • Nguồn nhân lực: Trình độ, năng lực và các kỹ năng của từng nhân viên sẽ được hiển thị tại module này. Nếu phần giới thiệu chỉ mang tính khái quát thì ở đây, thông tin về nguồn nhân lực của doanh nghiệp cần được giới thiệu chi tiết, tỉ mỉ.
 • Bảng giá: Hiển thị bảng giá của các dịch vụ dưới hình thức các mẫu thiết kế sẵn, có định dạng PDF để khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ có thể nắm bắt thông tin rõ ràng.
 • Liên hệ: Chức năng này hiển thị thông tin về địa chỉ văn phòng, số hotline, địa chỉ email,… của doanh nghiệp để khách hàng liên hệ khi cần. Ngoài ra các website còn hay bố trí biểu mẫu thông tin khách hàng để người truy cập điền thông tin cá nhân nếu muốn được tư vấn. 
 • Tuyển dụng: Hiển thị thông tin về nhu cầu tuyển dụng của công ty. Module này hỗ trợ doanh nghiệp trong khâu tuyển dụng nhân sự.
 • Trang quản trị: Đây là tính năng được thiết lập để quản lý nội dung, hình ảnh, giao diện của trang web. Khi thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh, hãy đảm bảo rằng trang quản trị của web sử dụng tiếng Việt và thao tác đơn giản, có hướng dẫn sử dụng chi tiết. 

Bên cạnh các tính năng cơ bản nêu trên, thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh còn cần được thiết lập các công cụ bảo mật như SSL hoặc HTTPS. Các công cụ này giúp bảo vệ thông tin khách hàng, thông tin hệ thống và chống lại sự xâm nhập của các hacker.

thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh chuyên nghiệp

Ngoài ra, một trong những yêu cầu thiết thực của website là khả năng tự động điều chỉnh kích cỡ cho phù hợp với màn hình giao diện của các thiết bị. Trang web cần có mức độ Responsive là 100% để đảm bảo thân thiện với cá máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…Tính năng hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ giúp phục vụ nhiều đối tượng khách hàng cả ở trong và ngoài nước. Doanh nghiệp nên cài đặt ít nhất 2 ngôn ngữ cho trang web dịch vụ bảo vệ.

Dịch vụ thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh chuyên nghiệp 

Tư vấn chuyên sâu về chuyên môn cho website: Bizfly nhận tư vấn về chuyên môn miễn phí cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web.

 • Thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh độc quyền: Lựa chọn dịch vụ của Bizfly, doanh nghiệp có thể yêu cầu thiết kế trang web độc quyền. Website của bạn sẽ được code tay 100%, đảm bảo độc nhất vô nhị.
 • Lựa chọn theme thỏa thích và tích hợp full tính năng: Khách hàng thiết kế web theo gói thường sẽ được tư vấn lựa chọn theme, tích hợp full tính năng cần thiết và thêm tính năng đặc biệt nếu cần.
 • Tối ưu hóa Seo, UI, UX, Responsive: Website được thiết kế bởi Bizfly cài đặt công nghệ UI, UX, hỗ trợ Seo và có độ tương thích với các thiết bị là 100%.
 • Giá cả hợp lý: Chỉ từ 10 triệu, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh tại Bizfly.
 • Các chính sách bảo hành, bảo trì: Bizfly bảo hành trọn đời cho các trang web đã thiết kế. 

Trên đây là những điều doanh nghiệp cần biết khi thiết kế website dịch vụ bảo vệ, an ninh. Chúng là cơ sở giúp trang web của doanh nghiệp hoạt động tốt và mang lại lợi nhuận. Một đơn vị thiết kế website uy tín như Bizfly sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp trong trường hợp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087