Mọi người ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của Bảo Hiểm. Bởi vậy ngày càng có nhiều đơn vị, công ty bảo hiểm tham gia vào thị trường Việt Nam. Để tạo ra lợi thế cạnh tranh, lấy được sự tin tưởng của khách hàng thì thiết kế website công ty bảo hiểm là một trong những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp tiếp cận đến tập khách hàng tiềm năng.

Vậy khi thiết kế website công ty bảo hiểm cần có những lưu ý gì? Đọc ngay bài phân tích dưới đây của Bizfly để tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin cần thiết.

Lợi ích khi các công ty bảo hiểm sở hữu website chuyên nghiệp? 

Khi mà người dùng xem Internet là lựa chọn tốt nhất để tìm kiếm thông tin hay mua bán sản phẩm, dịch vụ thì website trở thành công cụ tiếp thị mạnh mẽ, đặc biệt mang tính chất cạnh tranh cao. Bởi vậy, việc công ty bảo hiểm sỡ hữu website chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích.

thiết kế website công ty bảo hiểm

 • Quảng bá thương hiệu công ty trên môi trường internet: Hơn 80% khách hàng tìm hiểu thông tin trên mạng trước khi họ thực sự có nhu cầu mua sản phẩm. Vì vậy, việc thiết kế website công ty bảo hiểm sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhóm khách hàng này.
 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Khi website có đầy đủ thông tin cần thiết, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí về nhân sự, địa điểm kinh doanh tư vấn cho khách hàng. 
 • Hỗ trợ bán hàng: Không phải khách hàng nào cũng có thời gian và điều kiện đi lại để mua sản phẩm. Việc thiết kế wesbite công ty bảo hiểm sẽ giúp họ mua hàng mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào họ muốn.
 • Nâng cao năng lực cạnh tranh: Sở hữu một website là bạn đã có thêm kênh tiếp cận tới khách hàng trước đối thủ. 
 • Tăng lợi nhuận cho công ty: Bằng việc áp dụng các công cụ marketing automation ngay trên website, bạn có thể bán hàng mà không cần nhân viên tư vấn, giúp tăng lợi nhuận đáng kể cho công ty. 

Trên đây chỉ là một vài lợi ích cơ bản khi thiết kế website công ty bảo hiểm. Hiệu quả của nó đến đâu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác của một trang web như giao diện, cách quảng bá website và đặc biệt là các tính năng của website đó.

Các tính năng quan trọng khi thiết kế website công ty bảo hiểm 

Một trang web công ty bảo hiểm sẽ bao gồm rất nhiều thông tin nhưng mục đích chính vẫn là để tạo dựng thương hiệu và thu hút khách hàng. Một vài tính năng quan trọng, cốt lõi nhất định phải có của một website công ty bảo hiểm sẽ bao gồm nội dung dưới đây.

Các tính năng quan trọng khi thiết kế website công ty bảo hiểm

 • Trang giới thiệu: Trang giới thiệu là trang rất quan trọng đối với một website công ty bảo hiểm bởi nó sẽ quyết định khách hàng có thể đặt niềm tin vào công ty bảo hiểm này hay không. Tại trang này, bạn nên thiết kế để có thể trình bày được hết quá trình phát triển, các thành tựu của công ty để người xem có cái nhìn tổng quát, hiểu biết về công ty mà họ sẽ ký hợp đồng mua bảo hiểm.
 • Trang sản phẩm, dịch vụ: Cũng giống như nhiều sản phẩm, dịch vụ khác, Bảo hiểm cũng có nhiều gói, nhiều sản phẩm dành cho các đối tượng khác nhau. Trình bày trang này một cách rõ ràng, mạnh lạc để khi khách hàng cần tìm kiếm, họ có thể tìm thấy ngay sản phẩm phù hợp. Điều này sẽ giúp website trở thành công cụ đắc lực để bán hàng. 
 • Trang bán hàng online: Bạn có thể để mất khách hàng nếu không bán sản phẩm cho họ ngay tại thời điểm họ quyết định mua hàng. Nếu khách hàng đã hiểu được đầy đủ lợi ích của mình khi mua bảo hiểm ngay tại website thì trang bán hàng online là cực cần thiết. 
 • Trang hỗ trợ: Nhiều khách hàng muốn được tư vấn thêm hoặc hẹn gặp tư vấn trực tiếp trước khi họ đưa ra quyết định mua hàng. Vì vậy, một trang hỗ trợ với các form mẫu điền thông tin là cần thiết. Bạn cũng có thể hỗ trợ khách hàng ngay lập tức bằng cách cài các phần mềm như chatbot để khách có thể chat trực tiếp qua mesenger trên Facebook.
 • Trang hỏi – đáp: Đôi khi vấn đề của một khách hàng gặp phải là vấn đề của rất nhiều người. Tạo một trang hỏi – đáp khi thiết kế website công ty bảo hiểm sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tư vấn, trả lời các câu hỏi lặp đi lặp lại của khách hàng. 

Bên cạnh các trang cơ bản trên thì các tính năng để quản trị nội dung website, quản trị khách hàng và thống kê, theo dõi lượt truy cập để biết được hiệu quả hoạt động của website cũng rất quan trọng. 

Nếu bạn đang cần thiết kế website công ty bảo hiểm để hỗ trợ cho việc kinh doanh, kiếm thêm nhiều đơn hàng online giúp giảm chi phí nhân sự tư vấn thì Bizfly Smart Web có thể giúp bạn. 

Thiết kế website công ty bảo hiểm tại Bizfly Smart Web 

Bizfly Smart Web là giải pháp xây dựng và thiết kế website theo yêu cầu, được vận hành bởi công ty VCCorp – công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cùng với đội ngũ chuyên gia IT & SEO giàu kinh nghiệm, sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu một trang web chuyên nghiệp, đẹp và ấn tượng. 

Thiết kế website công ty bảo hiểm tại Bizfly Smart Web

 • Giao diện đẹp mắt, thân thiện; website chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị điện tử, giúp tăng doanh thu đến 200% nhờ tích hợp các công cụ marketing và bán hàng online là những lợi ích bạn sẽ nhận được khi thiết kế website công ty bảo hiểm tại Bizfly Smart Web.
 • Bizfly Smart Web là đơn vị tư vấn, thiết kế website cho một loạt các trang web nổi tiếng, đa dạng ngành nghề của nhiều công ty, tổ chức, đơn vị như Vingroup, VTV… Sở hữu kho giao diện đồ sộ với hơn 500 mẫu chắc chắn sẽ giúp website của bạn trông chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng.
 • Được xây dựng dựa trên các công nghệ lập trình tiên tiến nhất, các website được thiết kế bởi Bizfly Smart Web đều giúp tăng khả năng cạnh tranh trên các công cụ tìm kiếm, đem tới trải nghiệm tốt cho người dùng nhờ tốc độ lướt web nhanh, giúp website lọt TOP Google nhanh chóng. 
 • Thiết kế website công ty bảo hiểm tại Bizfly Smart Web là webstie của bạn đã được tích hợp sẵn chatbot, email marketing và CRM – những công cụ marketing & automation mạnh nhất hiện nay.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế website công ty bảo hiểm. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng website cho công ty của mình, hãy nhanh tay liên hệ với Bizfly để được đội ngũ chuyên gia của tư vấn thông qua hotline 1900 63 64 65 hoặc truy cập website: https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-website.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087