Nhu cầu mua sắm các sản phẩm cơ khí qua mạng càng ngày càng tăng khiến thiết kế website cơ khí trở thành vấn đề cấp thiết của doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm này. Do đó, doanh nghiệp cần tìm hiểu nhiều vấn đề trước khi xây dựng kế hoạch thiết kế website và để chắc rằng trang web trong tương lai không gặp sự cố gì, hãy dành thời gian tham khảo bài viết của Bizfly dưới đây.

Thiết kế website cơ khí là gì? 

Thiết kế website cơ khí là tạo một ‘gương mặt số’ cho tổ chức hay doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Do đặc thù riêng của ngành mà trang web sẽ được thiết kế với những giao diện, tính năng khác nhau để phục vụ cho từng mục đích cụ thể.

thiết kế website cơ khí

Phân loại các website cơ khí 

Dựa theo mục đích các doanh nghiệp hướng đến mà website cơ khí được phân ra làm 4 loại sau:

 • Website chuyên về giới thiệu 

Như tên gọi của mình, doanh nghiệp thiết kế website cơ khí chuyên về giới thiệu khi có nhu cầu giới thiệu, quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Mọi hình ảnh về doanh nghiệp, thông tin chi tiết, đánh giá của khách hàng,… sẽ được hiển thị trên website để khách hàng và các đối tác hiểu biết sâu hơn về công ty.

 • Website chuyên về cung cấp dịch vụ 

Những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cơ khí sẽ cần thiết kế website này. Vì chuyên về cung cấp dịch vụ nên tất cả hình ảnh, nội dung, video, các tính năng,… trên trang web đều tập trung làm nổi bật các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp (ví dụ như sản xuất thiết bị, bảo hành, bảo dưỡng,…). Danh sách dịch vụ thường được hiển thị ngay trang chủ.

 • Website chuyên cung cấp sản phẩm 

Doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm cơ khí thường sẽ thiết kế website theo hình thức này. Dạng website này sẽ tập chung làm nổi bật sản phẩm doanh nghiệp cung cấp, danh mục sản phẩm thường được hiển thị ngay ở phần trang chủ và các tính năng được điều chỉnh, tích hợp sao cho phù hợp với đặc điểm của các dòng sản phẩm. 

Đây là loại website kết hợp các tính năng, đặc điểm của cả 3 loại trên và cũng là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất trong thời điểm hiện tại. Nó sở hữu ưu điểm của cả 3 hình thức trên và do đó, mang lại hiệu quả tối ưu hơn cho doanh nghiệp.

thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp

Thiết kế website cơ khí cần lưu ý gì? 

Đây cũng là điều doanh nghiệp cần cân nhắc trước khi thiết kế website cơ khí. Để sở hữu trang web hoàn hảo về lĩnh vực này, doanh nghiệp cần lưu ý những điểm sau:

 • Xác định rõ mục đích của doanh nghiệp: Đầu tiên, doanh nghiệp cần xác định rõ mục đích, định hướng phát triển của website để quyết định thiết kế trang web theo loại hình nào.
 • Dùng dịch vụ của bên cung cấp uy tín: Do đặc thù riêng của lĩnh vực nên thiết kế website cơ khí khác với trang web khác. Cũng chính vì thế mà công việc này yêu cầu cả về trình độ chuyên môn lẫn sự hiểu biết về doanh nghiệp. Các công ty thiết kế web lớn sẽ đáp ứng điều này dễ dàng hơn các đơn vị nhỏ hay cá nhân.
 • Đảm bảo sự xuất hiện của các chức năng cơ bản: Tùy vào loại website mà trang web cần có những tính năng chuyên biệt riêng. Nó hỗ trợ tối đa hoạt động của doanh nghiệp cơ khí cũng như khách hàng.
 • Chuyên nghiệp từ những chi tiết nhỏ: Đừng bỏ qua những chi tiết như mã nguồn, màu sắc, giao diện, font chữ,… nó thể hiện phong cách, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, và ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng của khách hàng.
 • Tích hợp công nghệ chuẩn Seo, Responsive 100% và UI, UX để mang lại tính thân thiện với người truy cập website.

thiết kế website cơ khí

Dịch vụ thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp Bizfly Smart Web 

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, cung cấp các dịch vụ website, Bizfly là một trong những đơn vị thiết kế web uy tín tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Giải pháp Bizfly Smart Web mới ra đời gần đây là lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ doanh nghiệp nào có nhu cầu về thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp.

 • Với gói dịch vụ thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp, Bizfly cam đoan:
 • Tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp tất cả những vấn đề liên quan đến chuyên môn của website.
 • Thiết kế mã nguồn hoàn toàn bằng tay.
 • Thiết kế website bởi các lập trình viên giàu kinh nghiệm.
 • Tích hợp các chức năng cơ bản theo loại hình website và theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp.
 • Cài đặt công cụ hỗ trợ marketing, bộ chuyển đổi số với những tính năng ưu việt nhất, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của doanh nghiệp đặt hàng.
 • Tối ưu hóa UI, UX, Seo, cài đặt Responsive 100%
 • Bảo mật tối ưu, ngăn chặn 99,99% các cuộc tấn công của hacker.
 • Chạy thử website và sửa lỗi khi thiết kế.
 • Hướng dẫn sử dụng, xử lý các vấn đề đơn giản có thể xảy ra với trang web cho các quản trị viên website của doanh nghiệp.
 • Khám bệnh website, bảo hành, bảo trì theo chính sách.

Trên đây là những gì doanh nghiệp cần biết và lưu ý khi thiết kế website cơ khí. Chỉ cần đảm bảo những điều này là trang web của doanh nghiệp có thể phục vụ tốt cho mọi đối tượng khách hàng và hỗ trợ kinh doanh online rồi. Đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp của Bizfly ngay để nhanh chóng sở hữu một trang web ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087