Thói quen tiêu dùng của khách hàng đã thay đổi. Từ việc tới cửa hàng, nghe tư vấn và tìm mua sản phẩm, họ sẽ tìm hiểu trên mạng internet trước rồi mới quyết định tới cửa hàng.

Với bất kỳ lĩnh vực này, việc thiết kế website bán hàng là điều rất quan trọng. Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực máy lọc nước hãy tham khảo một số lợi ích khi thiết kế website bán máy lọc nước và các mẫu website nổi bật trong bài viết sau.

Bán máy lọc nước có cần thiết kế website không? 

Trước sự cạnh tranh của các đối thủ ngày càng mạnh mẽ, thói quen của khách hàng chuyển từ mua sắm offline sang online ngày càng tăng, dẫn tới nhu cầu thiết kế website bán máy lọc nước ngày càng nhiều bởi website mang lại nhiều lợi ích to lớn.

thiết kế website bán máy lọc nước

 

 • Là kênh truyền thông chính thống, tương tự như tấm chứng minh thư của cửa hàng trên môi trường internet, giúp khẳng định uy tín, thương hiệu của cửa hàng.
 • Là kênh bán hàng online hiệu quả khi được kết hợp với các công cụ marketing và bán hàng online tự động, các trang mạng xã hội (fanpage, instagram…) của doanh nghiệp.
 • Nơi lưu trữ các thông tin về sản phẩm, giúp khách hàng có thể tham khảo sản phẩm và thông tin mà không cần nhân viên bán hàng tư vấn.
 • Giới thiệu, quảng bá các dòng sản phẩm mới, chương trình khuyến mại của cửa hàng. 
 • Là nơi thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng, giúp chuyển đổi từ khách có nhu cầu đến khi mua hàng. 
 • Trở thành công cụ đo lường tình hình và hiệu quả kinh doanh bởi website bán máy lọc nước có thể thống kê được số người truy cập website, số khách hàng mua sắm theo thời gian thực. 

Với một loạt các lợi ích nêu trên, khi thiết kế website bán máy lọc nước sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ, 

Lợi ích khi thiết kế website bán máy lọc nước tại Bizfly 

Trước đây, rất nhiều chủ cửa hàng bán máy lọc nước cho rằng không nhất thiết phải thiết kế website bán máy lọc nước vì sợ tốn kém chi phí, không biết cách quản lý website, sử dụng website hiệu quả để bán hàng online. Tuy nhiên, khi thiết kế website bán máy lọc nước tại Bizfly, mọi vấn đề trên đều được giải quyết nhờ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Lợi ích khi thiết kế website bán máy lọc nước tại Bizfly

Bizfly là đơn vị duy nhất sở hữu trọn bộ công cụ marketing và bán hàng online tự động, với hệ sinh thái các công cụ như: 

 • Thiết kế website bán máy lọc nước chuẩn SEO giúp dễ dàng lọt top trên các công cụ tìm kiếm, từ đó giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn mà không tốn quá nhiều chi phí để quảng cáo trên Google hay Facebook.
 • Giao diện website thân thiện, tương thích với mọi kích cỡ màn hình của các thiết bị điện tử hiện nay giúp tăng trải nghiệm của người dùng trên website.
 • Website đầy đủ các tính năng quan trọng, cần thiết để hỗ trợ việc bán hàng online hiệu quả. Từ trang chủ, giới thiệu đến trang sản phẩm, giỏ hàng đểu được lập trình bởi công nghệ thiết kế website hiện đại nhất giúp việc lướt web trở nên mượt mà, thao tác đơn giản, dễ dàng.
 • Trình quản lý website dễ sử dụng, giúp cập nhật các thông tin về sản phẩm máy lọc nước, các bài viết về chương trình khuyến mại một cách dễ dàng, không tốn nhiều thời gian update. 
 • Tích hợp các công cụ bán hàng và tiếp thị tự động giúp tăng cơ hội bán hàng, giảm thiểu tối đa chi phí thuê nhân sự tư vấn bán máy lọc nước, chi phí quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm, các trang mạng xã hội, chi phí chiết khấu cho các đại lý hoặc sàn thương mại điện tử trung gian. 
 • Chatbot AI thông minh nhất hiện nay giúp bạn trả lời tự động các câu hỏi của khách hàng liên quan đến máy lọc nước một cách nhanh nhất, tiết kiệm chi phí thuê nhân sự chăm sóc khách hàng. Hơn nữa, công cụ này còn tích hợp ngay trên website, các dữ liệu được đổ về CRM – nơi lưu trữ toàn bộ data khách hàng. 
 • CRM: công cụ lưu trữ dữ liệu và phân tích hành vi khách hàng giúp phân loại, đề xuất và quản lý data hiệu quả, từ đó tăng doanh thu cho cửa hàng bán máy lọc nước. 
 • Email marketing: Công cụ gửi email hàng loạt với nhiều tính năng thú vị như gửi A/B test cho phép biết nội dung nào là hiệu quả với khách hàng, bộ cảnh báo nội dung spam, giúp tăng tỉ lệ thư vào hòm chính, gửi mail tự động thông báo và cập nhật tình trạng đơn hàng. 

Tất cả các công cụ trên đều được tích hợp sẵn khi thiết kế website bán máy lọc nước tại Bizfly. Ngoài ra, Bizfly còn nhận thiết kế website theo yêu cầu, sẵn sàng tích hợp với các công cụ có đầu đấu nối hoặc mã API mở. 

Một số mẫu thiết kế website bán máy lọc nước nổi bật

Những mẫu thiết kế website bán máy lọc nước dưới đây đều được các khách hàng đánh giá tốt và đang sử dụng rất hiệu quả.

mẫu thiết kế website bán máy lọc nước nổi bật

 

Lợi ích khi thiết kế website bán máy lọc nước tại Bizfly

 

mẫu thiết kế website bán máy lọc nước nổi bật

Trên đây là các thông tin giúp bạn hiểu thêm về tầm quan trọng và lợi ích khi thiết kế website bán máy lọc nước. Nếu cần thêm tư vấn, đừng ngần ngại để liên hệ với Bizfly nhé. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087