WPFomo – Plugin thông báo đã mua hàng trên WordPress – Đây là một Plugin rất hay để kích thích sự mua hàng hoặc hành động nào đó trên website của bạn. Plugin này tạo ra hiệu ứng lan truyền rất tốt trên website. Bạn có thể sử dụng cho website bán hàng để tạo thông báo cho người dùng hoặc bạn có thể tùy biến thành bất kỳ thông báo khác của bạn.

WPFomo – Plugin thông báo đã mua hàng trên WordPress

Chức năng chính và duy nhất của Plugin này là khi người dùng vào website sẽ thấy các Pop-Up xuất hiện bên dưới gói trái website thông báo đã có người thực hiện hành động nào đó trên website. Hành động này có thể do chúng ta tự thiết lập. Bên dưới là một ví dụ:

WPFomo – Plugin thông báo xem thêm các bài viết hot

Cài đặt

Tất nhiên việc đầu tiên của chúng ta là cài đặt và kich hoạt plugin.
Link plugin : https://wordpress.org/plugins/wpfomo/

Cấu hình Plugin WPFomo

Truy cập vào WPFomo để cấu hình plugin.
Các thiết lập liên quan đến hiển thị thông báo nằm trong box đầu tiên . Box này sẽ quyết định hiển thị trình tự nội dung trong thông báo như thế nào.

Tại box đầu tiên là những thiết lập liên quan đến hiển thị.  Để ý một chút các bạn sẽ thấy Box này hiển thị các thông tin chúng ta sẽ cấu hình ở box thứ 2.

                                                       WPFomo – Plugin thông báo đã mua hàng trên WordPress

  • Template: Là nội dung hiển thị ra bên ngoài. Bạn chỉ nên thay dòng chữ “did something” còn lại giữ nguyên vì nó là Shortcodes hiển thị thông tin ngẫu nhiên chúng ta thiết lập ở box thứ 2. Ở đây mình sẽ điền “mới đặt mua sản phẩm” vì Kho Stock là website bán hàng.

  • Show Image: Nếu bạn muốn hiển thị ảnh đại diện của từng khung thông tin thì check vào đây.

Tại box thứ hai: Đây là nội dung thông báo ra ngoài website mà chúng ta cần phải thiết lập. Mặc định, Plguin này cho phép chúng ta thêm 11 item khác nhau. Sau khi điền xong 1 item, các bạn nhấp vào ADD NEW ITEM để thiết lập thêm. Thông tin này các bạn hãy thiết lập khác nhau để nội dung thông báo được đa dạng.


WPFomo – Plugin thông báo đã mua hàng trên WordPress

Sau khi thiết lập xong, các bạn hãy lưu lại và ra trang chủ xem kết quả. Nếu thành công, các bạn sẽ thấy hiển thị như hình bên dưới. Khi bạn thiết lập nhiều item khác nhau, thông tin sẽ được hiển thị xoay vòng.

WPFomo – Plugin thông báo đã mua hàng trên WordPress

Kết Thúc

WPFomo – Plugin thông báo đã mua hàng trên WordPress dành cho người dùng khi truy cập website. Đây là một hiệu ứng rất hay mà nhiều website đang sử dụng. Nhất là các website chạy quảng cáo google adwords nhằm kích thích sự mua hàng hay một hành động nào đó trên website của mình.  Chúc các bạn thành công.

0902.652.087