Marketing và Branding là 2 món tôi sẽ "chiêu đãi" tại bữa tiệc offline sáng 10/6 tại TPHCM của Group PTDNV. Vì sao tôi chọn đãi 2 món này sau hai lần liên tiếp chiêu đãi các món sales và marketing với số lượng thực khách mỗi lần lên đến hàng nghìn người?
Đơn giản là vì đó là hai món tôi từng tự tay nấu nướng nhiều lần ở các cty mà tôi tham gia, và có kinh nghiệm không chỉ trong việc nấu nướng, mà cả trong việc tìm mua, chuẩn bị các nguyên liệu đầu vào, rồi phối trộn, pha chế, tẩm ướp các loại gia vị trên cơ sở nghiên cứu insight (nhu cầu đích thực) của thực khách là người tiêu dùng mục tiêu. Và trong số những món ăn này, có vài món đã thành danh và khá nổi tiếng ở VN, lấn lướt cả thương hiệu nước ngoài (một chút hạnh phúc và tự hào?).
Tôi cũng biết là không ít các cty VN hiện nay đang sử dụng 2 món MKT và Branding này bất cập thế nào cho nên kết quả kinh doanh của họ luôn ẩn chứa đầy rủi ro, bất trắc. Những ngộ nhận về marketing và branding không chỉ có ở các cty quy mô nhỏ và vừa. Ngay các tập đoàn lớn cũng có thể mắc phải.
Hiểu thế nào về marketing? Hiểu thế nào về branding? Mối quan hệ tương hỗ giữa 2 hoạt động này với nhau và với các hoạt động khác trong cty ra sao? Làm thế nào để hoạt động marketing và branding đi đúng hướng, đúng cách và đem lại hiệu quả cho cty?
Các cty và cá nhân hãy đăng ký tham dự để lắng nghe và cùng thảo luận chủ đề rất thú vị này! Trust me! Hãy tag tên/share thông tin cho người cần!

0902.652.087