LỜI TO!
Hội thảo offline sáng nay 19/8 về PRODUCT BRAND & PERSONAL BRAND (Thương hiệu SP & Thương hiệu cá nhân). Những phút đầu tiên, nhiều người rụt rè, nhưng sau khi được tôi cho xem vài clip người Thái, người Nhật, cựu Tổng thư ký LHQ Ban Ki-moon, Thủ tướng Ấn Độ nói tiếng Anh, mọi người đều cảm thấy tự tin hẳn lên (vì thấy mình nói chẳng thua kém gì những người nổi tiếng này?). Tôi cũng chứng minh, rất nhiều người Việt nói và viết tiếng Việt (tiếng mẹ đẻ) còn sai cả phát âm, chính tả, lẫn ngữ pháp, thì nói gì tiếng Anh (một ngoại ngữ). Vậy sao cứ phải e ngại mà không dám nói?
Có lẽ tôi là người đầu tiên và duy nhất ở VN, tính đến thời điểm này, kết hợp việc xây dựng thương hiệu sản phẩm và thương hiệu cá nhân vào trong cùng một chủ đề, và chia sẻ đồng thời trong cùng một hội thảo. Điều đáng mừng là tất cả người nghe ở cả 2 hội thảo, bằng tiếng Việt lần trước và bằng tiếng Anh lần này, đều thừa nhận là tôi đã làm đúng, vì quả thật có mối liên hệ chặt chẽ giữa hai loại thương hiệu này.
Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì những người tham dự đều bảo họ "lời to" khi tham dự hội thảo sáng nay, và tiếc cho những ai vì những lý do không đáng gì mà bỏ lỡ cơ hội tham gia hội thảo giá trị này!
Xin cảm ơn các em trong Team Hỗ trợ đã rất nhiệt tình và trách nhiệm giúp cho buổi offline diễn ra thành công tốt đẹp! Cảm ơn Bella Bella đã làm MC rất chuyên nghiệp!
(PS: Sau offline này, chúng tôi lại tập trung cho offline sáng gày 9/9 tại Hà Nội về sales và marketing thực chiến. Bạn sẽ tham gia chứ?)

0902.652.087