Trong thời buổi công nghệ như hiện nay thì việc sở hữu một website chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên chi phí để chi trả cho website chuyên nghiệp thường khá lớn. Vì vậy, việc tạo website bán hàng miễn phí là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Cùng bizfly tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này theo nội dung bài hướng dẫn cách tạo trang web bán hàng miễn phí tốt nhất bằng Google Site sau đây.

Có nên tạo website bán hàng miễn phí không?

Ưu điểm:

  • Có thể nhận thấy một ưu điểm lớn khi tạo website bán hàng miễn phí đó là bạn sẽ không phải bỏ ra một đồng nào trong quá trình tạo. Từ đó, mức độ chi phí cho việc này vô cùng tiết kiệm, phải không nào?
  • Tự tạo website miễn phí còn giúp cho bạn làm quen được với vai trò quản trị và sử dụng được một số giao diện website chuyên nghiệp sau này.
  • Bên cạnh đó, những bài viết hay thông tin chia sẻ của bạn trên website miễn phí sẽ giúp hỗ trợ và cải thiện hơn nhiều trước khi làm việc trên một website thật.
  • Đặc biệt, bạn không cần phải tốn thời gian tìm hiểu về code web hay các kỹ thuật hosting, vps, domain,… mà vẫn có thể sử dụng được website bán hàng miễn phí.
  • Sở hữu website bán hàng còn là một kênh tăng lượt xem hay còn gọi là free traffic tương đối tốt giúp sản phẩm của bạn được nhiều người tiêu dùng quan tâm hơn.

tạo website bán hàng miễn phí

Tạo website bán hàng miễn phí có lợi ích gì?

Nhược điểm:

Có thể thấy rằng, tạo website bán hàng miễn phí rất tiết kiệm thời gian và chí phí nhưng cũng có một số hạn chế cản trở việc quảng bá nâng cao chất lượng địa chỉ website của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn là một người mới tập tành với việc kinh doanh, tự muốn khám phá và tìm hiểu thì việc lựa chọn thiết kế một website bán hàng miễn phí là điều nên thử, trước khi bạn đầu tư một website chuyên nghiệp sau này.

Hướng dẫn tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất bằng Google Site

Để tạo được trang web bán hàng nhanh và hiệu quả, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một công cụ hỗ trợ việc thiết kế website bán hàng miễn phí tốt nhất mà ai cũng có thể làm được đó chính là Google Site. Đây là công cụ hỗ trợ người dùng tạo website miễn phí được phát triển bởi Google vì vậy tính thuận tiện là vô cùng cao.

Bước 1:

Bạn lên Google và gõ https://sites.google.com/

Sau đó đăng nhập tài khoản gmail của bạn ( Google có hướng dẫn cụ thể )

 tạo website bán hàng miễn phí

Bước 2:

Sau đó, màn hình sẽ hiện lên một giao diện như trong ảnh bên dưới.

Bạn ấn chọn CREAT -> New Site để chọn giao diện mới nhất cho website của bạn.

 tạo website bán hàng miễn phí

tạo website bán hàng miễn phí

Góc bên phải của màn hình có các tabs như Lắp, Trang và Chủ đề tương ứng với các chức năng trong website.

– Lắp là các layout, bố cục cơ bản để thiết kế một website bán hàng hoàn chỉnh.

– Trang là nơi có thể thêm các mục phụ trong website để trang web của bạn đa dạng và khoa học hơn.

– Chủ đề là mục bạn có thể thay đổi màu sắc và font chữ cho website bán hàng của mình.

=> Tìm hiểu thêm:  Cách tạo website bán hàng miễn phí bằng wordpress tại đây.

 tạo website bán hàng miễn phí

Bước 3:

Sau khi lựa chọn bố cục và chủ đề xong, bạn chọn XUẤT BẢN. Vậy là bạn đã xây dựng xong một website bán hàng miễn phí. Thật đơn giản phải không nào?

 tạo website bán hàng miễn phí

Hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp các cá nhân nói riêng và các doanh nghiệp nói chung sẽ có một cái nhìn cận cảnh và cảm thấy việc tạo website bán hàng miễn phí không hề quá khó khăn. Sau khi bạn đã sở hữu cho mình một website bán hàng miễn phí và bắt đầu tập tành làm quen với chúng thì hãy đầu tư một khoản chi phí để có thể sở hữu cho mình tên miền và website của riêng mình.

Hãy theo dõi Bizfly.vn – địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp bán hàng trên website, giúp xây dựng hệ sinh thái, thiết kế website chuyên nghiệp phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp. Chúc bạn luôn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.652.087