Xây dựng hệ thống

Digital Marketing Minimal

Hệ thống digital marketing tối giản giúp doanh nghiệp tinh gọn, tăng trưởng vững vàng.
HÃY KHÁM PHÁ NGAY
GIới thiệu

Digital Marketing Minimal là gì?

Minimalist là triết lý “tối giản” rất phổ biến trong cuộc sống, lối sống, kiến trúc… dùng để chỉ cách tối giản, mục đích làm mọi thức trở nên đơn giản hơn, tập trung vào cốt lõi, thiết yếu.

Digital Marketing Minimalist là sự kết hợp giữa Digital Marketing & triết lý tối giản của Minimalist để xây dựng một hệ thống tiếp thị kỹ thuật số thật đơn giản từ đó giảm thiểu rủi, ngân sách, con người, hệ thống, công nghệ không cần thiết chỉ tập trung vào những yếu tốt “then chốt” để mở khóa cách cửa marketing cho doanh nghiệp.

Ít hơn…

…là nhiều hơn với Digital Marketing Minimal

Thật khó khăn cho doanh nghiệp vừa & nhỏ (SME) của bạn chấp nhận từ bỏ những thứ: Bạn được học / Bạn được chia sẻ / Bạn đang áp dụng… trước kia có trong hệ thống digital marketing.

Việc tối giản & tinh gọn hệ thống tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp nhằm mục đích cao nhất:

LỢI ÍCH

Tuyệt Vời Khi Bạn Chọn Digital Marketing Minimalist

CASE STUDY

Tăng trưởng 360% từ Digital Marketing Minimal chỉ trong 3 tháng

Với những thay đổi cách tiếp cận từ Digital Marketing Minimal giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, nhưng không kém phần hiệu quả. Giúp doanh nghiệp vượt khó trong mùa COVID-19

Xem Chi Tiết
TĂNG TRƯỞNG

TỪ DIGITLAL MARKETING MINIMAL CÂU CHUYỆN KHÔNG HỀ KHÓ

Với cách làm đầu tư mang tính dài hạn, cách triển khai digital marketing minimal không chỉ tập trung vào quảng cáo trực tuyến mà chúng tôi tôi tập trung phát triển nội dung nổi bật có chiều sâu dành cho doanh nghiệp.

Tư Vấn Giải Pháp
Digital Marketing Minimal MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY

Ai có thể áp dụng Digital Marketing Minimalist

Thật tuyệt vời là hầu hết các doanh nghiệp vừa & nhỏ (SME) đều có thể áp dụng mô hình hệ thống digital marketing minimalist, sự chủ động & dễ dàng vận hành linh hoạt giúp các doanh nghiệp tập trung vào tăng trưởng doanh số & tối ưu sản phẩm & nhà cung ứng.

câu hỏi thường gặp

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DIGITAL MARKETING MINIMAL

Digital Marketing Minimal khác gì so với hệ thống Digital Marketing đa kênh.

Với nền tảng Digital Marketing đòi hỏi chi phí cao, nhân sự vận hành lớn một team từ 5-10 người, sẽ gặp không ít khó khăn về tài chính & con người.

Tôi đang triển khai chạy quảng cáo Facebook Ads & Google Ads cũng có khách hàng, vậy làm Digital Marketing Minimal có hiệu quả hơn không ?

Trước khi triển khai xây dựng hệ thống Digital Marketing Minimal chúng tôi sẽ tìm hiểu rõ hơn về hệ thống Ads, Digital hiện có của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ đưa các giải pháp giúp doanh nghiệp theo chiều hướng để phát triển không chỉ Marketing mà còn các hoạt động Branding.

Thời gian xây dựng hệ thống Digital Marketing Minimal bao lâu ?

Xây dựng hệ thống Digital Marketing Minimal không là ngày 1 một ngày 2 doanh nghiệp thấy ngay kết quả, chúng tôi tìm kiếm phát triển các kênh ngắn hạn + kênh dài hạn để doanh nghiệp thấy hiệu quả lâu dài, thời gian triển khai từ 3 – 9 tháng.

Chi phí triển khai Digital Marketing Minimal bao nhiêu?

Chi phí triển khai xây dựng hệ thống Digital Marketing Minimal phụ thuộc vào nhiều yếu tố: ngành hàng, thời gian thực hiện, các kênh triển khai hệ thống….và các yếu tố khác. Để biết chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tư vấn để đưa giải pháp phù hợp.

Tại sao tôi phải sử dụng hệ thống Digital Marketing Minimal mà không phải các hệ thống khác.

An đã chia sẽ rõ ở trên hệ thống Digital Marketing Minimal tập trung vào những giá trị cốt lõi không thể thiếu, do đó thay vì chạy theo xu hướng liên tục đổ tiền vào nhiều kênh giúp khó kiểm soát thì chạy trên nền tảng Digital Marketing Minimal tập trung vào điểm phù hợp với từng giai đoạn của doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY