BẢN KIỂM ĐIỂM 2017 và…
(Bài viết của nữ doanh nhân Hạnh Phạm – Công ty TNHH Song Sinh – trong Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt. Và còn hàng chục nghìn những bài viết, những lời bình luận tương tự như vậy trong suốt gần 3 năm qua. Tôi copy ra đây để mọi người tham khảo mà hiểu thêm những LỢI ÍCH CÓ THẬT mà nhiều người nhận được khi tham gia Group này!).
Nhìn lại kết quả sau 1 năm học tập nghiêm túc từ những bài viết Online đến các buổi Offline rồi tới các buổi "diện kiến" với Founder Long Nguyen Huu tôi xin "kiểm điểm" lại mình như sau:
Sau bao nhiêu lần "tróc da trầy vảy" với "khởi nghiệp" thì may mắn tôi biết đến Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt, ban đầu tôi chỉ Núp lùm và "cưỡi ngựa xem hoa" nhưng một ngày đẹp trời tôi thấy HOA đẹp quá nên Quyết định "TRÚ NGỤ" rồi nghiêm túc học hỏi.
1. Kết quả BÀI HỌC mà tôi áp dụng thành công nhất đó là buổi Offline về chủ đề "THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG – Customer insight". Khi anh Long "nhá hàng" rằng EM PHẢI TÌM HIỂU ĐỂ CHỈ CHỖ KHÁCH HÀNG ĐANG NGỨA VÀ CHỈ CHO HỌ CÁCH GÃI… và rồi tôi đã "khai thác triệt để"(kết quả rất tốt nhưng phạm vi bài viết không cho tôi nói chi tiết và tôi cũng đã chia sẻ kết quả ban đầu trong buổi offline cùng nội dung đó tại Hà Nội).
2. Sau Buổi Offline "Thương hiệu sản phẩm – Thương hiệu cá nhân" tôi cũng gần như "lột xác" sau khi "mắt chữ A mồm chữ O…" trong buổi hội thảo.
3. Và sau buổi "Kế hoạch kinh doanh – kế hoạch bán hàng" thì tôi cũng đã lập được bản Kế hoạch 2018 khá chi tiết (và sẽ có báo cáo định kỳ sau ạ).
Và còn nhiều nhiều nữa….
Từ một thành viên NÚP LÙM tôi đã nghiêm túc học hỏi, khi hiểu được giá trị nội dung các bài viết của các Anh, chị, em trong group và các buổi Offline rất giá trị đó thì tôi đã "xung phong" tham gia bao đồng VÔ ĐIỀU KIỆN để cùng chung tay góp sức với anh chị Founder Long Nguyen Huu & Yaly Hồng Hải Bùi và BTC với mong muốn nhiều người cùng biết đến Group – biết đến giá trị của những bài viết, Giá trị thiết thực của các buổi Offline – nó dễ hiểu dễ áp dụng và kết quả đạt được sẽ vượt xa sự mong đọi của bạn.
Thật lòng mà nói khi tổ chức buổi Offline anh Long đã rất kỳ công chuẩn bị nội dung, bởi anh rất mong muốn làm sao mà nội dung anh truyền tải người nghe dễ hiểu dễ áp dụng…
Anh chị luôn mong muốn chu toàn tất cả mọi vấn đề từ nội dung đến khâu tổ chức nên trước mỗi buổi offline anh đều tự mình đến kiểm tra các khâu chuẩn bị để tránh trục trặc tránh mất thời gian trong buổi offline (mặc dù các khâu đều có các thành viên chủ chốt của Team bao đồng phụ trách).
Ngoài những giá trị bài học như trên, tôi cũng như nhiều thành viên khác đều cảm nhận được đó là sự Kết nối + lan tỏa và kết thân được với nhiều người Bạn, nhiều Đối tác … (cùng hệ giá trị sẽ bền chặt – khác hệ giá trị sẽ bị cho out hoặc tự out, còn những kẻ lợi dụng, cơ hội… cũng sớm bị lột tẩy).
Bản thân tôi dù rất bận nhưng mỗi ngày tôi cũng cố dành ra một tg nhất định để đọc bài một cách nghiêm túc, tham gia các buổi offline đều ghi chép lại cẩn thận rồi về xem lại…
Và các anh, chị, em khác thì sao nhỉ?
Lời kết! Chúc toàn thể thành viên thành công hơn mong đợi trong 2018 và hẹn gặp lại vào offline ngày 11/3/2018 nhé.
(Nữ doanh nhân này có mặt trong tấm ảnh các "siêu mẫu" này. Ai nhận ra chị ấy không?)

0902.652.087